• slider
  • slider

​Những đôi giày được yêu thích 2017

Năm 2017 được coi là sự lên ngôi của những đôi giày nam sau
Giày tây:

Những chiếc giày da nam cổ điển luôn chiếm vị trí lớn trong tâm trí của các đấng mày râu. Một đôi giày da nam buộc dây sáng bóng đi kèm bộ vest, giúp qúy ông có được phong thái lịch lãm đầy nam tính. Giày da nam cổ điển còn là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong những ngày trọng đại như là cưới hỏi, tiệc tùng …

>> Xem thêm: giày tây nam đẹp
 
 
Những đôi giày được yêu thích 2012
Giày Oxford:

Vừa cổ điển vừa hiện đại giày Oxford, không chỉ thoải mái mà còn phù hợp với mọi trang phục từ trang trọng cho đến trang phục thường ngày. Ngoài ra chiếc giày da nam  Oxford có chất liệu đa dạng như da, da lộn kết hợp với các loại hoa văn đục lỗ cá tính và phần đế cứng cáp mạnh mẽ dễ phối với các trang phục jean hay kaki dài, các kiểu quần lửng, quần short dạo phố…
 
Những đôi giày được yêu thích 2012

Giày Moccasin:

Với thiết kế đế bệt, phần trước giày mũi vuông kết hợp với một số chi tiết trang trí thanh lịch, giày nam Mocca lịch sự hơn giày thể thao và trẻ trung thoải mái hơn giày da nam cổ điển, đem đến cho bạn nhiều lựa chọn trong cách phối đồ. Cũng giống như những chiếc giày da nam Oxford giày Moccasin (hay còn gọi tắt là giày Mocca) ngày càng được phái mạnh yêu thích bởi sự đơn giản tiện lợi nhưng vẫn không kém phần phong cách của chúng.
 
Những đôi giày được yêu thích 2012

Giày lười:

Thiết kế của giày lười khá đa dạng, hợp với mọi nhu cầu, lứa tuổi nhưng nhìn chung đều có một đặc điểm dễ nhận biết là không có dây buộc, do đó bạn không cần tốn quá nhiều thời gian cho việc xỏ giày. Giày lười là một trong những lựa chọn giày nam được yêu thích 2017 của phái mạnh.

>> http://giayplus.com/ban-giay-tay-nam-vn-xuat-khau-gia-cuc-re 
>> http://giayplus.com/tin-tuc/huong-dan-lua-chon-xi-danh-giay-cho-dung-voi-loai-giay/ 


 
Những đôi giày được yêu thích 2012

Sneaker:

Kiểu dáng giày thể thao mạnh mẽ, những đôi giày nam Sneaker mang đến sự khỏe khắn năng động cho phái mạnh. Với những chiếc giày Sneaker chỉ cần một chút biến tấu, một chút khéo, bạn đã mang đến hình ảnh hoàn toàn mới cho bản thân với các bộ suit khoác trên người.
 
Những đôi giày được yêu thích 2012

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ