3 trung tâm học tiếng Hàn rẻ nhất tại quận 10

Nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng nhiều khiến cho rất nhiều bạn trẻ băn khoăn về việc chọn lựa trung tâm để học tập.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020
Để chọn được trung tâm học tiếng Hàn vừa có chất lượng vừa có giá cả phải chăng vốn không phải là một vấn đề dễ dàng. Hơn nữa, việc cư trú tại nhiều nơi trên khắp địa bàn TP. Hồ Chí Minh cũng gây khó khăn, cản trở không kém trong quá trình đi đến trung tâm. Vì những lý do đó, những trung tâm tại khu vực quận 10 luôn được ưa chuộng hơn cả. Quận 10 có vị trí thuận tiện để di chuyển sang quận 3, quận 5, quận 10, dễ dàng đi lại cho tất cả mọi người. Để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm những trung tâm chất lượng trong việc học tiếng Hàn, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về những trung tâm tiếng Hàn giá rẻ nhất tại quận 10 của thành phố Hồ Chí Minh. 
 
Học tại các trung tâm tiếng Hàn giá rẻ tăng cao
Nhu cầu học tại các trung tâm tiếng Hàn giá rẻ tăng cao

Trung tâm học tiếng Hàn Phương Nam Education


Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Website: https://hoctienghan.com/

Điện thoại: 028 3925 6284.

Trung tâm học tiếng Hàn Phương Nam là một trong những trung tâm tiếng Hàn giá rẻ nhất tại quận 10, Phương Nam Education đến nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Hàn. Giá rẻ nhưng chất lượng thì không hề bèo. Học viên đến với Phương Nam sẽ được trải nghiệm một môi trường học hoàn toàn hiện đại, giáo trình được biên soạn chuẩn theo chương trình của đại học quốc gia Seoul, được học và thực hành với 100% người bản xứ. 
 
​Trung tâm tiếng Hàn giá rẻ Phương Nam Education
Trung tâm tiếng Hàn giá rẻ nhất tại quận 10 Phương Nam Education

Những người học trước đa số đều có những cảm nhận rất tốt về trung tâm tiếng Hàn giá rẻ nhất quận 10 này như nhận xét của bạn Nhã Uyên - học viên tại trung tâm: “ Chính thức kinh qua 4 lớp tiếng Hàn tại trung tâm và chưa có ý định chọn trung tâm khác. Ngoài việc “bị đổi” giáo trình thì những thứ còn lại đều rất tuyệt vời. Từ nhân viên quản lý đến giảng viên, mọi người đều rất nhiệt tình”. Hay một số nhận xét khác như nhận xét của bạn Mai Anh cũng là học viên của trung tâm: “ Xin chào, em là Mai Anh, em đã học tiếng Hàn tại trung tâm được 6 tháng rồi. Các giảng viên dạy rất tốt, em theo học cô Hường, cô Ngân,... rất tận tâm giảng bài cho em. Các chị văn phòng cũng rất nhiệt tình… Để xem thêm những nhận xét khác của học viên về trung tâm học tiếng Hàn giá rẻ quận 10 này, bạn hãy vào trực tiếp website để tham khảo. 

Về phần học phí, học phí của Phương Nam chia thành nhiều mức độ thông qua 3 cấp học là sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Học phí khởi điểm của trung tâm nằm ở mức 1.500.000/ 6 tuần học. Hơn nữa, trung tâm còn đưa ra rất nhiều các chương trình khuyến mãi giảm 10%, 20% dành cho những bạn đăng ký và đóng tiền học phí sớm. 

SOFL - Trung Tâm Đào Tạo Tiếng & Du Học Hàn Quốc

Địa chỉ: 63 Vĩnh Viễn, Phường 5, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Website: http://trungtamtienghan.edu.vn/

Điện thoại: 097 136 25 99.

Là trung tâm có lịch sự giảng dạy tiếng Hàn đã khá lâu, SOFL có cơ sở trung tâm tại cả Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tuy được thành lập lâu, có phong cách giảng dạy và cách hướng dẫn học hay nhưng giá học phí của SOFL vẫn rất phù hợp, SOFL là một trong những trung tâm học tiếng Hàn rẻ quận 10
 
Trung tâm tiếng Hàn giá rẻ
Trung tâm tiếng Hàn giá rẻ nhất tại quận 10 SOFL

Đến với SOFL học viên sẽ được trải nghiệm một môi trường như môi trường tại Hàn Quốc thật sự. Tuy không được học với hoàn toàn 100% giáo viên bản xứ nhưng giáo viên giảng dạy tại trung tâm SOFL đều là những thầy cô giáo đạt trình độ chuyên môn cao.

Về giá học phí tại Trung tâm SOFL, giá khá cao hơn so với  Trung tâm học tiếng Hàn Phương Nam Education một chút, khoảng 1.800.000/26 buổi học. Đây là giá đã giảm 15% của SOFL. Tuy giá học phí có cao hơn một chút nhưng SOFL vẫn nằm trong số những trung tâm học tiếng Hàn rẻ nhất tại quận 10, rất đáng để người học cân nhắc. 

Trường Đại học Ngoại ngữ Tin học TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 155 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Website: http://huflit.edu.vn/

Điện thoại: (+84 28) 38 632 052 - 038 629 232.

Không nổi trội nhiều trong việc đào tạo tiếng Hàn nhưng Trường Đại học Ngoại ngữ Tin học TP. Hồ Chí Minh cũng là một trong những trung tâm học tiếng Hàn rẻ nhất tại quận 10. Đào tạo rất nhiều loại ngôn ngữ không riêng gì tiếng Hàn. HUFLIT (Trường Đại học Ngoại ngữ Tin học TP. Hồ Chí Minh) là nơi được rất nhiều bạn trẻ chọn lựa. Giáo trình được biên soạn kỹ càng cùng với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm. Học tiếng Hàn tại Trường Đại học Ngoại ngữ Tin học TP. Hồ Chí Minh có lẽ sẽ làm cho bạn hài lòng. 
 
Học tiếng Hàn tại Trường Đại học Ngoại ngữ Tin học
Học tiếng Hàn tại Trường Đại học Ngoại ngữ Tin học TP. Hồ Chí Minh

Hơn nữa, trung tâm tiếng Hàn giá rẻ tại quận 10 này cũng thường xuyên chiêu sinh những khóa học tiếng Hàn liên tục. Người học sẽ không mất thời gian trong việc chờ đợi về thời gian khai giảng khóa học mới. Điểm yếu của trung tâm là chưa đẩy mạnh về những mảng học Online. Các duy nhất để học nếu bạn chọn học tiếng Hàn tại Trường Đại học Ngoại ngữ Tin học TP. Hồ Chí Minh là đến học trực tiếp tại Trung Tâm.

Bài viết đã tổng hợp những thông tin vô cùng bổ ích về 3 trung tâm học tiếng Hàn rẻ nhất tại quận 10. Mong rằng những thông tin trên đã có thể giúp ích được cho bạn và bạn sớm có thể tìm được trung tâm học tiếng Hàn phù hợp với mình nhất. 

Tags: trung tâm học tiếng hàn rẻ nhất tại quận 10, những trung tâm học tiếng Hàn rẻ nhất tại quận 10, trung tâm học tiếng Hàn giá rẻ quận 10, trung tam hoc tieng Han re nhat tai quan 10,  nhung trung tam hoc tieng han re nhat tai quan 10. 

Tin cùng chuyên mục

Bình luận