4 lợi ích của việc sử dụng ly giấy dùng một lần cho quán cafe

Đối với một sô người cafe không chỉ là một thức uống thường ngày, nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống tấp nập hiện nay. Một ly giấy tiện lợi chứa đầy cafe thơm ngon vào mỗi buổi sáng trên đường đi làm, đi học đã trở nên vô cùng quen thuộc.

Người tạo: admin

Đối với một sô người cafe không chỉ là một thức uống thường ngày, nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống tấp nập hiện nay. Một chiếc ly giấy tiện lợi chứa đầy cafe thơm ngon vào mỗi buổi sáng trên đường đi làm, đi học đã trở nên vô cùng quen thuộc. Nếu bạn muốn quảng cáo về của hàng cafe của bạn, những chiếc ly giấy thường ngày đó chính là một sự lựa chọn đầy tiềm năng. Không phải ai uống cafe ở cửa hàng của bạn cũng sẽ nhơ đến tên cửa hàng, sự cần thiết ở đây là một chiến dịch tiếp thị ngay trên sản phẩm mà họ cầm đi hàng ngày.

 

sử dụng ly giấy
Ly giấy đẹp
 

> > Xem thêm: Ly giấy có thể tái chế một 100% ?

Sử dụng ly giấy để định vị thương hiệu


Người uống cafe thường có xu hướng nghiện cafe vào buổi sáng, họ luôn cần một chút cafe để bước vào ngày mới một cách tỉnh táo. Khi bạn kết hợp quảng báo thương hiệu hay logo sản phẩm trên ly cafe của bạn ( điều nay sẽ khó có dược nếu đó là một ly thủy tinh), người dùng sẽ mang theo chúng, và khi sử dụng nếu họ hài lòng, họ sẽ lưu tâm đến thương hiệu mà bạn quảng bá trên chiếc ly giấy tiện lợi mà họ đang cầm trong tay. " Đây là một của hàng cafe tốt", đó chính là ý nghĩ của các khách hàng khi họ hài lòng về sản phẩm của bạn.

 

sử dụng ly giấy cao cấp
Logo tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu
 

Truyền tải rất nhiều thông tin

Bạn có thể đưa lên rất nhiều thông tin, sự kiện của cửa hàng bạn trên những chiếc ly giấy, trong khi thưởng thức cafe khách hàng có thể sẽ đọc nó khi họ đang chờ xe buýt, đang ngồi nghỉ, hay đang chờ ai đó.vv.

Các thông tin mà bạn tiến hành in lên những chiếc ly giấy có thể là :

Chia sẽ câu chuyện hay liên quan đến thương hiệu của bạn.

Quảng bá sản phẩm duy nhất hoặc đi kèm.

Mô tả các hiện tượng, sự việc trong xã hội đi kèm thông tin sản phẩm.

Chia sẻ lý do tại sao người dùng nên sử dụng sản phẩm của bạn.

Ly giấy chứa cafe có thể trở thành một công cụ tiếp thị mạnh mẽ và hiệu quả. Bất kỳ một người sử dụng cafe nào, họ cũng muốn đọc một chút gì đó, nếu họ không vội vàng, họ sẽ chú ý đến những gì bạn truyền tải.

 

sử dụng ly giấy quảng cáo thương hiệu
Ly giấy đẹp
 

> > Xem thêm: Khởi đầu một công ty kinh doanh ly giấy

Tạo nên sự chú ý cho thương hiệu

Mọi người thường đánh giá và quan tâm đến các sản phẩm đồ uống được mang đến và sử dụng trong các hội nghị, triển lãm hay sự kiện. Mọi người sẽ chú ý đến sản phẩm mà họ đang sử dụng, qua đó sẽ tạo nên sự quan tâm của mọi người về sản phẩm của bạn. Họ sẽ biết rằng của hàng của bạn là một nơi cung cấp cafe uy tín, có chất lượng, với những chiếc ly giấy cao cấp chẳng mấy chốc cửa hàng của bạn sẽ có được sự quan tâm của các khách hàng đầy tiềm năng.

Sử dụng ly giấy vào chương trình khuyến mãi

Khi khách hàng tụ tập và thưởng thức cafe tại của hàng của bạn, bạn có thể đến và quảng cáo, giới thiệu, nghe đánh giá về sản phẩm của mình. Cùng khách hàng nói về cafe được chứa trong những chiếc ly giấy dùng một lần như chất lượng, nhiệt độ vv. Hãy chỉ cho họ thấy các thông tin mà mình đăng tải trên các ly giấy, các sự kiện, chương trình khuyến mãi vv. Việc phát triển các mối quan hệ bên cạnh những cốc cafe luôn là một ý tưởng tuyệt vời.

 

sử dụng ly giấy đẹp
Trao đổi với khách hàng về sản phẩm của bạn
 

Kết hợp sử dụng ly giấy đựng cafe và chiến dịch maketing cho sản phẩm của bạn là một hướng đi vô cùng dúng đắn và đầy tiềm năng. Với chi phi đầu tư không cao, bạn vẫn có thể làm cho của hàng của mình trở nên nổi tiếng và đông khách nhờ những chiếc ly giấy giá rẻ.

Tags: ly giấy bảo vệ môi trường, ly giấy có bảo vệ môi trường không, ly giấy pla, ly giấy có an toàn, cốc bảo vệ môi trường, nhược điểm của ly giấy, giá cả ly giấy, mua ly giấy ở đâu, ly giấy giá rẻ, mua ly giấy số lượng lớn, ly giấy đựng nước nóng, ly giấy lạnh​

Tin cùng chuyên mục

Bình luận