5 trang web trao đổi ngôn ngữ tiếng Hàn hàng đầu

Trao đổi ngôn ngữ nói chung và trao đổi tiếng Hàn Quốc nói riêng là một công cụ tuyệt vời cho bất kỳ ai quan tâm đến việc học ngôn ngữ Hàn Quốc. Chúng cho phép bạn thực hành những gì bạn đã học trong một môi trường thực tế và bổ sung, củng cố ngày càng nhiều kiến thức hơn cho hành trình học ngôn ngữ của bạn.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020
Chúng tôi đã chọn lọc ra danh sách 5 trang web trao đổi tiếng Hàn tin tưởng và phân loại chúng dựa trên các tính năng hữu ích nhất để giúp bạn tìm một trang web phù hợp với bạn. Cùng bắt đầu tìm hiểu nào!

Trang web trao đổi ngôn ngữ Hàn Quốc # 1 - IAmInKorea.com


Website: www.iaminkorea.com - Tốt nhất cho người học sử dụng trao đổi ngôn ngữ lần đầu tiên

Nó không thể đơn giản khi thực hiện trao đổi ngôn ngữ trên IAmInKorea.com. IIAmInKorea.com có đủ tất cả, từ tính thẩm mỹ - màu nền trắng, sắc nét, rõ ràng với phông chữ màu đen và các tab đơn giản cho đến nội dung. IAmInKorea là một diễn đàn tuyệt vời cho bất kỳ người học Hàn Quốc nào vừa mới bước vào thế giới trao đổi ngôn ngữ.

Trang web được cập nhật thường xuyên với các bài đăng và trả lời mới, do đó luôn có những người từ khắp nơi trên thế giới tham gia. Website cũng dễ dàng trong việc điều hướng bằng cách nhấp vào các tab ở đầu trang  với rất nhiều các lựa chọn tìm kiếm như: các tìm kiếm câu hỏi chung về ngôn ngữ, dịch sang tiếng Hàn, hoặc bạn muốn trợ giúp Người nói tiếng Hàn học ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn, IAmInKorea có thể làm những điều đó cho bạn.

 

học tiếng hàn 1
Học tiếng Hàn trên website

Trang web trao đổi ngôn ngữ Hàn Quốc # 2 - MyLanguageExchange


Website: www.mylanguageexchange.com - Tốt nhất cho những bạn muốn cải thiện kỹ năng viết tiếng Hàn.

MyLanguageExchange là một trang web tuyệt vời, là nơi người dùng cá nhân đăng chủ đề và chờ phản hồi từ một loạt các cá nhân khác nhau. MyLanguageExchange làm cho trải nghiệm trao đổi ngôn ngữ mang tính cá nhân hơn. Trên trang web này, mỗi người dùng có hồ sơ hoàn chỉnh với các chi tiết như ảnh tiểu sử, ngôn ngữ mẹ đẻ, ngôn ngữ họ muốn tìm hiểu, vị trí và mô tả chung về họ.

Những chi tiết này đảm bảo rằng người dùng có thể tìm thấy những người bạn độc đáo phù hợp với phong cách học tập ngôn ngữ của nhau, đồng thời họ có thể cùng nhau bồi dưỡng tình bạn, không chỉ mang yếu tố là một lần phản hồi trong diễn đàn. Bạn cũng có thể có cơ may tìm thấy mối quan hệ bạn bè với những người Hàn bản xứ, đây chắc chắn là trải nghiệm tuyệt vời và khiến người dùng không hối hận khi chọn MyLanguageExchange là nơi để học tiếng Hàn online.

 

Học tiếng hàn thông qua việc trao dồi kỹ năng viết
Trang web MyLanguageEchange rất bổ ích

Trang web trao đổi ngôn ngữ Hàn Quốc # 3 - Craigslist


Website: www.craigslist.com - Tốt nhất cho những người học tìm thuê một chuyên gia Hàn Quốc.

Mặc dù Craigslist có thể không phải là trang web đầu tiên xuất hiện trong đầu khi bạn nghĩ “trao đổi ngôn ngữ”, nhưng đó thực sự là một diễn đàn thực tế đáng kinh ngạc nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó tiên tiến hơn so với những trang web học tiếng Hàn điển hình khác.

Điều bạn cần là dịch sang tiếng Hàn một cách thật chuẩn về ngữ pháp và âm điệu? Không cần tìm kiếm xa xôi, với Seoul Craigslist, nơi có hàng ngàn gia sư, giáo viên, và thông dịch viên sẵn sàng giúp đỡ học sinh trong quá trình học tiếng Hàn, họ không chỉ là người chỉ dạy mà đôi khi còn là người bạn, người chỉ cho bạn cách đầu tư công sức tốt nhất cho quá trình học tiếng Hàn của bạn diễn ra thuận lợi hơn.

Ngoài ra, còn có rất nhiều hội thảo và nhóm trao đổi khác được tổ chức trên trang web Seoul. Ví dụ, hiện tại có một người đăng trực tiếp mời các cá nhân sinh sống tại Hàn Quốc tham gia một hội thảo nhiếp ảnh mùa xuân, nơi bạn có thể thực hành tiếng Hàn và rèn luyện kỹ năng nhiếp ảnh của mình! Đừng để các thẩm mỹ barebones làm bạn sợ bạn sẽ ngạc nhiên trước những gì bạn có thể tìm thấy trên Craigslist.

 

học tiếng Hàn và thực hiện nhiều sở thích khác cùng lúc trên website
Trang web Craigslist rất tốt cho việc học tiếng Hàn

Trang Trao đổi Ngôn ngữ Hàn Quốc # 4 - Café Trao đổi Ngôn ngữ của MeetUp


Website: www.meetup.com - Tốt nhất cho những người học muốn cải thiện kỹ năng nói tiếng Hàn Quốc.

Café trao đổi ngôn ngữ của MeetUp là một ví dụ điển hình về những điều tốt đẹp có thể đến từ những người lạ mặt cùng chí hướng. Nhóm tổ chức các cuộc họp mỗi ngày trong tuần tại các thành phố trên khắp Hàn Quốc, và mỗi cuộc họp là một môi trường vui vẻ, an toàn cho người nói tiếng Hàn, tiếng Trung và tiếng Nhật để họ có thể học và thực hành ngôn ngữ mới. Không có gì đánh bại việc học một ngôn ngữ mới với sự giúp đỡ của những người kiên định mở rộng tầm nhìn của họ như bạn. 

Trang web trao đổi ngôn ngữ Hàn Quốc # 5 - Trao đổi ngôn ngữ Hàn Quốc của Facebook


Website: www.facebook.com/KorLangEx - Tốt nhất cho những người học muốn giữ cho việc học diễn ra ở mọi nơi và sắp xếp việc học của họ một cách hợp lý.

Phần tốt nhất của trang trao đổi ngôn ngữ Hàn Quốc trên Facebook là bạn không phải thực hiện thêm bất kỳ công việc nào mà vẫn có thể tận dụng việc học tiếng Hàn thông qua hàng triệu người đang tìm cách thực hành và cải thiện việc nói tiếng Hàn của họ trên internet .

 

Học tiếng Hàn thông qua facebook
Học tiếng Hàn trên Facebook
 
Bạn không cần phải tham gia một trang web mới hoặc tạo một tài khoản riêng để tìm một người bạn Hàn Quốc. Trao đổi ngôn ngữ cụ thể là người dùng Facebook hàng ngày được đăng trong tìm kiếm bạn bè Kakao hoặc bạn bè Skype để giúp họ thực hành tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, tùy thuộc vào ngôn ngữ mẹ đẻ của họ. Chỉ cần nhấp vào liên kết và nhấn "thích" và bạn sẽ bắt đầu thấy các bài đăng trao đổi ngôn ngữ hiển thị trong nguồn cấp tin tức của bạn. 

Kết thúc

Học một ngôn ngữ là một quá trình thú vị, nhưng nó có thể tạo ra bực bội và cô đơn khi nếu bạn không kết nối với một mạng lưới hỗ trợ vững chắc vì nó có thể giúp bạn điều hướng ngôn ngữ mới của mình và kỷ niệm thành công với bạn bè. Hãy kiên nhẫn để tìm kiếm các trang web phù hợp với bạn thân cũng như cố gắng hơn nữa trong việc nâng cao trình độ tiếng Hàn của bạn nhé. 


Tags: học tiếng hàn, học tiếng hàn online, mẹo học tiếng hàn, vui hoc tiếng hàn, trang web học tiếng hàn, trang web học tiếng hàn uy tín, học tiếng hàn qua facebook, học tiếng hàn trên website.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận