Bán hàng tự động: Hiện tại và tương lai là ly giấy

Khi ngày càng có nhiều các nhà bán hàng coi ly giấy là một sản phẩm chiến lượng trong kinh doanh, Benders Cup, công ty ly giấy tiện lợi hàng đầu tại Anh đã công bố doanh số bán ly giấy cho ngành công nghiệp bán hàng tự động rằng có sự tăng trưởng ấn tượng trong năm 2013.

Người tạo: admin

Khi ngày càng có nhiều các nhà bán hàng coi ly giấy là một sản phẩm chiến lượng trong kinh doanh, Benders Cup, công ty ly giấy tiện lợi hàng đầu tại Anh đã công bố doanh số bán ly giấy cho ngành công nghiệp bán hàng tự động rằng có sự tăng trưởng ấn tượng trong năm 2013. Một số doanh nghiệp đã từ bỏ hoàn toàn sản phẩm ly nhựa và dùng 100% bằng ly giấy.

 

bán hàng tự động
Ly giấy đẹp
 

> > Xem thêm: Tái chế ly giấy dùng một lần

Chiến lược cho ly giấy và bán hàng tự động


Công ty Benders đã củng cố vị trí là công ty sản xuất và cung ứng ly giấy số một cho các cửa hàng bán hàng tự động tại Anh bằng việc  mở rộng thêm thị trường, kế hoạch phục vụ ly giấy cho tất cả các sản phẩm được bày bán tự động. Lấn sang các ngành công nghiệp khác như giải trí,..

Quản lý tiếp thị cho Bender, Adrian Pratt nói rằng: "Chúng tôi nhìn thấy được một tương lai ổn định của ngành công nghiệp bán hàng tư động khi chuyển từ ly nhựa sang sử dụng ly giấy, bởi vì tiêu biểu là người tiêu dùng muốn sử dụng cafe mang đi một cách mới hơn". Không chỉ cafe các loại nước giải khát, nước tăng lực và các thức uống khác cũng được đóng gói trong các loại ly giấy khác nhau để tăng sự đa dạng và nhu cầu của khách hàng.

 

bán hàng tự động bằng ly giấy
Ly giấy đang ngày càng được phổ biến trong bán hàng tự động
 

Có một số lĩnh vực trong bán hàng tự động sử dụng ly giấy dùng một lần là một phần quan trọng trong chiến dịch chào bán và tiếp thị dịch vụ. Tối đã hóa sự tiện lợi trong việc sử dụng thực phẩm bán tự động luôn là mục tiêu của các doanh nghiệp hướng tới. Khách hàng củahọ sẽ mua hàng nhiều hơn nếu sự tiện lợi thỏa mãn được yêu cầu của họ.

Lợi ích của ly giấy trong bán hàng tự động


Việc sử dụng ly giấy cho phép sự linh hoạt trong việc in ấn quảng cáo, logo, cung cấp muồn nguồn quảng bá đơn giản mà hiệu quả cho các thương hiệu bán hàng tự động. Điều này sẽ tác động rất lớn đến doanh số nếu chiến dịch quảng bá trên ly giấy đạt hiệu quả.

 

máy bán hàng tự động sử dụng ly giấy
Một quy trình sản xuất ly giấy đạt chuẩn
 

> > Xem thêm: Tại sao nên chọn ly giấy

Adrian cho biết thêm: "Chúng tôi đã sản xuất ly giấy hơn 30 năm và ly giấy phục vụ cho việc bán hàng tự động luôn được ưu tiên  sản xuất với chất lượng cao nhất". Không giống như các loại ly giấy thông thường để đựng các loại đồ uống tại các cửa hàng thức ăn nhanh, trong bán hàng tự động, khách hàng chỉ sử dụng ly giấy dùng một lần, và các loại ly giấy này cần được thiết kế để đảm bảo an toàn về chất lượng, hình dạng kích thước phù hợp, và đặc biệt là in ấn quảng cáo phải thu hút được khách hàng.

Công ty Bender cũng cung cấp hệ thống hỗ trợ dịch vụ và cung ứng cho ngành công nghiệp bán hàng tự động với mong muốn tạo một nguồn tiêu thụ lớn cho sản phẩm ly giấy của họ. Hiện nay, Bender là công ty sản xuất ly giấy lớn nhất Châu Âu, có các sản phẩm ly giấy đặc biệt như ly giấy cách nhiệt, chén siêu cách nhiệt. Ly Milano cách nhiệt nhờ công nghệ 2 lớp đạt tiêu chuẩn. Ly giấy Bender được sản xuất tại Anh, sử dụng bìa giấy từ PEFC và FSC dược công nhận là sản phẩm bền vững với môi trường.
 

sử dụng máy bán hàng tự động
Ly giấy được dùng trong máy bán hàng tự động
 

Mỗi ly giấy đều đáp ứng đủ các yêu cầu chễ biến gỗ của Châu Âu và có thể được kiểm tra về nguồn gốc nguyên liệu bất cứ lúc nào.

Đây là một mô hình công ty ly giấy tiêu biểu phục vụ cho các cửa hàng bán hàng tự động hiện nay trên thế giới.

Tags: ly giấy bảo vệ môi trường, ly giấy có bảo vệ môi trường không, ly giấy pla, ly giấy có an toàn, cốc bảo vệ môi trường, nhược điểm của ly giấy, giá cả ly giấy, mua ly giấy ở đâu, ly giấy giá rẻ, mua ly giấy số lượng lớn, ly giấy đựng nước nóng, ly giấy lạnh​

Tin cùng chuyên mục

Bình luận