• slider
  • slider

Cách mua máy photocopy

Máy photocopy là một thiết bị khá đắt tiền, do đó cần có cách mua máy hợp lý để phù hợp với từng cá nhân sử dụng.
Bạn đang có nhu cầu cách mua máy photocopy để phục vụ cho công việc của mình nhưng không biết nên mua loại máy nào là phù hợp tiết kiệm được chi phí đầu tư mà vẫn đem lại hiệu quả công việc cao.

Giới thiệu về các loại máy photocopy

 1- Những chiếc máy photocopy mới 100% được nhập nguyên kiện về được sản xuất theo công nghệ mới, cực kì thân thiện với người dùng, không ảnh hưởng đến sức khỏe và đặc biệt không gây ô nhiễm môi trường. Các máy mới được bán tại nơi bán máy photocopy chuyên dụng có hệ thống chống kẹt giấy, có khả năng tiết kiệm được mực in do có thể tái sử dụng mực. Hiệu suất ở mức cao nhất đáp ứng được nhu cầu làm việc của khách hàng.

 2- Máy photocopy cũ hay đã qua sử dụng cũng đang được phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Bán máy photocopy đã qua sử dụng không chỉ dành cho những doanh nghiệp nhỏ mà cũng dành cho những công ty tầm cỡ lớn. Bởi giá thành rẻ hơn máy mới chỉ bằng 1/7 mà chất lượng và các chức năng đi kèm không kém gì những chiếc máy mới. 
Cách mua được máy photocopy đã qua sử dụng ưng ý?
 
mua máy photocoppy
Cách lựa chọn mua máy photocopy 
 
>>> Xem thêm tại: Khi sử dụng máy photocopy cần lưu ý những gì?

Cần tìm hiểu những thông tin cần thiết trước khi đưa ra quyết định:

        -  Nên lựa chọn các thương hiệu máy photocopy có uy tín trên thị trường như : Xerox, Ricoh, Toshiba.. 

        - Xác định được nhu cầu sử dụng là ít hay nhiều để lựa chọn loại máy phù hợp với tính chất công việc

        -  Chọn mẫu máy thông dũng, thân thiện với người dùng, dễ mua mực và các loại linh kiện thay thế

        - Cũng khôn nên chọn máy quá cũ, phải còn mới 90% trở lên

Trên thị trường hiện có rất nhiều công ty ban may photocopy đã qua sử dụng. Nhưng uy tín và những dịch vụ đi kèm vẫn còn thiếu chuyên nghiệp, ham lợi nhuận mà bán cho khách hàng những sản phẩm không đạt chuẩn, dẫn đến chỉ sau một thời gian thì sẽ bị hỏng hóc, tốn rất nhiều chi phí sửa chữa.
 
máy photocopy
Tìm hiểu kỹ máy photo trước khi mua
Lựa chọn máy của hãng nào: Hiện nay có 2 nhà sản xuất máy photocopy rất được ưa chuộng tại Việt Nam là Ricoh  và Toshiba. Trong đó các sản phẩm của máy photocopy Ricoh thường được đánh giá rất cao về chất lượng bản chụp, tính ổn định và chạy  nhẹ nhàng hơn .Tuy nhiên giá thành lại cao hơn và nếu sửa chữa cũng đòi hỏi tay nghề và linh phụ kiện đắc hơn.

Mua mới hay mua cũ: Tất nhiên là mua mới sẽ rất tốt nhưng trong một vài mặt nào đó mua máy photocopy qua sử dụng mang nhiều lợi ích hơn. Đầu tiên là mua được máy photocopy tốt với giá rất rẻ, thông thường ở mức dưới 30% giá trị máy. Không lo thiết bị bị mất giá. Máy photocopy cũng giống như mọi tài sản khác đều có nguy cơ bị mất giá đến khi bạn lại, thông thường bạn chỉ nhận được từ 10-30% giá máy ban đầu.

Nên mua hay nên thuê: Mua máy giúp bạn sử dụng máy trong thời gian dài, sử dụng theo tần suất yêu thích tuy nhiên chi phí đầu tư ban đầu cao, phí do  bảo trì, bảo dưỡng, rồi nếu có những hỏng hóc, thay thế linh kiện thì phí càng cao. Đôi khi lại trở thành ghánh nặng của doanh nghiệp. Việc cho thuê máy photocopy giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều kể cả tiền bạc và thời gian, doanh nghiệp yên tâm sử dụng máy nhưng không phải lo lắng các vấn đề khác liên quan tới máy. 


Khách hàng có như cầu mua máy thì nên tham khảo những thông tin cần thiết để đưa ra quyết định chính xác, đảm bảo được tiến độ làm việc trong tổ chức. Tốt hơn hết hãy cân nhắc kỹ càng, có thể sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy thay vì mau mới cũng là một giải pháp hiệu quả. Vì khi sử dụng dịch vụ này, bạn hoàn toàn không phải lo lắng đến việc sửa chữa, toàn bộ đã có phía cho thuê cung cấp.

Tags: cách sử dụng máy photocopy, mua máy photocopy ở đâu, máy photocopy bao nhiêu tiền, địa điểm bán máy photocopy, mua máy photocopy tại tphcm, máy photocopy bị kẹt, sửa chữa máy photocopy

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ