Chiến dịch quảng cáo trên ly giấy

Quảng cáo trên ly giấy là một hình thức quảng cáo mới, chúng ta tạo nên những thông tin quảng cáo bất kỳ trên những ly giấy tiện lợi được phân phối đến các văn phòng, quán cafe, hoặc các lái xe ô tô. Đây là hình thức quảng cáo lần đầu được phổ biến tại Úc, và trở nên thông dụng ở Hoa Kỳ, Ấn Độ và các nước Trung Đông

Người tạo: admin

Quảng cáo trên ly giấy là một hình thức quảng cáo mới, chúng ta tạo nên những thông tin quảng cáo bất kỳ trên những chiếc ly giấy tiện lợi được phân phối đến các văn phòng, quán cafe, hoặc các lái xe ô tô. Đây là hình thức quảng cáo lần đầu được phổ biến tại Úc, và trở nên thông dụng ở Hoa Kỳ, Ấn Độ và các nước Trung Đông.

 

quảng cáo trên ly giấy
Ly giấy đẹp
 

> > Xem thêm: Tác động của ly giấy dùng một lần đối với môi trường

Tại sao nên quảng cáo trên ly giấy


Quảng cáo trên ly cafe là giải pháp tiết kiệm kinh tế, bảo vệ môi trường trong các mô hình sản xuất quy mô lớn ở Mỹ.

Quảng cáo trên ly cafe có nhiều điểm mạnh và lợi ích đã được chứng minh, chúng ta có thể biết được điều này, nhưng lý do tại sao phương pháp này thành công thì không nhiều người biết rõ.

Ly giấy dùng một lần chứa cafe là một phương pháp mang lại lợi ích cao trong quảng cáo, cho phép người tiêu dùng thu thập thoogn tin và liên lạc với một thương hiệu quảng cáo được in ngay trên chiếc ly giấy trong tay họ. Nghiên cứu cho thấy, trong lúc sử dụng cafe, người dùng sẽ cảm thấy tỉnh táo và dễ chịu, khi đó trí não sẽ dễ tiếp thu và ghi nhớ những thông tin họ nhận được.

 

quảng cáo hay trên ly giấy
Quảng cáo thông tin trên thân ly giấy
 

Đây là phương pháp đã được chứng mình thực tiễn. Quảng cáo trên ly giấy tạo ra một điểm tiếp thị dễ dàng được người dùng nhìn thấy, vì chúng vừa tầm mất, lại gần gũi với người dùng.

Một nghiên cứu năm 2014 trên 900 người tiêu dùng sử dụng cafe cho thấy 98% những người tham gia có thể ghi nhớ những quảng cáo được in trên ly cafe mà họ nhìn thấy khi sử dụng. Các cuộc điều tra cũng cho thấy rằng hơn 3000 quảng cáo mỗi ngày đưuọc người MỸ xem xét, có khoảng từ 3 đến 6 giấy để các thông tin quảng cáo tạo nên sự chú ý cho người tiêu dùng.  Quảng cáo trên ly giấy cung cấp thêm thời gian để người tiêu dùng tiếp xúc và ghi nhớ thông tin quảng cáo, điều này là có lợi hơn so với các hình thức quảng cáo khác.

Quảng cáo trên ly giấy cung cấp một công thức tiếp thị gần gũi cho phép người tiêu dùng tiếp cận thông tin quảng cáo một cách tự nhiên, thoải mái hơn so với các chương trình quảng cáo gây ồn ào hoặc các áp phích khổng lồ. Công nghệ kỹ thuật ngày càng hiện đại, sự ra đời của truyền thông mạng xã hội, quảng cáo thương hiệu cũng có thể được đặt trong một mã QR, NFC, POS hay Bar-Codes, các thông tin giảm giá, ưu đãi, sẽ được in lên những ly giấy giá rẻ chỉ bằng một Mã quét như vậy.

 

chiến dịch quảng cáo trên ly giấy
Nhiều phương pháp quảng cáo trên ly giấy.
 

> > Xem thêm: Ly giấy có thể tái chế 100%

Việc in mã quét lên ly giấy để tạo quảng cáo có thể giúp kết nối trực tiếp trang quảng cáo với người tiêu dùng thông qua các thiết bị di động. Thông qua hình thức thương mại điện tử, người dùng có thể sử dụng giỏ hàng điện tử để mua sắm, xem video về sản phẩm, hình ảnh thông tin, các trò chơi liên quan đến danh mục quảng cáo vv.

Đặt quảng cáo trên ly giấy cũng mở ra cơ hội buôn bán trên mạng xã hội, đây là hình thức mới và đang rất phổ biến, các hoạt động này được diễn ra trên các trang mạng xã hội như LinkedIn, Twitter, Facebook và Pinterest, có thể là hình thức trực tuyến hoặc offline. Ví dụng như các thông tin quảng cáo được in trên ly giấy có đính kèm theo các  địa chỉ đường dẫn trang mạng xã hội của nhà cung cấp, khách hàng sẽ dựa vào đó liên hệ và tiến hành các hoạt đông mua bán theo hình thức mình mong muốn.

Chi phí cho hoạt động quảng cáo trên ly giấy khá thấp bởi vì việc in ấn trên ly giấy rất đơn giản vì thành phần chính của chúng là giấy bột, Ở Mỹ chỉ khoảng 0,09 Cent cho một chiếc ly giấy được in thông tin quảng cáo, so với các hình thức quảng cáo khác thì phương pháp này vô cùng tiết kiệm mà hiệu quả cũng không kém.

Tại sao quảng cáo trên ly giấy lại thành công


Ở Úc, các đơn vị in ấn quảng cáo tiến hành sản xuất hàng chục ngàn chiếc ly giấy có in thông tin quảng cáo, đặc biệt là trên các ly cafe dùng một lần. Các ly giấy này được phân phối bởi một công ty quảng cáo đến khắp các thị trấn, các thành phố và các trung tâm thương mại lớn.

Các chi phí từ việc bán các sản phẩm quảng cáo này sẽ chi trả cho các chi phí nguyên liệu, in ấn, kho bãi và phương tiện vận chuyển nhưng vẫn tạo nên doanh thu cho các công ty sản xuất.

 

in quảng cáo trên ly giấy
Khách hàng có thể tiếp cận thương hiệu nhờ ly giấy
 

Có phương pháp cung cấp ly giấy có in quảng cáo miễn phí cho các của hàng cafe để tăng số lượng ly giấy được in quảng cáo ra thị trường.Tại Trung Đông, các ly giấy loại này sẽ được cung cấp trên các phương tiện giao thông công cộng như tàu điện, xe buýt.vv. Tuy thành công đầu tiên là ở Úc, nhưng sự đột phá của hình thức quảng cáo trên ly giấy lại diễn ra ở Hoa Kỳ. 

Vào năm 1993 một công ty tiếp thị và quảng cáo  quy mô lơn ở NY, đã sử dụng phương pháp này để tiến hành quảng cáo trên những khu vực cụ thể mà họ mong muốn. Cho đến ngày nay, nhiều công ty quảng cáo khác cũng cung ấp ly giấy in quảng cáo như một phần dịch vụ của công ty họ, họ tiến hành cung cấp ly giấy đến khắp các tòa nhà, văn phòng ở MỸ dưới dạng miễn phí.

Hiện nay, việc đòi hỏi phải có những ly giấy cao cấp, thân thiện với môi trường dẫn đến chi phí sản xuất ly giấy tăng, các hình thức cung cấp miễn phí ly giấy có in quảng cáo không còn khả thi. Nhiều công ty quảng cáo đã sử dụng các chiến lược tiếp thị sản phẩm khác để thông tin quảng cáo đến được tới tay người tiêu dùng. Chúng ta sẽ tìm hiểu ở bài sau.

Tags: ly giấy bảo vệ môi trường, ly giấy có bảo vệ môi trường không, ly giấy pla, ly giấy có an toàn, cốc bảo vệ môi trường, nhược điểm của ly giấy, giá cả ly giấy, mua ly giấy ở đâu, ly giấy giá rẻ, mua ly giấy số lượng lớn, ly giấy đựng nước nóng, ly giấy lạnh​

Tin cùng chuyên mục

Bình luận