Công ty vệ sinh bồn nước uy tín tại quận 1

Bồn nước hay còn được gọi là téc nước là sản phẩm dự trữ nước sinh hoạt sử dụng hàng ngày và tại các công trình hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, công ty, doanh nghiệp và trường học. Đây được xem là sản phẩm quan trọng và không thể thiếu được sử dụng sinh hoạt hàng ngày. Việc vệ sinh bồn nước cũng rất quan trọng vì chất lượng nguồn nước sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng.

Người tạo: Admin

Tại sao cần phải vệ sinh bồn nước?

Bồn nước - téc nước thường được thiết kế bằng chất liệu Inox hoặc nhựa và được lắp đặt ở những vị trí trên cao như mái nhà, sân thượng hoặc những khu vực khác. Đây là sản phẩm được sử dụng hầu hết ở mọi công trình từ gia đình đến công ty - doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, trường học…
Bồn nước cung cấp trực tiếp nước cho chúng ta sử dụng, nấu ăn hoặc vệ sinh mỗi ngày, sử dụng trong máy giặt để giặt quần áo. Chính vì thế nguồn nước từ bồn nước sẽ ảnh hưởng trực tiếp sức khỏe của người sử dụng. Bạn cần vệ sinh bồn nước mỗi lần từ 03 tháng đến 01 năm.
Ngoài ra, khi bạn không vệ sinh bồn nước lâu ngày sẽ có cát, phèn hoặc mảnh rác làm chậm, tắc nghẽn đường ống, nếu để kéo dài thì bạn sẽ gặp thêm vấn đề với hệ thống ống nước trong nhà, lúc đó chi phí và công sức để sửa chữa đường ống nước cho toàn bộ công trình sẽ phức tạp hơn rất nhiều lần. Bồn nước sẽ có nhiều cặn bám, cát, phèn hoặc rong rêu, sẽ làm rỉ sét từ bên trong bồn và ảnh hưởng đến tuổi thọ của bồn nước.

Dịch vụ vệ sinh bồn nước công ty Tiến Phát

(Hệ thống bồn nước trên sân thượng)

Nguyên nhân dẫn đến nước nhà bạn bị bẩn

Bồn nước thời gian dài không kiểm tra và không vệ sinh thì sẽ tạo ra nhiều rong rêu, vi khuẩn, các loại côn trùng như bọ gậy chui vào.
Hệ thống giếng bơm bị nhiễm phèn hoặc nhiễm mặn.
Phèn và các chất bẩn làm nghẹt, mất đi tính năng lọc của bồn nước

Hướng dẫn vệ sinh bồn nước đúng cách tại nhà

Công việc vệ sinh bồn nước gia đình cần thực hiện định kỳ một năm/ lần hoặc 03 tháng/ lần để đảm bảo nguồn nước trong bồn luôn sạch sẽ và đảm bảo chất lượng để sử dụng.  Nếu bạn ở những khu vực có độ mặn hoặc phèn cao trong nước thì bạn có thể vệ sinh định kỳ bồn nước 01 tháng/ lần hoặc 02 tháng/ lần để đảm bảo được chất lượng nguồn nước sạch.

Sau đây công việc vệ sinh bồn nước bạn cũng có thể tự làm tại nhà, qua các bước như sau:

- Bạn cần ít nhất 02 người khi thực hiện vệ sinh bồn nước. Vì đây là công việc cần sự cẩn thận và tương đối khó khi bạn không có kinh nghiệm để có thể ra vào bồn nước.
Tắt hết toàn bộ máy bơm nước, nguồn điện gần bồn nước để đảm bảo an toàn trong khi bạn thực hiện công việc vệ sinh.
 Tắt điện máy bơm nước trước khi vệ sinh bồn
(Tắt nguồn điện từ máy bơm nước trước khi vệ sinh bồn)
 
- Xã hết nước trong bồn và chỉ chừa lại một ít nước ở bên trong để bạn dễ dàng vào vệ sinh, lượng nước lý tưởng là ngang mắt cá chân hoặc đầu gối của bạn.
- Bạn có thể sử dụng chổi quét nước, bàn chải nhựa, khăn, bọt biển. Hãy nối bàn chải nhựa vào một thanh cây dài 1m - 1m5 để bạn sẽ dễ dàng vệ sinh mà không cần bạn vào bên trong bồn nước.
- Đeo các dụng cụ bảo hộ như ủng nhựa, găng tay cao su, mũ trùm đầu, khẩu trang để bảo vệ cho da của bạn không bị vô nước. 
- Sau khi vệ sinh, chúng ta cần xả hết nước bẩn ra ngoài và bơm nước trở lại. Rồi chúng ta xả nước lại lần nữa để đảm bảo các chất bẩn đã ra ngoài trước khi chúng ta sử dụng.
- Thế nhưng, nếu bạn không có thời gian hoặc để đảm bảo an toàn về các bước thực hiện thì bạn có thể sử dụng dịch vụ của công ty vệ sinh bồn nước Tiến Phát, chúng tôi với đầy đủ các thiết bị chuyên dụng như máy bơm nước áp suất cao, máy hút, cọ rửa, bàn chải. Lực lượng nhân viên nhiều năm kinh nghiệm đã được đào tạo, sẽ giúp bạn nhanh chóng vệ sinh sạch sẽ bồn nước của bạn một cách chuyên nghiệp. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian - chi phí khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Vệ sinh bồn nước

(Sử dụng các dụng cụ vệ sinh có sẵn tại nhà)

Công ty vệ sinh bồn nước tại quận 1

Công ty vệ sinh bồn nước Tiến Phát với các chi nhánh trên khắp thành phố Hồ Chí Minh, nay đã có mặt tại quận 1, cung cấp dịch vụ vệ sinh bồn nước - téc nước nhanh chóng - đảm bảo chất lượng cho căn hộ gia đình, tòa nhà công ty, khách sạn, nhà hàng, trường học. 

- Công ty sẽ báo giá trước khi bạn sử dụng dịch vụ.
- Giúp bạn kiểm tra các chi tiết bên trong bồn nước.
- Vệ sinh nhanh chóng trong ngày.

Để được tư vấn về mọi chi phí dịch vụ, báo giá có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline của công ty với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng 24/7 luôn sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi của bạn.
Ngoài ra, công ty còn cung cấp các sản phẩm bồn nước nhựa - Inox chất lượng cao đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thị trường như Sơn Hà, Tân Á, Đại Thành, Toàn Mỹ… với dung tích từ 500 - 10000 Lít, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng từ hộ gia đình đến công ty và doanh nghiệp.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận