• slider
  • slider

Cùng tìm hiểu về bơm chân không vòng nước

Bơm chân không vòng nước là loại bơm hút chân không sử dụng nước để làm mát.
Trong giai đoạn khiến việc. có điểm cộng là tạo được lưu lượng to tính bằng m3/min nhưng áp suất chân không của bơm chân không vòng nước không cao max khoảng -740 mmHg. phù hợp mang những ứng dụng bắt buộc lưu lượng lớn và tức thì. dùng trong những môi trường hút khí mang lẫn khá nước, hóa chất, nhiệt độ cao…tận dụng được nguồn nước sẵn với của ứng dụng. HCTECH cung cấp những cái bơm hút chân ko vòng nước của các hãng nức danh như: EVP – Trung Quốc, Drawin – Đài Loan, Han Chang – Hàn Quốc, Shinko Seiki – Japan vv…

máy bơm chân không
Máy bơm chân không

Những ứng dụng cho bơm chân không vòng nước:

 Hệ thống bơm chân không

Bơm hút chân không vòng nước được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau phải cũng nhiều mẫu khác nhau để bạn lựa mua cho ứng dụng của mình. Cơ bản thì bơmchân không vòng nước sẽ được chia thành 2 loại.

– Bơm chân không vòng nước 1 cấp là dòng bơm hút chân ko cấu tạo chỉ sở hữu 1 tầng cánh làm cho việc. Tạo độ chân không trung bình và lưu lượng lớn. Kiểu kết nối giữa động cơ và đầu bơm có thể là dòng đầu liền hay đầu rời dùng những kiểu truyền động khác nhau. tùy vào từng hãng và từng cái khác nhau mà nguyên lý cung ứng khác nhau. ưu điểm là dễ phân phối và sửa chữa vì chỉ có một tầng cánh bên trong bơm.

 
 

– Bơm chân không vòng nước 2 cấp là cái bơm hút chân ko cấu tạo với 2 tầng cánh khiến việc nối tiếp nhau, sở hữu 1 tầng cánh dài hơn và 1 tầng cánh ngắn hơn mục đích nhằm tạo độ chân không cao hơn sâu hơn, lưu lượng cũng to hơn, khỏe hơn cho những ứng dụng đòi hỏi áp suất chân không cao. Kiểu kết nối của cái này chủ yếu là đầu rời, truyền động theo rộng rãi kiểu khác nhau. sở hữu thể là khớp nối mềm hoặc truyền động kiểu dây đai. tùy theo mục đích dùng mà đưa ra lựa chọn ưa thích.

Những chiếc bơm hút chân không tùy vào từng ứng dụng cụ thể mà dùng cái vật liệu cấu thành máy bơm cho hợp lý. Ví dụ: với những điều kiện khắc nhiệt, sở hữu hóa chất ăn mòn thì dùng vật liệu bằng Inox 304 để phân phối vỏ, trục, cánh bơm. Còn các ứng dụng bình thường thì sử dụng các vật liệu như vỏ, cánh bằng Gang…


 
bom chan khong
Máy bơm chân không hiện nay

Nguyên lý hoạt động và ứng dụng của bơm chân không vòng nước

Ứng dụng

Bơm hút chân không vòng nước được ứng dụng trong các ngành khác nhau trong công nghiệp như:

– Hút chân ko trong nhà máy gạch Tuynel

– Hút chân không trong chế tạo giấy

– Tạo chân không trong cung cấp ống nhựa, PE, PVC,…

– Hút chân không trong kỹ thuật sinh học
 

– Hút chân ko trong y tế bệnh viện

– Hút chân không trong việc sấy khô nông sản, lò cô quay chân không

– Hút chân ko trong công nghiệp thực phẩm

– Hút chân không trong chế biến gỗ

– Hệ thống chân không cho những nhà máy…..

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ