Dịch vụ hút mỡ bụng

Dịch vụ hút mỡ bụng không những giải quyết nhiều vấn đề về sức khỏe của bạn mà đồng thời mang lại cho phái đẹp sự tự tin thật sự khi sở hữu vòng eo con kiến.

Người tạo: Admin
Để giảm lượng mỡ dư thừa, rất nhiều chị em đã áp dụng chế độ ăn uống khắt khe, luyện tập đến gần như kiệt sức, sử dụng các thực phẩm chức năng,… Nhưng những cách này chỉ có thể làm giảm đi một lượng mỡ nhỏ trên bề mặt da. Đặc biệt, đối với các mô mỡ cứng nằm sâu bên trong thì khó lòng loại bỏ được. Với những trường hợp như thếnày, hút mỡ bụng là giải pháp đem lại kết quả nhanh nhất mà lại đem đến hiệu quả duy trì được lâu dài.
 
Hút mỡ bụng là phương pháp điều trị mỡ bụng hiệu quả nhất
Hút mỡ bụng là phương pháp điều trị mỡ bụng hiệu quả nhất

Hút mỡ bụng không phẫu thuật


Hút mỡ bụng không phẫu thuật theo công nghệ Laser Lipo là một bước đột phá của ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Chỉ sau một lần thực hiện, phương pháp này giúp giảm được 98%, an toàn tuyệt đối mà hiệu quả duy trì được dài lâu. Với cách làm là đánh tập trung và tỏa nhiệt đều tại nơi cần loại bỏ mỡ, Lipo Laser sẽ cho kết quả một vòng eo thon gọn, phẳng mịn, săn chắc và tránh được các tình trạng mỡ bị vón cục, lồi lõm… như kỹ thuật cũ trước đây.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng Laser Lipo – Bụng thon gọn, da săn chắc: Với việc sử dụng các bước sóng siêu âm hiện đại, Laser Lipo giúp nhận biết đúng các vị trí cần loại bỏ mỡ và tỏa nhiệt đều tại các vùng đó, từ đó bạn nhanh chóng có được vòng eo như ý mà cần phải phẫu thuật cắt rạch một cách đau đớn. Hơn nữa, sau khi hút mỡ bụng, bạn sẽ được kết hợp đi sóng siêu âm tần số cao RF giúp tái tạo làn da trở nên căng mịn, chắc khỏe tự nhiên.

Hút mỡ bụng công nghệ Laser
Hút mỡ bụng công nghệ Laser
 
Tuy nhiên khi thực hiện phương pháp hút mỡ công nghệ Laser phái đẹp cần có hai điều cần chú ý đó là bác sĩ phụ trách thực hiện công việc hút mỡ cho mình và khả năng kiểm soát trọng lượng của cơ thể sau khi bạn đã hút mỡ bụng thành công. 

Bác sĩ thực hiện là điều tối quan trọng khi thực hiện bất cứ phẫu thuật, điều trị nào, việc hút mỡ bằng công nghệ Laser cũng vậy. Bạn nên tìm đến những trung tâm, thẩm mỹ lớn hoặc những nơi sở hữu cơ sở vật chất tốt, được nhiều người tin dùng và sử dụng. 

Điều quan trọng thứ hai là việc bạn phải kiểm soát cân nặng trước việc bị thừa cân, có mỡ bụng trở lại. Một chế độ ăn vừa phải chú trọng vào rau củ quả, hạn chế tinh bột luôn là một chế độ ăn tốt dù bạn có đang thừa cân hay không. Hãy lưu ý việc này khi thực hiện hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser bạn nhé. 
 

Ưu điểm của phương pháp hút mỡ công nghệ Laser


- Chỉ với một lần điều trị lấy ngay lại vòng eo thon, làn da săn mịn.

- Hoàn toàn không để lại sẹo.

- Hút mỡ bụng có thể giảm mỡ toàn thân như đùi, cánh tay, vùng eo cùng lúc đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 

Ưu điểm của phương pháp hút mỡ công nghệ Laser
Ưu điểm của phương pháp hút mỡ công nghệ Laser


- Không đau và gây nên hiện tượng lỗi lõm.

- Hạn chế khả năng tái tạo mỡ hiệu quả hơn so với hút mỡ cổ điển.

- Thời gian phục hồi nhanh chóng sau khi hút mỡ bằng laser.

Tags: phương pháp hút mỡ công nghệ Laser, ưu điểm của phương pháp hút mỡ công nghệ Laser, phương pháp hút mỡ công nghệ Laser là gì, kinh nghiệm hút mỡ công nghệ Laser, phương pháp hút mỡ công nghệ Laser có tốt không.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận