• slider
  • slider

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp

Cung cấp thông tin sửa chữa máy lạnh uy tín, chất lượng, an toàn
Máy lạnh của nhà bạn không hoạt động, máy chạy bình thường nhưng không ra hơi lạnh, máy bị hư Block, máy lạnh bị thiếu gas, không nhận tín hiệu từ remote,… Đó là một số lỗi hư hỏng của máy lạnh cần được sửa chữa máy lạnh.  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh, công ty Việt – Hưng với phương chấm sẽ mang đến sự hài lòng đến với quý khách hàng. 

 

Cách tiết kiệm điện khi dùng máy lạnh

Hãy để nhiệt độ mức trên 25 độ C. Cứ cao hơn 10 độ C là bạn đã tiết kiệm được 10% điện năng, thường xuyên lau chùi bộ phận lọc thì sẽ tiết kiệm được từ 5 – 7% điện năng. Không nên đặt máy ở gần tường, như vậy sẽ tiêu phí từ 20 – 25% điện năng. Nếu bạn vắng nhà trong khoảng 1h đồng hồ thì tốt nhất là nên tắt máy điều hòa đi.

Tại sao máy lạnh chảy nước, nhỏ nước xuống

Có thể do nghẹt ống thoát nước hay đặt máy nghiêng chúc vào phía trong nhà. Khi lắp đặt phải cân cho máy thăng bằng cũng như gắn máy vững vàng tránh để máy không lay, lệch. Nhất là dàn nóng của máy 2 cục cần đặt ổn định, chắc chắn và chọn nơi thích hợp vì cục nóng có chứa máy và quạt giải nhiệt họat động liên tục.

Máy lạnh chạy nhưng yếu lạnh hay lạnh kém

Có nhiều nguyên nhân như bị xì gas, yếu bơm, dàn nóng lạnh bị bám bẩn, hay quạt không giải nhiệt được. Xì ga có thể do rắc-co nối bị hở, van hỏng hoặc vì va chạm dẫn đến ống đống ống ga bị hư. Hiện tượng yếu bơm là nén không được mạnh, block nén đã yếu, có thể thay bộ phận bơm ở block máy hoặc phải thay luôn block. Quạt không chạy cũng dẫn đến hiệu suất làm lạnh yếu và như vậy kéo theo việc dễ bị hư block máy và mạch điều khiển. Do đó, cần phải vệ sinh và kiểm tra định kỳ để phát hiện, nếu quạt giải nhiệt kêu phải kịp thời thay bạc đạn.


Nguyên nhân cần phải sửa chữa máy lạnh

Máy lạnh có nguồn nhưng không lạnh hoặc do bị đóng băng, chảy nước: Đầu tiền là do máy lạnh của bạn không được vệ sinh nên gặp phải vấn đề này là bình thường. Máy lạnh được làm lạnh từ môi chất lượng và phân phát thông qua dàn lạnh. 
 

Máy lạnh không có nguồn: thông thường là do bị đứt cầu chì hay vasiton, bị đứt dây điện. Bạn nên kiểm tra lại điện thế, thay cầu chì phù hợp. Nếu không thấy máy lạnh bạn cần phải gọi nhân viên kỹ thuật để sửa chữa máy lạnh

Làm thế nào để tự sửa chữa máy lạnh 

Ở các nguyên nhân máy lạnh không có nguồn chúng ta có thể tự sửa chữa máy lạnh bằng cách kiểm tra các dây nối điện, cầu chì, công tắt, và nguồn điện của máy lạnh. 
Trường hợp máy lạnh không nhận tín hiều điều khiển của remote, có thể là do hết pin hay bạn có thể thay remote khác.


 
sửa chữa máy lạnh
Sửa chữa máy lạnh uy tín

 

Tìm dịch vụ sửa chữa máy lạnh uy tín

- Hãy đến với Việt – Hưng, một dịch vụ sửa chữa máy lạnh uy tín, an toàn, chất lượng, chuyên nghiệp, nhanh chóng với giá cả phải chăng. Chúng tôi cam kết sẽ mang sự hài lòng đến quý khách hàng.

- Có mặt sau 30 phút sau khi nhận được điện thoại từ quý khách hàng

- Kiểm tra tình trạng hư hỏng của máy lạnh 

- Báo giá và sửa chữa khi nhận sự đồng ý từ khách hàng

- Linh kiện thay thế là hàng chính hãng 100%

- Bảo hành và bảo trì sau khi nhận sửa chữa máy lạnh từ khách hàng

>>Xêm thêm: http://kenhmuabanxehoi.net/details/dich-vu-sua-chua-may-lanh-tot-nhat.html

 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ