Học thạc sĩ, MBA bằng tiếng Anh tại CNAM, Pháp

Chương trình được SMBG xếp hạng là một trong những MBA tốt nhất của Pháp kể từ năm 2010 đến nay, với lớp học giữa Paris và học viên đến từ 17 quốc gia khác nhau trên thế giới. Hàng năm, học viện tuyển hơn 100.000 sinh viên bản địa và sinh viên đi du học Pháp với hơn 300 chương trình đại học, thạc sĩ và tiến sĩ, có 500 giáo sư đang trực tiếp giảng dạy và hàng triệu sinh viên đã tốt nghiệp.

Người tạo: tan061999

CNAM là một học viện quốc gia lớn, lâu đời và độc đáo được thành lập 220 năm trước tại trung tâm Paris. Học viện có 150 cơ sở trên toàn nước Pháp. Hợp tác giáo dục với 43 nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam, các giáo sư, tiến sĩ, giảng viên của CNAM do chính Tổng thống Pháp bổ nhiệm.

CNAM tuyển sinh với 2 chương trình:

 
Thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA
 
Chương trình đã được SMBG xếp hạng là một trong những MBA tốt nhất của Pháp kể từ năm 2010 đến nay, với lớp học giữa Paris và sinh viên đến từ 17 quốc gia khác nhau trên thế giới.
 
hoc thac si MBA tai phap
Du học tại Pháp
 
Điều kiện nhập học:
+ Có bằng tốt nghiệp đại học bất kể chuyên ngành gì.
+ Điểm IELTS 6.5, TOEFL IBT 90 hoặc TOEIC 800.
+ Có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc (sinh viên có kinh nghiệm làm việc 2 năm có thể được xét).
 
Học phí: 20.000 euro bao gồm cả cơm trưa vào thứ sáu, tất cả sách học, khoá học tiếng Pháp 100h, hỗ trợ hướng dẫn làm thẻ bảo hiểm, thẻ cư trú, dịch vụ hướng nghiệp và thực tập (nhưng sinh viên phải tự trả phí đi lại) tại những địa điểm sau:
 
Study trip trong nước Pháp cho sinh viên chuyên ngành phát triển, kinh doanh thời trang. Study trip (Du học khảo sát) tại Mỹ 3 - 4 tuần vào tháng 7 cho tất cả sinh viên MBA. Study trip một tuần tại một thành phố châu Âu (Oxford, London, Brussels, Bucharest...).
 
Mức lương trung bình hằng năm cho sinh viên tốt nghiệp MBA của CNAM là: năm 2009 - 61.000 Euro, năm 2010 - 62.000 Euro, năm 2011 - 63.000 Euro.
 
bang MBA tieng anh tai phap
Cơ hội du học Pháp khi học tiếng Pháp
 
Thạc sĩ về quản trị - MIM (Master in Management): 2 năm
 
Bằng MIM là bằng cấp của quốc gia Pháp theo tiêu chuẩn châu Âu, do Bộ Đào tạo Đại học và Nghiên cứu Cộng hòa Pháp cấp. MIM có 4 chuyên ngành: phát triển bền vững và quản trị chất lượng; quản trị dự án và hoạt động doanh nghiệp; Marketing và kinh doanh điện tử, quản trị thay đổi, kinh doanh quốc tế và phát triển đa hướng.
 
Điều kiện nhập học giống như MBA nhưng không yêu cầu kinh nghiệm làm việc.
 
Trình độ tiếng Anh: IELTS 6.0; TOEFL 80; TOEIC 800.
 
Học phí: 13.000 Euro (đóng thành 4 lần) cho hai năm học bao gồm tất cả sách học, khoá tiếng Pháp 100h, hỗ trợ hướng dẫn làm thẻ bảo hiểm, thẻ cư trú, dịch vụ hướng nghiệp. Với những sinh viên đã tốt nghiệp các chuyên ngành có liên quan đến quản lý và kinh tế hoặc học ở nước ngoài về sẽ được nhà trường xét cho học một năm (M2), học phí là 6.700 euro (đóng thành 4 lần).
 


CNAM - Được nhiều sinh viên chọn khi du học Pháp

Sinh viên tốt nghiệp MIM phần lớn làm việc tại ngân hàng và các tổ chức quốc tế.
 

Nhà trường hỗ trợ sinh viên xin học bổng: bắt đầu chuẩn bị hồ sơ xin học bổng ngay từ tháng 12 năm trước, cho sinh viên nhập học tháng 10 năm sau. Riêng học bổng MBA hạn cuối cùng nộp hồ sơ là tháng 4.
 
Sau khi xét chấp nhận nhập học, nhà trường sẽ chọn ra những hồ sơ xuất sắc trình lên cơ quan xét cấp học bổng (phí xin thư nhập học cho người xin học bổng là 125 euro, nếu được học bổng hoặc không được học bổng mà vẫn đi học tại CNAM thì được trả lại 125 euro này, nhưng nếu không đi học tại CNAM thì phí này không được hoàn lại).
 
du hoc tai phap lay bang MBA
Học tại Pháp
 
Học bổng Eiffel: khoảng 1,150 Euro một tháng (trong thời gian học).
Học bổng vùng (MIdF) 10.000 Euro.
Học bổng chính phủ khoảng 10.000 Euro.
Học bổng của trường CNAM từ 25 % đến 100% học phí của chương trình (với MBA tối đa 19.000 Euro; với MIM tối đa là 7.500 Euro chỉ xét với sinh viên học M2).
 
 >> Xem thêm: Làm thế nào để có thể học nhanh tiếng Pháp
 
Khi làm thủ tục thông qua đại diện CNAM tại Việt Nam, sinh viên du học Pháp được miễn phí dịch vụ và miễn phí xin thư nhập học 125euro. Những thí sinh theo học MIM mà không xin học bổng, đang học năm cuối nếu chưa có bằng tốt nghiệp, chưa có chứng chỉ tiếng Anh, thì hạn cuối cùng phải có bằng tốt nghiệp là vào tháng 6, có chứng chỉ tiếng Anh vào tháng 9 để xin visa.
 
hoc MBA
Cơ hội học thạc sĩ tại Pháp
 
Đối với những sinh viên xin học bổng MBA thì hạn cuối cùng là tháng 4 (nhưng chú ý có chính sách “Early bird”).
 
Ngay bây giờ các bạn sinh viên các miền trong cả nước có thể đăng ký và làm thủ tục nhập học qua mạng với đại diện của CNAM đó!


Tags: Du học Pháp, học thạc sĩ luật tại Pháp, điều kiện học tiến sĩ tại Pháp, cách xin học bổng tại Pháp, cách học tiếng Pháp đơn giản tại nhà.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận