Học tiếng Đức bất kể độ tuổi

Khi bạn bắt đầu học, bạn sẽ nhận thấy có rất nhiều cuộc thảo luận về các khóa học nhúng tiếng Đức. Hầu hết các trường ngôn ngữ được cung cấp ở nước ngoài, tại địa phương trong các lớp học cũng như qua các khóa học tại nhà. Bây giờ những gì ngôn ngữ ngâm thực sự có nghĩa là gì?

Người tạo: Admin

Người ủng hộ ngôn ngữ cho rằng bạn có thể học một ngôn ngữ thứ hai theo cách trẻ em làm. Bạn nhận được tiếp xúc với tiếng Đức càng nhiều càng tốt. Trong cài đặt này, dịch sang và từ tiếng Anh đang bị bỏ lại hoàn toàn.  Rất nhiều người nghĩ rằng đây thực sự là cách tốt nhất để học bất kỳ ngôn ngữ thứ hai. Nó có thực sự?

Học tiếng Đức mới bắt đầu như trẻ nhỏ


Trẻ nhỏ không cảm thấy lo lắng khi học ngôn ngữ. Họ không sợ mắc sai lầm. Tôi có một cậu bé 5 tuổi nói được ba thứ tiếng một cách trôi chảy, và cậu ấy không quan tâm liệu nó có đúng về mặt ngữ pháp hay không. Anh ấy chỉ nói chuyện suốt cả ngày... Qua thời gian, bộ não của anh ấy kết hợp những sự chỉnh sửa.

Học tiếng Đức cho trẻ em bằng cách sử dụng ngôn ngữ đang sử dụng chứ không phải bằng cách giải thích các quy tắc hoặc bằng cách suy nghĩ có chủ ý các quy tắc. Khi bạn nhìn vào một đứa trẻ từ 5 đến 6 tuổi, họ nói ngôn ngữ của mình lưu loát mà không biết các quy tắc ngữ pháp hoặc các quy tắc khác thực sự. 

Và bằng cách trẻ nhỏ không cần động lực học ngôn ngữ họ chỉ cần nhặt nó bằng cách sao chép môi trường của chúng. Đó là lý do tại sao đôi khi chúng ta nói rằng chúng giống như bọt biển.
 

học tiếng đức
Đăng kí các khóa học ngoại ngữ


> > Xem thêm: Bắt đầu việc học tiếng Đức cơ bản

Tại sao người lớn lại không thể học bằng cách này?

Học tiếng Đức dành cho người Việt đã trưởng thành chúng ta học ngôn ngữ bằng lý luận suy luận, nghĩa là chúng ta biết nguyên tắc hoặc lý do và rút ra câu trả lời từ đó. Vì vậy, đây là điều ngược lại chính xác về cách trẻ học. Vì vậy các khóa học ngâm thường sẽ không làm việc cho người mới bắt đầu tiếng Đức vì họ sử dụng các ví dụ và hình ảnh mà không cần giải thích nguyên tắc cho việc sử dụng nó.

Bạn có thể tưởng tượng tôi đã đưa bạn từ nhà của bạn và thả bạn xuống ở một số nơi ở Mexico hoặc Tây Ban Nha? Đây là một ý nghĩ đáng sợ. Bây giờ bạn phải tìm đường xung quanh mà không nói tiếng Đức ở tất cả. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ bằng cách nào đó học theo thời gian. Nhưng đó sẽ là một quá trình dài và đau đớn. 
 

học tiếng đức như trẻ em
Trẻ em có cách học riêng hiệu quả


Hãy để tôi đưa cho bạn một ví dụ trong cuộc sống của tôi: Tôi là người Đức gốc và đã chuyển đến đây 8 năm trước. Vào thời điểm đó tiếng Anh của tôi đã thành thạo. Nhưng thách thức lớn nhất của tôi là theo dõi các cuộc trò chuyện và có thể đáp ứng khi được hỏi các câu hỏi. Tôi vẫn phải dịch mọi từ trong tâm trí tôi trước khi nói. Sau 33 năm suy nghĩ bằng tiếng Đức, tôi không thể chuyển đổi sang tiếng Anh bằng tiếng Anh. Thật bực bội! Đây thực chất là những gì các khóa học ngâm ngôn ngữ tiếng Đức làm. Sau nhiều năm suy nghĩ bằng tiếng Anh, bạn nên nghĩ bằng tiếng Đức.

Đối với người lớn chúng ta không có gì đáng xấu hổ hơn là gây ra những sai lầm trong việc nói, ví dụ như sử dụng sai từ, biểu thức hoặc ngữ pháp xấu. Tôi đã có một trong những khoảnh khắc đó khi tôi vừa chuyển từ Đức sang Hoa Kỳ. Tôi đã nghe từ "knucklehead" và nghĩ nó sẽ có ý nghĩa như "daredevil". Vì vậy, trong khi các đứa trẻ hàng xóm của chúng tôi đang chơi tôi đã sử dụng từ sai cho đứa trẻ hàng xóm của tôi. 

Bạn chắc chắn có thể tưởng tượng phản ứng của hàng xóm của bạn. Ngâm ngôn ngữ không chính xác đủ để dạy chúng ta những sắc thái tinh tế. Các khóa học ngâm cũng không dạy bạn cách sử dụng hợp lý các quy tắc ngữ pháp và khác biệt với tiếng Anh.
 

học tiếng đức cơ bản
Đối với người trưởng thành cần biện pháp thích hợp


> > Xem thêm: Chia sẻ 5 phương pháp học tiếng Đức hiệu quả

Khi bạn bắt đầu học bạn muốn thấy kết quả khá sớm, phải không? Trẻ em cần tối thiểu là 7-8 năm để nắm vững tiếng mẹ đẻ của mình rất tốt. Bạn có nhiều kiên nhẫn như vậy không? Đây là những gì các khóa học tiếng Đức sẽ thiết lập cho bạn vì nó là một quá trình mua lại ngôn ngữ chậm.

Các khóa học tiếng Đức ngâm mình đã có chỗ đứng trong việc học ngôn ngữ. Một khi bạn đã trở nên thông thạo tiếng Đức, họ cung cấp một cách tuyệt vời để mở rộng kiến ​​thức về ngôn ngữ của bạn. Bạn sẽ phải suy nghĩ bằng tiếng Đức, nó sẽ cho bạn một cuộc lặn sâu vào ngôn ngữ và vượt trội các kỹ năng đàm thoại của bạn. Vì vậy, những gì làm việc tốt hơn cho người mới bắt đầu hơn so với các khóa học khác?

Đã học được ba ngôn ngữ ở tuổi trưởng thành của tôi, tôi có một ý tưởng khá tốt về những gì nó cần. Trước tiên, bạn nên lựa chọn một người dạy kèm tiếng Đức. Người dạy kèm của bạn sẽ dạy bạn những điều cơ bản phù hợp bao gồm cách phát âm chính xác, ngữ pháp và các sắc thái tinh tế. Đối với thực hành hàng ngày, bạn sẽ có được một khóa học trực tuyến chất lượng trực tuyến cung cấp tính tương tác, nhiều bài tập và tùy chọn MP3 hoặc CD khi đang di chuyển

Làm sao để học tiếng Đức đúng cách?

Vô số những người thành công trong lịch sử đã học được từ một người thành công khác, người đã từng là người cố vấn, huấn luyện viên, huấn luyện, giáo viên của họ tuy nhiên bạn muốn gọi nó là. Chỉ cần để tên một vài: Oprah Winfrey đã hướng dẫn "Tiến sĩ Phil "McGraw, Christian Dior đã hướng dẫn Yves Saint Laurent, Richard Nixon đã hướng dẫn George Bush, Drew Bledsoe đã hướng dẫn Tom Brady, Mark O'Meara và Butch Harmon tham gia Tiger Woods.

 

tự học tiếng đức
Học tiếng Đức đi du học
 

Một người dạy kèm có trình độ sẽ đưa bạn bằng tay và hướng dẫn bạn qua những trở ngại trong việc học.

Bạn sẽ học cách phát âm đúng, ngữ pháp, và tất cả những thứ khác dẫn đến sự lưu loát tiếng Đức.

Kế hoạch bài học cá nhân và kiểm tra tiến độ sẽ giữ cho mục tiêu của bạn theo dõi.

Động lực của bạn sẽ vẫn còn tiếp tục.

Nhưng trước hết giáo viên của bạn sẽ cho bạn sự tự tin để nói tiếng Đức. Bạn có thể lựa chọn dạy kèm người nước ngoài hoặc dạy kèm trực tuyến tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn và thời gian có sẵn. Bạn cũng có thể đăng ký ebook F.REE của chúng tôi để biết thêm thông tin về chủ đề này. Vì vậy, không cần phải trải qua rất nhiều thử nghiệm và sai sót như nhiều người khác đã làm. Sử dụng các phương pháp đã được chứng minh và bắt đầu thành công ngay từ đầu!

Tags: học tiếng đức miễn phí, học tiếng đức cho người mới bắt đầu, từ vựng tiếng đức, học tiếng đức có khó không, học tiếng đức online, tiếng đức online, du học đức, ngữ pháp tiếng đức

Tin cùng chuyên mục

Bình luận