• slider
  • slider

Học tiếng đức có dễ xin việc

Để tạo cho mình nhiều cơ hội việc làm hơn thì các bạn nên học thêm nhiều ngôn ngữ hơn là học một ngôn ngữ.
Bạn đã học tiếng Đức? Bạn đang học tiếng Đức? Hay bạn đang do dự với câu hỏi “ Học tiếng đức có dễ xin việc hay không ? ”
 
học tiếng đức
Học tiếng Đức có dễ xin việc không ?

 
Dù bạn đang có đang ở quá trình nào đi chăng nữa thì mục tiêu cuối cùng mà chúng ta hướng tới là đối với thứ ngôn ngữ thứ 2 này thì cơ hội nghề nghiệp của chúng ta sẽ như thế nào? Bài viết dưới sau đây sẽ nêu ra những cơ hội nghề nghiệp trong nước Việt Nam và tại các nước trên toàn thế giới dành cho người biết tiếng Đức.
Thị trường việc làm dành cho người biết tiếng Đức rất khả quan và rất đa dạng nhiều sự lựa chọn cho bản thân. Những người biết tiếng Đức có thể làm việc tại Đức, tại nhiều nước trên thế giới đặc biệt tại các nước ở Châu Âu và cả trong Việt Nam bởi:

>> Xem thêm: Những điều đặc biệt khi lần đầu tiên đến Đức

Hội nhập quốc tế cùng tiếng Đức.

Tiếng Đức hiện là ngôn ngữ phổ biến nhất ở Châu Âu. Tiếng Đức đang được sử dụng làm ngôn ngữ chính thức tại Đức, Áo, Thụy Sỹ, Luxxembourg và Liechtenstein và nó cũng là ngôn ngữ bản địa của người dân miền Bắc Italy, miền Đông nước Bỉ, Hà Lan, Đan Mạch, phía đông nước Pháp, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Nga, Romania và nhiều khu vực khác tại Châu Âu. Trong số 6000 ngôn ngữ trên toàn thế giới, tiếng Đức là thứ tiếng phổ biến đứng thứ 3 sau tiếng Anh và tiếng Trung.
 
học tiếng đức
Học tiếng Đức có dễ không?

Phát triển sự nghiệp cùng với tiếng Đức.

Đức là quốc gia có nền kinh tế mạnh đứng thứ 3 trên thế giới, đặc biệt trong lĩnh vực xuất nhập khẩu Đức đứng đầu trong khối Châu Âu. Những công ty đa quốc gia lớn của Đức như BMV, Daimler, Siemens, Lufthansa, SAP, Bosch, BASF và nhiều công ty khác nữa cần đối tác quốc tế. Như vậy, những ai biết hoặc đang học tiếng Đức thì có rất nhiều cơ hội việc làm cho họ và thăng tiến trong công việc ở mọi vị trí là rất cao.

Thỏa thích đam mê cùng hướng dẫn viên du lịch tiếng Đức.

Đức là nước được đánh giá là có khoản chi lớn nhất cho việc đi du lịch trên thế giới, thu nhập đáng kể và nhiều người dân nước họ coi du lịch là 1 nét văn hóa trong đời sống. Ngày nay, người dân Châu Âu nói chung và nước Đức nói riêng đã và đang coi Châu Á, trong số đó có Việt Nam cũng là địa điểm du lịch hấp dẫn.
Lượng khách du lịch ngày một tăng mà lượng hướng dẫn viên tiếng Đức lại đang thiếu. Vì vậy, đây là cơ hội việc làm cho nhiều người biết tiếng Đức và có niềm đam mê du lịch.
học tiếng đức
Việc làm khi học tiếng Đức

>> Xem thêm: 5 điều bạn nên biết trước khi học tiếng Đức (P1)

Xu hướng nghề nghiệp truyền thống – Giáo viên dạy tiếng Đức.

Cùng với sự tăng trưởng về cả nền kinh tế và giáo dục, nhu cầu học tiếng Việt của những người Đức và nhu cầu học tiếng Đức của người Việt ngày càng lớn. Đối với các bạn yêu thích giảng dạy, đây là công việc lý tưởng mà vẫn đảm bảo thu nhập cá nhân của bạn vô cùng ổn định.
Trên đây là các công việc cơ bản theo xu thế hiện nay mà chúng tôi muốn nêu ra, bên cạnh đó cũng có những công việc như dịch thuật; làm tại các Nhà hàng, khách sạn; làm phát ngôn viên tiếng Đức trong nhiều cơ quan nhà nước …. Với nhiều thị trường việc làm rộng rãi như vậy thì việc lựa chọn 1 công việc yêu thích và phù hợp cho mình không phải là 1 vấn đề lớn.

 
học tiếng đức
Tương lai rộng mở khi học tiếng Đức
 
Trên đây là những công việc cơ bản theo xu thế hiện nay mà chúng tôi muốn nêu ra, bên cạnh đó có những công việc như dịch thuật; làm tại các Nhà hàng, khách sạn; làm phát ngôn viên tiếng Đức trong các cơ quan nhà nước …. Với thị trường việc làm rộng rãi như vậy thì việc lựa chọn 1 công việc yêu thích và phù hợp cho mình không phải là 1 vấn đề lớn. Nỗi băn khoăn lớn nhất của bạn đã được giải đáp, nhiệm vụ hiện tại của bạn là nên tìm cho mình một Trung tâm học tiếng Đức uy tín, chất lượng để bạn có vốn ngôn ngữ tốt nhất làm hành trang cho công việc lý tưởng sắp tới của mình. 

Nỗi băn khoăn lớn nhất của các bạn đã được giải đáp, nhiệm vụ hiện tại của các bạn là nên tìm cho mình một Trung tâm học tiếng Đức uy tín, chất lượng để bạn có vốn ngôn ngữ tốt nhất làm hành trang cho công việc lý tưởng sắp tới của mình. Chúc các bạn thành công!
 
Tags: giáo trình tự học tiếng Đức, học tiếng Đức có khó không, học tiếng Đức ở TP.HCM, học tiếng Đức miễn phí, bảng chữ cái tiếng Đức.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ