Học tiếng Đức với chi phí thấp

Một trong những nguyên nhân khiến mọi người lo lắng trong quyết định học tiếng Đức của mình chính là lo sợ chi phí học sẽ cao. Tuy nhiên, học ở Việt Nam nếu biết chọn các trung tâm uy tín thì học phí rất phải chăng, nhằm tạo điều kiện để tất cả mọi người có thể theo đuổi niềm đam mê ngoại ngữ của mình.

Người tạo: Admin
Đức là một trong những quốc gia phát triển hàng đầu thế giới. Nói tới các sản phẩm “Made in Germany” người ta là luôn tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng. Ngày nay, Đức hiện có rất nhiều trường trao học bổng cho sinh viên du học, các công ty đa quốc gia của Đức cũng luôn mở rộng thị trường. Nếu bạn đầu tư và tiếp cận tiếng Đức từ sớm, bạn sẽ có nhiều cơ hội cho việc du học, làm việc, mở rộng các mối quan hệ của mình.

Học tiếng Đức với chi phí rẻ tại TP HCM


Germancenter-ST - Chuyên Ngữ Đức
 
học tiếng Đức với chi phí rẻ
Việc học tiếng Đức với chi phí không cao như bạn nghĩ

Trung tâm Chuyên Ngữ Đức có chương trình đào tạo theo khung tham chiếu của Châu Âu. Đã đi vào hoạt động từ năm 2003, hiện nay trung tâm hoạt động dưới sự cấp phép của Sở Giáo Dục và Đào Tạo. Tại Germancenter-ST bạn sẽ được học tiếng Đức với những tiêu chí sau: trong quá trình dạy và học sẽ giao tiếng bằng 100% tiếng Đức; các giáo viên tại đây luôn được đảm bảo về trình độ, có kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy; các lớp học đa dạng để học viên có thể tùy ý lựa chọn.
 
Chuyên Ngữ Đức là nơi dạy tiếng Đức uy tín
Chuyên Ngữ Đức là nơi dạy tiếng Đức uy tín và chất lượng tại Sài Gòn

Tùy theo các trình độ à thời gian học mà trung tâm có những mức học phí khác nhau. Đối với lớp thông thường ( sỉ số từ 10 - 20 học viên ): khóa trung ( trình độ A1 - A2 ) sẽ học trong 24 tuần, học phí 4 tuần là 1.600.000 VNĐ; khóa nhanh ( trình độ A1 - A2 ; B1 - B2 ) sẽ học trong 8 đến 10 tuần, học phí 4 tuần là 2.200.000 VNĐ; khóa cấp tốc ( trình độ A1 - A2 ; B1 - C1 ) sẽ học trong 8 đến 10 tuần, học phí 4 tuần là 4.200.000 VNĐ. Đối với lớp đặc biệt ( sỉ số dưới 10 học viên ) thì học phí từ 450 VNĐ/tiết. Ngoài ra, nếu bạn đăng ký sớm và nhiều khóa liên tiếp sẽ nhận được nhiều ưu đãi.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 139D Nguyễn Đình Chính, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Điện thoại: 028 3844 7542

Website: germancenter-st.com

Phương Nam Education (PNE) - Trung tâm đào tạo tiếng Đức

Phương Nam Education với chất lượng uy tín luôn được đặt lên hàng đầu trong suốt 10 năm hoạt động của mình. Tại đây, luôn thực hiện đầy đủ tất cả những cam kết đề ra giữa học viên và trung tâm. Với tiêu chí của mình là làm việc có tâm, với những hướng đi đã được khẳng định như: toàn bộ giáo viên đều được tuyển chọn gắt gao, có đầy đủ các bằng cấp giảng dạy và đầy nhiệt huyết; phương pháp dạy lấy người học làm trung tâm khiến giờ học không còn nhàm chán; tài liệu được đảm bảo chuẩn kiến thức được thông qua bởi các nhà xuất bản Châu Âu và được biên soạn sao cho phù hợp với người Việt nhất; sĩ số lớp không quá đông; cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại; tỉ lệ đậu cao, trung tâm còn có chính sách bảo lưu khóa học và hỗ trợ chi phí học lại.
 
PNE là trung tâm dạy tiếng Đức hàng đầu
PNE là trung tâm dạy tiếng Đức hàng đầu tại TP HCM đã được khẳng định

Các lớp học được mở thường xuyên và giờ học thuận tiện cho học viên theo học. Tại đây có các khóa học luyện thi lấy chứng chỉ quốc tế; các khóa học trình độ phổ biến từ A1 đến C1; các lớp được thiết kế riêng cho từng yêu cầu, mục đích chuyên biệt của học viên; khóa học online cho người bận rộn.

Học phí theo từng lớp sẽ có sự khác nhau. Lớp cấp tốc ( trình độ A1-A2, B1-B2 ) kéo dài từ 8 đến 10 tuần, học phí từ 9.800.000 VNĐ với 5 buổi/tuần; lớp bán cấp tốc ( trình độ A1-A2, B1-B2 ) kéo dài từ 13 đến 16 tuần, học phí từ 9.800.000 VNĐ với 3 buổi/tuần; lớp thường ( trình độ A1 - B2 ) kéo dài từ 10 đến 12 tuần, học phí từ 4.500.000 VNĐ với 4 buổi/tuần; lớp học chậm ( trình độ A1 - B2 ) kéo dài từ 8 đến 10 tuần, học phí từ 4.500.000 VNĐ với 4 buổi/tuần; lớp định cư và TestDaf ( trình độ A1-C1) kéo dài từ 10 đến 12 tuần, học phí từ 15.000.000 VNĐ với 5 buổi/tuần. Ngoài ra còn có lớp chuyên luyện thi, nếu bạn muốn biết thêm thông tin về học phí có thể liên hệ trực tiếp đến trung tâm để được tư vấn. Nhằm tạo điều kiện cho học viên theo học, PNE thường có rất nhiều chương trình ưu đãi lên đến giảm 40% học phí khi đăng ký trọn gói, đăng ký trước ngày khai giảng…
 
học phí học tiếng Đức tại PNE không cao
Học phí học tiếng Đức tại PNE phù hợp với mặt bằng chung cả nước

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP HCM

Điện thoại: 1900 2651 - 0919 407100

Website: hoctiengduc.com

Tiếng Đức Nhân Tâm (DNT)

Tại DNT đội ngũ giáo viên dù là người Việt hay người bản xứ đều đã tốt nghiệp chuyên ngành khoa ngôn ngữ tại cả Đức hoặc Việt Nam đồng thời có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Phương châm giảng dạy tại trung tâm học tiếng Đức này chính là “Mỗi buổi học là một trải nghiệm mới mẻ”, học viên luôn cảm thấy hứng thú trong mỗi giờ đến lớp của mình. Tiếng Đức Nhân Tâm luôn cam kết đầu ra cho mỗi lớp học và phụ đạo miễn phí ngoài giờ; trang thiết bị vô cùng hiện đại và tiện nghi.
 
DNT là nơi dạy tiếng Đức có học phí rẻ
DNT là nơi dạy tiếng Đức với mức học phí rẻ phù hợp với sinh viên

Các khóa học đa dạng từ khóa học cho trẻ em học phí từ 5.600.000 VNĐ trong 45 tuần; học tiếng Đức đoàn tụ học phí 9.200.000 VNĐ trong 12 tuần; tiếng Đức du học với học phí 26.000.000 VNĐ trong 30 tuần; khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Đức TELC và GOETHE học phí chỉ từ 1.500.000 VNĐ trong 2 tuần; khóa học A1, A2, B1, B2 học phí chỉ từ 4.300.000 VNĐ trong 13 tuần. Tùy theo nhu cầu mà học viên có thể lựa chọn các lớp sao cho phù hợp với mình nhất và hãy đăng ký sớm để nhận ngay ưu đãi

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 400/8B, CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM

Điện thoại: 0973 56 42 42

Website: tiengducnhantam.edu.vn

Trên đây là 3 trung tâm học tiếng Đức với chi phí hợp lý và chất lượng đảm bảo. Hy vọng bạn sẽ tìm được nơi phù hợp với bản thân và ngày càng thành công trên con đường chinh phục ngôn ngữ của mình.

Tags: chi phí học tiếng đức, trung tâm dạy tiếng đức phương nam, trung tâm tiếng đức nhân tâm, du học đức bằng tiếng đức, học bằng b1 tiếng đức, trung tam tieng duc hcm
 

Tin cùng chuyên mục

Bình luận