Học một ngôn ngữ mới luôn giúp bạn mở ra nhiều cơ hội việc làm, các mối quan hệ trong cuộc sống và cả một nền kiến thức của ngôn ngữ đó. Các trung tâm ngày nay luôn đáp ứng nhu cầu của các bạn học viên, có rất nhiều trung tâm ngoại ngữ uy tín giảng dạy tiếng Tây Ban Nha để bạn có thể tham khảo.

Người tạo: Admin
Khác với hình dung của nhiều người, học tiếng Tây Ban Nha không khó như bạn nghĩ. Nếu bạn tìm được niềm vui với ngôn ngữ mới, cộng với hướng đi phù hợp và sự kiên trì của bản thân. Chắc chắn việc chinh phục một ngôn ngữ mới không còn là điều khó khăn nữa.

Tìm hiểu các trung tâm tiếng Tây Ban Nha có học phí giá rẻ


Trung tâm BARCELONA ESCUELA DE ESPAŇOL

BARCELONA ESCUELA DE ESPAŇOL là trường chuyên đào tạo tiếng Tây Ban Nha luôn đi theo mục tiêu không chỉ là giới thiệu về ngôn ngữ và mà còn cả văn hóa Tây Ban Nha tới rộng rãi cho mọi người. Chương trình học tại đây được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng của hệ thống đánh giá thuộc khung chuẩn châu Âu. Sau khi hoàn thành chương trình học tại đây, học viên sau khi học các khóa học tại đây sẽ  còn được trung tâm hỗ trợ để tham gia vào kỳ thi DELE và nhận được bằng cấp về công nhận trình độ ngôn ngữ, thường những bằng cấp này sẽ có giá trị vĩnh viễn không thời hạn.
 
Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha uy tín
BARCELONA ESCUELA DE ESPAŇOL là trung tâm chuyên giảng dạy tiếng Tây Ban Nha uy tín ở TP HCM

Barcelona Escuela de Español tự hào khi là trường giảng dạy ngoại ngữ duy nhất có các khóa học tiếng Tây Ban Nha được thiết kế dành riêng cho đối tượng là trẻ em. Ngoài các khóa học đó, tại đây cũng giới thiệu và thiết kế những khóa đào tạo dành cho các người lớn và cả doanh nghiệp khi đi từ căn bản đến nâng cao. Chương trình đào tạo đa dạng có thể kể đến như: trình độ cơ bản từ A1, A2, B1, B2,… trung tâm Barcelona Escuela de Español còn mở các lớp chuyên để đào tạo những bạn có nhu cầu học cấp tốc để phục vụ cho công việc, du lịch hay các lớp đặc biệt khác theo nhu cầu học của mỗi đối tượng học viên. Đa số các lớp học được tổ chức vào các buổi tối trong tuần hoặc vào mỗi dịp cuối tuần dành cho những người bận rộn.

Các khóa học ở trình độ vỡ lòng như A1, A2 thường có học phí từ 4.000.000 VNĐ / 36 giờ. Ngoài ra, còn có trình độ cấp tốc giá chỉ từ 6.800.000 VNĐ / 60 giờ với 8 tuần học. Tất cả đều sẽ được giảm 10% ngay khi đăng ký trước khai giảng và giảm 20% học phí đối với lớp trình độ A1.1 khi đăng ký 2 người trở lên.
 
giảm 10% học phí khi đăng kí học tiếng Tây Ban Nha
Học viên sẽ được giảm ngay 10% học phí khi đăng kí học tiếng Tây Ban Nha tại trung tâm

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 215i Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

Điện thoại: 0932.411.790

Website: hoctiengtaybannha.org

Phương Nam Education ( PNE ) - Trung tâm đào tạo tiếng Tây Ban Nha

Trung tâm luôn đi theo phương châm đào tạo là: Uy tín - Chuyên nghiệp. Cùng với khẩu hiệu đó là "Làm việc tận tâm!". Về chất lượng giảng dạy, tại PNE cam kết thực hiện nghiêm túc các yếu tố như: Quy trình tuyển chọn đầu vào cho giáo viên chuyên môn rất kỹ lưỡng, với 100% là các thạc sĩ, tiến sĩ, có nhiều năm trong việc giảng dạy ngôn ngữ. Đội ngũ thầy, cô của trường không chỉ giỏi về chuyên môn, mà còn luôn tạo không khí thoải mái giúp giờ học trở nên hiệu quả, không nhàm chán, tạo nên sự hứng thú, độ tương tác giữa giảng viên và học sinh cao. Tại đây, nhiệm vụ của mọi nhân viên là phải làm việc chuyên nghiệp, uy tín được đặt lên trên khi những cam kết đề ra ban đầu giữa trung tâm và học viên luôn được đảm bảo. Cùng với đó là ứng dụng một phương pháp học tập hoàn toàn hiệu quả, là xu hướng học tập ngày nay đó chính là lấy người học làm trung tâm trong quá trình giảng dạy. Phương pháp này có nghĩa rằng thầy cô được xem như là những chuyên gia nhưng chỉ là một hướng dẫn viên trên con đường truyền cảm hứng về ngôn ngữ chứ không còn là những người trung tâm của lớp học nữa. Họ cố gắng hướng dẫn người học, để từ đó đưa ra định hướng và phương pháp học phù hợp cho từng học viên. Thật sự đây sẽ là một phương pháp mà chắc chắn sẽ tạo nên sự hứng thú, khơi gợi tình yêu đối với một ngôn ngữ mới cho từng học viên.
 
PNE là nơi dạy tiếng Tây Ban Nha chất lượng
PNE xây dựng hướng đi cho mình là nơi dạy tiếng Tây Ban Nha chất lượng

Các khóa học tại PNE luôn được mở ra rất đa dạng theo nhu cầu. Trung tâm luôn sắp xếp giờ học sao cho linh hoạt nhất vào mỗi buổi tối hoặc ngày nghỉ cuối tuần. Các lớp học theo trình độ cơ bản trước là A1, A2, B1, B2...Cho tới các khóa học online cho người không có thời gian. Ngoài ra, còn có chương trình chuyên biệt riêng để dành cho từng mục đích, mong muốn cụ thể của học viên. Tài liệu giảng dạy tại đây được đảm bảo chuẩn về mặt kiến thức khi đã được thông qua bởi các nhà xuất bản Châu Âu nhưng vẫn được soạn thảo sao cho các kiến thức sát với môi trường thực tế để dễ học nhất. Ngoài giờ học ra, tại PNE thường xuyên có các hoạt động ngoại khóa được tổ chức nhằm giúp học viên nâng cao các kỹ năng giao tiếp, cơ hội trãi nghiệm với thực tế để rèn luyện khả năng nói của mình.

Lớp thường: 4,5 giờ/tuần

- A1, A2: mỗi trình độ sẽ có 3 cấp học. Học phí từng cấp là 5.000.000 VNĐ với 36 giờ/ cấp.

- B1, B2: mỗi trình độ sẽ có 6 cấp học. Học phí từng cấp là 6.000.000 VNĐ với 36 giờ/ cấp.

- C1, C2: bạn cần liên hệ trung tâm để có thông tin chính xác

Lớp cấp tốc: 9 giờ/ tuần.

- Mỗi cấp độ có học phí chỉ từ 15.000.000 VNĐ với 90 giờ/ cấp.

Ngoài ra, tại Phương Nam Education luôn mong muốn tạo điều kiện cho tất cả mọi người đều có cơ hội khám phá ngôn ngữ mới nên các chương trình ưu đãi học phí luôn được áp dụng. Cụ thể như là: giảm 30% khi đăng ký trọn gói liên tục 3 trình độ; giảm 25% khi đăng ký 2 cấp độ; giảm thêm 20% nếu bạn đăng ký trước ít nhất 10 ngày khai giảng…
 
Phương Nam Education có nhiều lớp học tiếng Tây Ban Nha
Phương Nam Education hiện có nhiều lớp học tiếng Tây Ban Nha để đáp ứng nhu cầu của học viên

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP HCM

Điện thoại: 1900 2615 - 0919 407100

Website: hoctiengtaybannha.com

Trên đây là 2 trung tâm rất uy tín trong việc đào tạo tiếng Tây Ban Nha tại khu vực TP HCM mới giá cả rất phải chăng. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ tìm ra được nơi phù hợp với mình và nhanh chóng đạt được kết quả cao trên con đường chinh phục một ngôn ngữ mới bạn nhé.


Tags: hoc tieng tay ban nha o dau, hoc tieng tay ban nha cho nguoi moi bat dau, hoc tieng tay ban nha online, hoc tieng tay ban nha co kho khong, hoc tieng tay ban nha mien phi, hoc tieng tay ban nha mat bao lau, hoc tieng tay ban nha de hay kho

Tin cùng chuyên mục

Bình luận