Nếu bạn có ý tưởng muốn thành lập một doanh nghiệp hay một cơ sở sản xuất ly giấy tiện lợi cho riêng bạn, nhưng gợi ý sau đây có thể sẽ hưu ích cho việc khởi đầu sản xuất và kinh doanh.

Người tạo: admin - 25 tháng 11, 2020

Bắt đầu kinh doanh ly giấy như thế nào?


Nếu bạn có ý tưởng muốn thành lập một doanh nghiệp hay một cơ sở sản xuất ly giấy tiện lợi cho riêng bạn, nhưng gợi ý sau đây có thể sẽ hưu ích cho việc khởi đầu sản xuất và kinh doanh. Hiện nay, ly giấy là một mặt hàng có sức tiêu thụ vô cùng lớn về số lượng, bản thân sản phẩm này cũng đã chứng minh được ưu thế so với sản phẩm ly nhựa truyền thống. Chúng ta có thể thấy được hầu hết các cửa hàng, quán ăn, cửa tiệm kinh doanh thực phẩm đều sử dụng ly giấy làm một công cụ hữu ích cho việc buôn bán với khách hàng.

Một số điều quan trọng sau đây sẽ nói về những yếu tố cần thiết để bắt đầu kinh doanh ly giấy, những gì bạn cần, những gì bạn cần nắm bắt về thị thường, phương thức tạo ra lợi nhuận từ việc kinh doanh sản phẩm này.

 

kinh doanh ly giấy
Sản phẩm ly giấy đang rất phổ biến
 

> > Xem thêm: Chiến dịch quảng cáo trên ly giấy

Những điều cần lưu ý khi kinh doanh ly giấy


Chọn vị trí nhà máy, cơ sở sản xuất

Bạn có thể chọn vị trí cho nhà máy, cơ sở sản xuất ở các khu công nghiệp nơi mà có cung cấp đầy đủ về nguồn điện, nguồn nước, nguyên liệu và không gian đủ lớn cho việc xuất nhập, bên cạnh đó là sự hỗ trợ sản xuất của nhà nước. Không gian thích hợp cho việc đặt nhà máy, nhà xưởng, kho bãi là khoảng 10000m2. Đây là yêu cầu cần thiết để công ty, cơ sở của bạn có thể dễ dàng nhập xuất sản phẩm, nguyên liệu, đặt móc, hàng hóa, các công trình phụ như nhà ăn, nhà máy xử lý nước thải, văn phòng, vv

Máy móc sản xuất ly giấy

Máy sản xuất ly giấy có tráng polyethulene cho sản phẩm, nó sẽ thực hiện tất cả các công đoạn từ giai đoạn sản phẩm chỉ là một cuộc giấy như : Cố định khuôn ly giấy, hàn các mép của ly và đáy, tráng men, hấp nhiệt, làm tròn, hoàn thiện vv..

 

kinh doanh ly giấy như thế nào
Tiếp thị ngay trên sản phẩm
 

Mua máy sản xuất ly giấy

Có rất nhiều công ty trên thế giới sản xuất các loại dây chuyền chế tạo ly giấy, bạn nên tìm hiểu trên các website về các công ty uy tín, với dây chuyền sản xuất hiện đại đạt chuẩn với giá thành tốt nhất. Trên  các trang web của các công ty này luôn có sự giới thiệu chi tiết tỉ mỉ, và có cả sự hỗ trợ kỹ sư lắp đặt và bảo hành. Chỉ cần với công cụ tìm kiếm, bạn có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm hợp với nguồn vốn hiện tại của mình.

Xây dựng kho hàng

Kho hàng, là một yếu tố quan trọng, nó là nơi lưu trữ, bảo quản sản phẩm sau khi hoàn thành chờ ngày được đưa ra thị trường, các yếu tố cần thiết cho một kho hàng như: Kín gió, có máy thông gió, cao ráo không ngập nước, rộng, bằng phẳng, có cửa ra vào đủ kích thước xe hàng. vv

Ngoài ra còn có kho nguyên liệu bột giấy, nguyên liệu tráng, các phụ kiện đi kèm như màu in, giấy bìa vvv,  chính vì thế kho của bạn cần đạt chuẩn để không bị thất thoát tài sản.
 

nhà máy kinh doanh ly giấy
Lưu ý khi kinh doanh ly giấy
 

> > Xem thêm: Ly giấy trong điều trị hen suyễn 

Tiếp thị và bán hàng

Cần có các đại lý đại diện cho công ty của bạn, liên hệ bán sản phẩm ly giấy dùng một lần cho các của hàng cafe, của hàng đô uống cũng như các nhà ăn ở bệnh viện, trường học, công ty vv Tạo quảng cáo trên các tạp trí, quảng cáo trực tuyến trên các kênh siêu thị, cửa hàng, tiến hành phát tờ rơi, giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng. Tham gia các triển lãm, hội chợ thương mại để giới thiệu, và cho người tiêu dùng xem xét, dùng thử đánh giá. Hãy chắc chắn rằng, giá cả mà bạn đưa ra cho sản phẩm của mình phù hợp với giá cả hiện có trên thị trường để tăng tính cạnh tranh.
 

nhà máy kinh doanh ly giấy
Ly giấy được sử dụng rộng rãi
 

Chi phi sản xuất

1. Chi phí xây dựng nhà máy, kho bãi, mua máy móc, cơ sở trang thiết bị

2. Chi phí chi trả lương, thưởng cho người lao động, chi phí vận tải, vận chuyển, hao hụt sản phẩm

3. Chi phí bảo trì máy móc, hư hỏng, sự cố sản phẩm, bảo hiểm, thuế vv.

Trên đây là một số gợi ý những điều quan trọng khi bạn muốn mở một cơ sở hoặc công ty sản xuất và kinh doanh mặt hàng ly giấy cao cấp hoặc bình dân.

Tags: ly giấy bảo vệ môi trường, ly giấy có bảo vệ môi trường không, ly giấy pla, ly giấy có an toàn, cốc bảo vệ môi trường, nhược điểm của ly giấy, giá cả ly giấy, mua ly giấy ở đâu, ly giấy giá rẻ, mua ly giấy số lượng lớn, ly giấy đựng nước nóng, ly giấy lạnh​

Tin cùng chuyên mục

Bình luận