• slider
  • slider

Làm cách nào để có thể tích cực học tiếng Pháp mỗi ngày

Khi bắt đầu học ngôn ngữ mới, điều bạn cần là thời gian và cả công sức. Nhưng tại sao lại xảy ra một cuốn sách giáo khoa khi bạn có thể tìm cách để tích hợp việc học ngôn ngữ vào cuộc sống hàng ngày? Điều này không chỉ tránh thời gian trà tối dài của sách ngữ pháp và các bài tập thực hành, nó làm cho quá trình học tập của bạn thú vị hơn và có liên quan.
Khi bắt đầu học tiếng Pháp mỗi ngày, điều bạn cần là thời gian và cả công sức. Nhưng tại sao lại xảy ra một cuốn sách giáo khoa khi bạn có thể tìm cách để tích hợp việc học ngôn ngữ vào cuộc sống hàng ngày? Điều này không chỉ tránh thời gian trà tối dài của sách ngữ pháp và các bài tập thực hành, nó làm cho quá trình học tập của bạn thú vị hơn và có liên quan. Đi theo từ vựng mà bạn muốn, lấy các biểu thức thực và hấp thụ các kết cấu và chi tiết của ngôn ngữ theo cách mà sách giáo khoa truyền thống đơn giản không thể cung cấp. Dưới đây là một số mẹo để làm cho ngôn ngữ học tập một cách thói quen, tích hợp trong cuộc sống của bạn.
 
học tiếng pháp
Học tiếng Pháp mỗi ngày

1. Nắm lấy ngôn ngữ đích thực

Chúng ta đều nghe nói rằng việc học tiếng Pháp mỗi ngày dựa trên các bộ phim là điều vô cùng tốt. Bạn không phải giới hạn bản thân mình cho những bộ phim được quay bằng ngôn ngữ đó; xem bộ phim yêu thích của bạn có phụ đề có thể là một sự mặc khải, đặc biệt là khi bạn đã quen thuộc với cuộc đối thoại. Xem những bộ phim lồng tiếng cũng có thể vui nhộn. (Hoặc, tùy từng trường hợp, về niềm vui nhiều như nhét ngón tay vào cửa xe.)

Những điều tuyệt vời mà thời đại kĩ thuật số này mang đến là gì? Còn sách âm thanh và podcast thì sao? Truyền hình nhiều tập? Truyện tranh trực tuyến và truyện tranh? Đối với những người bạn xem những dòng thể thao bất hợp pháp (CÓ CHÚNG TÔI BIẾT BẠN Ở ĐÂU), liệu bạn đã bao giờ thử xem một dong suối hay một dòng sông ở Pháp chưa.

 
Cách bạn có thể học tiếng Pháp mỗi ngày
Cách để bạn có thể học tiếng Pháp mỗi ngày

 
>>> Xem thêm: Làm thế nào để có thể học nhanh tiếng Pháp

Và chúng tôi thậm chí còn không chạm vào âm nhạc; một băng tải mạnh mẽ về nhịp điệu nói, cảm giác văn hóa và tâm hồn. Đi xa hơn những lựa chọn rõ ràng - nói, sự ưa thích của Pháp đối với âm nhạc đàn accordion và Edith Piaf - để tìm những thể loại mà bạn yêu thích.

Bạn có thể đi du lịch để có thể trở lại và tìm các bài hát yêu thích như Disney trong thời thơ ấu của bạn ở Đức, Tây Ban Nha hoặc Ý, đây chắc là một ý kiến không tồi để bạn có thể học các từ ngữ tiếng Pháp một cách cụ thể nhất. Bạn có thể thấy rằng đi khi bạn thực sự muốn hát cùng với họ. Hít một hơi thật sâu, hãy đảm bảo rằng chỉ những người trưởng thành đồng ý nằm trong tầm nghe và đi tìm nó. Jingles và các bài hát học được bằng bất cứ ngôn ngữ nào gắn bó trong tâm trí trong nhiều thập kỷ, lâu sau khi các hạt và vít ngữ pháp đã biến mất.

Các giáo viên dạy ngôn ngữ gọi những "văn bản đích thực" này, mà chỉ đơn giản là một cách khác để nói rằng đây là ngôn ngữ thực sự, sống động, hít thở. Bạn cũng có thể tìm hiểu rất nhiều khía cạnh để có thể tìm hiểu thực sự những ý nghĩa thực sự của chúng.

2. Sử dụng thiết bị của bạn

Hãy suy nghĩ về công nghệ bạn sử dụng trên cơ sở hàng ngày. Làm thế nào để có thể thay đổi được ngôn ngữ của chúng một cách cụ thể nhất? Máy tính, điện thoại thông minh, trình duyệt, ứng dụng, Facebook, GPS của bạn và tất nhiên là bất kỳ trò chơi nào mà bạn chơi.
 
Sử dụng các thiết bị sẵn có để học tiếng Pháp
Sử dụng các thiết bị sẵn có để học tiếng Pháp

 
>>> Xem thêm: Những cuốn sách giúp bạn có thể học tiếng Pháp

Nó có thể có giá trị làm cho một lưu ý về tinh thần làm thế nào để thay đổi ngôn ngữ trở lại mặc dù, chỉ trong trường hợp.

3. Xây dựng các hiệp hội với môi trường của bạn

Môi trường của bạn đầy đủ từ vựng. Chú ý là bạn bè của bạn khi dán nhãn mọi vật trong nhà bạn, và điều này có lợi ích phụ thêm khi lái xe cho những người bạn cùng phòng hoặc những người thân yêu của bạn điên cuồng.

Mẹo vặt: Không chỉ dán nhãn, xây dựng các hiệp hội với vốn từ vựng hữu ích. Ví dụ, nếu bạn đang học tiếng Ý, không chỉ viết l 'interruttore della luce (chuyển đổi ánh sáng) mà còn accendere (để bật), spegnere (để tắt), luminoso (sáng) và scuro (tối) . Đọc các hiệp hội này thường xuyên sẽ giúp bạn vững chắc trong tâm trí của bạn. Hãy thử làm những câu với họ như bạn đi về ngày của bạn - nói chuyện với chính mình có thể là vô 

4. Có thể học ít, nhưng bạn thực hành nó thường xuyên

Bạn đã có rất nhiều trên đĩa của bạn. Làm cho nó một thói quen để học tiếng Pháp mỗi ngày càng nhiều càng tốt mỗi ngày - và có thể là từ operative ở đây. Bạn đã có nửa giờ? Tuyệt quá. Chỉ có 15 phút hôm nay? Không vấn đề gì. Nó vẫn tốt hơn là nhồi nhét cho một ngày cuối tuần và sau đó không làm gì cho một vài tuần.

Điều quan trọng là bạn học thường xuyên, và bạn tìm thấy thời gian cho nó trong thói quen hàng ngày của bạn. Nếu bạn có thể tích hợp việc học ngôn ngữ vào ngày của bạn thay vì cố gắng dành thời gian "thêm" cho nó, thì cơ hội trở thành thói quen tốt hơn.

 
Cách để bạn có thể học tiếng Pháp
Cách để bạn có thể học tiếng Pháp

5. Sử dụng ít phút rảnh rỗi 

Bất cứ ai bỏ thuốc lá đều biết rằng chúng ta thường làm cho ít khoảng trống và thời gian cho bản thân mình, trong đó tay của người đi lang thang luôn luôn đến một đống thuốc lá. Họ có thể dễ dàng lấp đầy một liều ngôn ngữ học tập. Khi bạn đang đợi xe buýt, hãy vớt chiếc notepad ra. Trong khi bạn đang đi bộ con chó, hãy nghe podcast tiếng nước ngoài đó. Đang đợi một quán cà phê? Quét các tiêu đề trên Der Spiegel hoặc Le Monde thay vì Huffington Post.

6. Tìm ai đó để trò chuyện, ngay cả khi đó là bạn

Tìm một người nói tiếng bản địa để nói chuyện là một điều tuyệt đối nếu bạn muốn học tiếng Pháp mỗi ngày. Bạn cũng có thể tìm cho mình một đối tác song song để có thể thực hành cùng bạn, là một cách tuyệt vời để có thể thực hiện nó, khi bạn tìm đối tác, bạn cũng có thể tăng thêm khả năng thực hành và vốn ngôn ngữ của mình một cách hiệu quả nhất. Không thể tìm thấy một cái? bạn cũng có thể nhờ người khác học ngôn ngữ chung bạn bè hoặc đồng nghiệp của bạn để có thể trao đổi một cách thuận lợi nhất. Thực hành có thể là nhỏ nhưng nó lại có thể khiến bạn có thể tăng khả năng tương tác một cách hiệu quả nhất: Bạn có thể đi du lịch nước Nga khi trong người bạn đã có vốn ngôn ngữ nước khác. Nếu thực sự không có ai có thể nói ngôn ngữ mà bạn đang học, hãy kiểm tra các tùy chọn từ xa thông qua Skype, một phòng chat hoặc diễn đàn, hoặc tham gia một nhóm Facebook sử dụng ngôn ngữ đó để có thể trao đổi vốn ngôn ngữ của bạn một cách thích hợp nhất.
 
Vận dụng trong tiếng Pháp
Vận dụng trong tiếng Pháp

 
>>> Xem thêm: Tự học tiếng Pháp một cách hiệu quả

Và đừng ngại nói chuyện với chính mình bằng ngôn ngữ mà bạn đang học: tất cả những người từng học một ngôn ngữ đã làm việc này ở giai đoạn này hay giai đoạn khác. Nó hoàn hảo để xây dựng sự tự tin của bạn, thử những từ mới, hoặc thực hành một cấu trúc để nó trở thành bản chất thứ hai.

7. Theo đuổi sở thích của bạn bằng ngôn ngữ mới của bạn

Sở thích có thể không nhất thiết phải tự cho mình học ngôn ngữ ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng nếu bạn đào sâu hơn bạn sẽ tìm thấy cơ hội. Nếu bạn thích yoga và sống trong một thành phố lớn, có một cơ hội tốt để có một lớp học bằng ngôn ngữ của bạn. Gourmands sẽ tìm thấy một sự giàu có của các công thức nấu ăn tuyệt vời trong các ngôn ngữ khác. Và nếu bạn là một fan hâm mộ của nghề mộc, cải tiến nhà ở do-it-yourself, hoặc sự phức tạp của một pha trộn Pháp tốt, bạn có thể chắc chắn rằng có một video Youtube ra cho bạn.

Phát biểu của Youtube: Đó là một cách tuyệt vời để mất giờ trong cuộc đời của bạn. Vì vậy, lần sau bạn cảm thấy chán việc và cần sự phân tâm, ít nhất là lãng phí thời gian bằng ngôn ngữ bạn muốn học. Video Cat rất được khuyến khích và có sẵn trong mọi ngôn ngữ.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ