Làm cách nào để có thể tích cực học tiếng Pháp mỗi ngày

Khi bắt đầu học ngôn ngữ mới, điều bạn cần là thời gian và cả công sức. Nhưng tại sao lại phải cầm một cuốn sách giáo khoa khi bạn có thể tìm cách để tích hợp việc học ngôn ngữ vào cuộc sống hàng ngày? Điều này không chỉ rút ngắn thời gian học ngữ pháp, nó còn làm cho quá trình học tập của bạn trở nên thú vị hơn.

Người tạo: tanthinh1911

1. Nắm lấy ngôn ngữ đích thực


Chúng ta đều nghe nói rằng việc học tiếng Pháp mỗi ngày dựa trên các bộ phim là điều vô cùng tốt. Bạn không phải giới hạn bản thân mình cho những bộ phim được quay bằng ngôn ngữ đó; xem bộ phim yêu thích của bạn có phụ đề có thể là một sự mặc khải, đặc biệt là khi bạn đã quen thuộc với cuộc đối thoại. Xem những bộ phim lồng tiếng cũng có thể vui nhộn.
 
Những điều tuyệt vời mà thời đại kĩ thuật số này mang đến là gì? Còn sách âm thanh và podcast thì sao? Truyền hình nhiều tập? Truyện tranh trực tuyến và truyện tranh? Đối với những người bạn xem những dòng thể thao bất hợp pháp, liệu bạn đã bao giờ thử xem một dòng suối hay một dòng sông ở Pháp chưa.
 
cach de ban co the hoc tieng phap moi ngay hieu qua
Cách để bạn có thể học tiếng Pháp mỗi ngày
 
Và chúng tôi thậm chí còn không chạm vào âm nhạc; một đoạn băng tải mạnh mẽ về nhịp điệu nói, cảm giác văn hóa và tâm hồn. Đi xa hơn những lựa chọn rõ ràng - nói, sự ưa thích của Pháp đối với âm nhạc đàn accordion và Edith Piaf - để tìm những thể loại mà bạn yêu thích.
 
Bạn có thể đi du lịch để có thể trở lại và tìm các bài hát yêu thích như Disney trong thời thơ ấu của bạn ở Đức, Tây Ban Nha hoặc Ý, đây chắc là một ý kiến không tồi để bạn có thể học các từ ngữ tiếng Pháp một cách cụ thể nhất. Bạn có thể thấy rằng đi khi bạn thực sự muốn hát cùng với họ.

Hít một hơi thật sâu hãy đảm bảo rằng chỉ những người trưởng thành đồng ý nằm trong tầm nghe và đi tìm nó. Jingles và các bài hát học được bằng bất cứ ngôn ngữ nào gắn bó trong tâm trí trong nhiều thập kỷ, lâu sau khi các hạt và vít ngữ pháp đã biến mất.
 
Các giáo viên dạy ngôn ngữ gọi những "văn bản đích thực" này, mà chỉ đơn giản là một cách khác để nói rằng đây là ngôn ngữ thực sự, sống động, hít thở. Bạn cũng có thể tìm hiểu rất nhiều khía cạnh để có thể tìm hiểu thực sự những ý nghĩa thực sự của chúng.
 
hoc tieng phap hang ngay hieu qua cao
Sử dụng các thiết bị sẵn có để học tiếng Pháp
 
>>> Xem thêm: Những cuốn sách giúp bạn có thể học tiếng Pháp

2. Sử dụng thiết bị của bạn

Hãy suy nghĩ về công nghệ bạn sử dụng trên cơ sở hàng ngày. Làm thế nào để có thể thay đổi được ngôn ngữ của chúng một cách cụ thể nhất? Máy tính, điện thoại thông minh, trình duyệt, ứng dụng, Facebook, GPS của bạn và tất nhiên là bất kỳ trò chơi nào mà bạn chơi.

Nó có thể có giá trị làm cho một lưu ý về tinh thần làm thế nào để thay đổi ngôn ngữ trở lại mặc dù, chỉ trong trường hợp.

3. Xây dựng các hiệp hội với môi trường của bạn

Môi trường của bạn đầy đủ từ vựng. Chú ý là bạn bè của bạn khi dán nhãn mọi vật trong nhà bạn, và điều này có lợi ích phụ thêm khi lái xe cho những người bạn cùng phòng hoặc những người thân yêu của bạn điên cuồng.
 
Mẹo vặt: Không chỉ dán nhãn, xây dựng các hiệp hội với vốn từ vựng hữu ích. Ví dụ, nếu bạn đang học tiếng Ý, không chỉ viết l 'interruttore della luce (chuyển đổi ánh sáng) mà còn accendere (để bật), spegnere (để tắt), luminoso (sáng) và scuro (tối) . Đọc các hiệp hội này thường xuyên sẽ giúp bạn vững chắc trong tâm trí của bạn. Hãy thử làm những câu với họ như bạn đi về ngày của bạn - nói chuyện với chính mình có thể.
 
tích cực học tiếng pháp mỗi ngày
Học tiếng Pháp

4. Có thể học ít, nhưng bạn thực hành nó thường xuyên

Bạn đã có rất nhiều trên đĩa của bạn. Làm cho nó một thói quen để học tiếng Pháp mỗi ngày càng nhiều càng tốt mỗi ngày - và có thể là từ operative ở đây. Bạn đã có nửa giờ? Tuyệt quá. Chỉ có 15 phút hôm nay? Không vấn đề gì. Nó vẫn tốt hơn là nhồi nhét cho một ngày cuối tuần và sau đó không làm gì cho một vài tuần.
 
Điều quan trọng là bạn học thường xuyên và bạn tìm thấy thời gian cho nó trong thói quen hàng ngày của bạn. Nếu bạn có thể tích hợp việc học ngôn ngữ vào ngày của bạn thay vì cố gắng dành thời gian "thêm" cho nó, thì cơ hội trở thành thói quen tốt hơn.
 
cach de ban co the hoc tieng phap moi ngay
Cách để bạn có thể học tiếng Pháp

5. Sử dụng ít phút rảnh rỗi

Bất cứ ai bỏ thuốc lá đều biết rằng chúng ta thường làm cho ít khoảng trống và thời gian cho bản thân mình, trong đó tay của người đi lang thang luôn luôn đến một đống thuốc lá. Họ có thể dễ dàng lấp đầy một liều ngôn ngữ học tập. Khi bạn đang đợi xe buýt hãy lấy chiếc notepad ra. Trong khi bạn đang đi dạo hãy nghe podcast tiếng nước ngoài đó. Đang đợi một quán cà phê?

6. Tìm ai đó để trò chuyện, ngay cả khi đó là bạn

Tìm một người nói tiếng bản địa để nói chuyện là một điều tuyệt đối nếu bạn muốn học tiếng Pháp mỗi ngày. Bạn cũng có thể tìm cho mình một đối tác song song để có thể thực hành cùng bạn, là một cách tuyệt vời để có thể thực hiện nó, khi bạn tìm đối tác bạn cũng có thể tăng thêm khả năng thực hành với vốn ngôn ngữ của mình một cách hiệu quả nhất.

Không thể tìm thấy một người, bạn cũng có thể nhờ người khác học ngôn ngữ chung với bạn bè hoặc đồng nghiệp của bạn để có thể trao đổi một cách thuận lợi nhất. Thực hành có thể là nhỏ nhưng nó lại khiến bạn tăng khả năng tương tác một cách hiệu quả nhất
Vận dụng trong tiếng Pháp
 
>>> Xem thêm: Chương trình học bổng của chính phủ Pháp

Và đừng ngại nói chuyện với chính mình bằng ngôn ngữ mà bạn đang học: tất cả những người từng học một ngôn ngữ đã làm việc này ở giai đoạn này hay giai đoạn khác. Nó hoàn hảo để xây dựng sự tự tin của bạn, thử những từ mới hoặc thực hành một cấu trúc để nó trở thành bản chất thứ hai.
 
hoc tieng phap moi ngay dat ket qua tuyet voi
Cách học tiếng Pháp mỗi ngày
 

7. Theo đuổi sở thích của bạn bằng ngôn ngữ mới của bạn

Sở thích có thể không nhất thiết phải tự cho mình học ngôn ngữ ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng nếu bạn đào sâu hơn bạn sẽ tìm thấy cơ hội. Nếu bạn thích yoga và sống trong một thành phố lớn, có một cơ hội tốt để có một lớp học bằng ngôn ngữ của bạn. Gourmands sẽ tìm thấy một sự giàu có của các công thức nấu ăn tuyệt vời trong các ngôn ngữ khác và nếu bạn là một fan hâm mộ của nghề mộc, cải tiến nhà ở do-it-yourself hoặc sự phức tạp của một pha trộn Pháp tốt, bạn có thể chắc chắn rằng có một video Youtube ra cho bạn.
 
Phát biểu của Youtube: Đó là một cách tuyệt vời để mất giờ trong cuộc đời của bạn. Vì vậy, lần sau bạn cảm thấy chán việc và cần sự phân tâm, ít nhất là lãng phí thời gian bằng ngôn ngữ bạn muốn học. Video Cat rất được khuyến khích và có sẵn trong mọi ngôn ngữ.

 
Tags: Du học Pháp, khả năng giao tiếp bằng tiếng Pháp, du lịch nước Pháp cần gì, cách học tiếng Pháp tại nhà, các phần mềm học tiếng Pháp miễn phí.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận