Lợi ích của ly giấy

Ly giấy tiện lợi hay ly giấy dùng một lần có mẫu mã đa dạng, hợp thẩm mĩ, tiện ích cho người sử dụng. Phù hợp với nhiều đối tượng, nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Chính vì lý do này, ly giấy ngày càng được sử dụng ở nhiều cửa hàng, hệ thống thương mại, siêu thị , công trình công cộng nhằm đáp ứng tiêu chí cung cấp sản phẩm một cách nhanh chóng và giá tốt nhất cho khách hàng của họ.

Người tạo: Admin
Ly giấy tiện lợi hay ly giấy dùng một lần có mẫu mã đa dạng, hợp thẩm mĩ, tiện ích cho người sử dụng. Phù hợp với nhiều đối tượng, nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Chính vì lý do này, ly giấy ngày càng được sử dụng ở nhiều cửa hàng, hệ thống thương mại, siêu thị , công trình công cộng nhằm đáp ứng tiêu chí cung cấp sản phẩm một cách nhanh chóng và giá tốt nhất cho khách hàng của họ. Đối tượng sử dụng ly giấy là nhiều phân khúc khác nhau. Tuy nhiên, đa số khách hàng của ly giấy là những người có cuộc sống năng động, hệ thống về thời gian sinh hoạt cũng như làm việc. Nhanh chóng, tiện lợi và giá cả hợp lí luôn là tiêu chí được đánh giá khi lựa chọn sản phẩm.

Các đối tượng khách hàng chủ yếu của ly giấy


- Khách du lịch: Đây là đối tượng khách hàng sử dụng ly giấy cho các chuyến du lịch, tham quan, khám phá các công trình, biển đảo, đồi núi. Khách du lịch sử dụng ly giấy vì rất nhiều lý do, nhưng chủ yếu là bởi vì ly giấy gọn nhẹ, dễ mang theo và không dễ bị hư hỏng trong môi trường di chuyển khó khăn của khách hàng.
 
Ly giấy
Khách du lịch sử dụng ly giấy rất nhiều

- Nhân viên văn phòng: Là đối tượng có nhu cầu sử dụng ly giấy nhiều nhất bởi điều kiện sinh hoạt, làm việc chung tại môi trường văn phòng, công ty, họ cần ly giấy để đảm bảo vệ sinh, gọn gàng nơi làm việc, không gây ảnh hưởng đến mọi người .

- Giới trẻ - Học Sinh - Sinh Viên: Các thức uống như cafe, trà sữa, nước giải khát đã vô cùng quen thuộc. Những thức uống này trở thành thức uống chính và rất thường xuyên được sử dụng. Giới trẻ có xu hướng gặp gỡ, học hành, bàn bạn ở địa điểm là những quán cafe, hay quán ăn. Chính vì vậy, họ sử dụng ly giấy rất nhiều. Ly giấy phù hợp với môi trường học tập, di chuyển, vừa góp phần vào mục tiêu  bảo vệ môi trường  của giới trẻ.
 
Ly giấy 1
Giới trẻ thường xuyên ngồi cafe và sử dụng ly giấy rất nhiều
 

- Hành khách tại các địa điểm công cộng: Các địa điểm công cộng như nhà ga, sân bay, trường học, bệnh viện,...  luôn trang bị ly giấy do yếu tố sử dụng một lần, đảm bảo đủ vệ sinh cho khách hàng sử dụng.
 
Ly giấy 2
Những địa điểm công cộng sử dụng ly giấy ngày càng nhiều

Lợi ích khi sử dụng ly giấy tiện lợi

 
Ly giấy dùng một lần phù hợp với nhiều đối tượng. Việc lựa chọn và sử dụng ly giấy một lần mang lại nhiều lợi ích mà chúng ta không nghĩ đến như :

- Hạn chế tối đa vấn đề truyền nhiễm, lây lan dịch bệnh khi sử dụng ly giấy uống nước tại địa điểm công cộng.

- Đảm bảo an toàn cho sức khỏe, vì ly giấy được làm từ tinh bột giấy chính phẩm, qua hệ thống tiệt trùng, và không chứa hóa chất độc hại cho người sử dụng.
 
Ly giấy 4
Ly giấy đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng

- Tiện lợi, dễ sử dụng, giá thành hợp lý là những lợi ích không thể bàn cãi.

- Không giống như các loại ly tiện lợi khác như ly nhựa,.. ly giấy dễ dàng phân hủy, bảo vệ môi trường.

- Ngoài ra có thể tái chế ly giấy đã qua sử dụng làm các chậu hoa, hộp đựng bút, chứa các vật dụng nhỏ, handmade,...

- Giá thành của ly giấy.

Nên mua ly giấy tiện lợi ở đâu?

Để chắc chắn rằng người sử dụng được hưởng những lợi ích vừa nêu trên , khách hàng nên chọn mua ly giấy tiện lợi chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ tại các điểm cung cấp uy tín để được đảm bảo quyền lợi. Đây chính là cầu hỏi mà hầu hết khách hàng có nhu cầu mua ly giấy dùng một lần đều đặt ra. Nếu khách hàng muốn tìm một đại lý cung cấp ly giấy dùng một lần có chất lượng, yêu cầu đạt chuẩn cho sức khỏe, kinh tế thì hãy đến với trang web của ly giấy Châu Sơn. Khi chọn mua ly giấy tiện lợi tại lygiayre.com, khách hàng sẽ được cung cấp ly giấy các loại với giá thành tốt nhất, chất lượng đảm bảo, an toàn cho sức khỏe người dùng.
   
Không chỉ vây, ly giấy Châu Sơn còn hỗ trợ giao hàng tận nơi một cách nhanh chóng, với phương thức thanh toán chính xác, có nhiều ưu đãi, và chính sách bồi thường luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng:

- Sau khi nhận được đơn đặt hàng, chúng tôi sẽ hỗ giao hàng trên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

- Công ty chúng tôi cũng giao hàng theo đường bưu điện cho các khách hàng tại các tỉnh lân cận như ở miền Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ , Tây Nguyên,...
 
Ly giấy 5
Ly giấy tiện lợi có thể mua dễ dàng ở nhiều của hàng khác nhau

- Quý khách nhận hàng trước thanh toán sau. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng ở mức cao nhất, nếu sản phẩm không đúng như yêu cầu trong đơn đặt hàng, chúng tôi sẽ bồi thường, hoàn trả mà không thu thêm bất kì khoản phí nào (khách hàng sẽ phải hoàn thành thanh toán trong vòng 24h sau khi nhận được sản phẩm đúng với yêu cầu của mình)

- Chúng tôi có thể trao đổi hoặc hoàn tiền theo mong muốn của khách hàng khi sản phẩm không đạt yêu cầu, các trường hợp sản phẩm đã qua sử dụng, chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường.

Quý khách có thể yên tâm khi lựa chọn ly giấy cao cấp của chúng tôi.

Tags: ly giay re, ly giấy rẻ, ly giấy tiện lợi, lợi ích của ly giấy tiện lợi, loi ich cua ly giay tien loi, những lợi ích của ly giấy, những lợi ích của ly giấy tiện lợi.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận