Lý do mọi người nên học tiếng Tây Ban Nha

Đối với khía cạnh hoàn toàn thực tế của cuộc sống hàng ngày, cuộc sống là rẻ hơn ở Tây Ban Nha bất chấp cuộc khủng hoảng: xăng, thuốc lá, rượu, trái cây và rau quả luôn ở mức giá thấp hơn bao giờ hết so với Pháp các quốc gia châu Âu hay Hoa Kỳ.

Người tạo: tanthinh1911

Học tiếng Tây Ban Nha có phải xu hướng hiện nay?


Tại một thời điểm thống trị toàn cầu của Anh, học tiếng Tây Ban Nha có vẻ không cần thiết, bên cạnh cuộc khủng hoảng kinh tế hiện nay đang hoành hành ở châu Âu càng không phải thời điểm để học tiếng Pháp hay tiếng Đức. Đây là một lựa chọn không đầy đủ của các yếu tố để bạn học ngôn ngữ Tây Ban Nha ngay và luôn hôm nay!

Học tiếng Tây Ban nha hiện nay được xem là xu hướng hiện đại, hòa nhập và kết nối con người từ nhiều quốc gia với nhau. Tiếng Tây Ban Nha được biết đến là ngôn ngữ phổ biến nhất nhì Châu Âu và ở cả khu vực Nam Mỹ.
 

học tiếng tây ban nha
Tiếng Tây Ban Nha thực sự phổ biến
 

> > Xem thêm: Du học Tây Ban Nha, những lợi ích dành cho du học sinh

Lí do nên học tiếng Tây Ban Nha

Lý do số 1 - Bầu không khí

Tây Ban Nha là một điểm đến du lịch nổi tiếng với khí hậu ấm áp của nó, sự thân thiện và hài hước tốt của cư dân ở đây, sự đa dạng của phong cảnh, văn hóa phong phú, hương vị của ẩm thực của nó, sự phấn khích đầy hứng khởi của các lễ hội mang lại cho du khách từ mọi quốc gia trên thế giới...

Lý do thứ 2 - Bởi vì nó rẻ hơn

Đối với khía cạnh hoàn toàn thực tế của cuộc sống hàng ngày, cuộc sống là rẻ hơn ở Tây Ban Nha bất chấp cuộc khủng hoảng: xăng, thuốc lá, rượu, trái cây và rau quả luôn ở mức giá thấp hơn bao giờ hết so với Pháp các quốc gia châu Âu hay Hoa Kỳ.
 

học tiếng tây ban nha nhanh
Lý do mọi người nên học tiếng Tây Ban Nha
 

Trường hợp điển hình: Khi đi đến San Sebastian tuần 15 tháng Tám. Để đổ đầy xăng các xe để đi là 1,45€  trong khi ở Pháp giá dao động tại thời điểm đó giữa 1,53€ và 1,67€. Thật bất ngờ phải không! Mặc cho sự chênh lệch về giá cả nhưng chất lượng phục vụ và sản phẩm đều tuyệt vời không kém những đất nước khác. Tất cả khách tham quan khi đến đây đều muốn thêm một lần quay lại để chiêm ngưỡng phong cảnh và trải nghiệm cuộc sống thú vị này.

Lý do thứ 3 - Gần thiên đường du lịch Pháp

Bạn có thể sẵn tiện ghé thăm miền Nam nước Pháp, Tây Ban Nha là thường gần gũi hơn với các thành phố lớn của Pháp! Dưới đây là một số ví dụ:

-217 km giữa Bordeaux và Irun trong tiếng Tây Ban Nha xứ Basque

-160 km giữa Toulouse và Vielha mà phải đối mặt Tây Ban Nha tại Bagnères-de-Luchon

-60 km giữa Perpignan và Figueres, Catalonia

Để so sánh, đây là khoảng cách của các thành phố Pháp với thủ đô:

-586 km giữa Bordeaux và Paris

-679 km giữa Toulouse và Paris

-884 km giữa Perpignan và Paris
 

học tiếng tây ban nha nhanh chóng
Học tiếng Tây Ban Nha tại nhà
 

> > Xem thêm: Học tiếng tây ban nha phát âm chuẩn như người bản xứ

Du lịch ở đất nước này có vẻ là một ý tưởng không thể nào tự nhiên hơn cho một phần tốt đẹp của Pháp! Hơn nữa tại đây bạn hoàn toàn có thể hội thoại với mọi người Pháp bằng ngôn ngữ này. Hãy tìm ngay cho mình một khóa học hay các trang web học tiếng Tây Ban Nha miễn phí tìm hiểu một ngoại ngữ mới không bao giờ là lãng phí cả.

Lý do số 4 - Các liên kết về kinh tế và thương mại

Tây Ban Nha và Việt Nam liên kết kinh tế và thương mại rất gần. Nhiều việc làm và thành phần kinh tế phụ thuộc vào mối quan hệ này, và rằng cả nhiều mặt của nền kinh tế. Về chuyên môn, nó rất thú vị để làm chủ và nói chuyện trực tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha.

Lý do số 5 - Bởi vì "Thế giới đang trở thành đa ngôn ngữ và tiếng Ả Rập và tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ của tương lai"

Và nó là một nhà ngôn ngữ học người Anh đã viết vào năm 2007 trong một báo cáo của Hội đồng Anh về tương lai của ngôn ngữ tiếng Anh! Tây Ban Nha thực sự là ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ hai trong thương mại quốc tế.

Đây cũng là ba ngôn ngữ phổ dụng nhất trên thế giới, sau tiếng Quan Thoại và tiếng Anh. Và nếu bạn xem xét số lượng người bản ngữ, có nghĩa là để nói những người có tiếng Tây Ban Nha như ngôn ngữ mẹ đẻ của họ, nó đang ở vị trí thứ 2 với hơn 400 triệu người nói tiếng Tây Ban Nha tại hơn 20 quốc gia!

Lý do số 6 - Đối với từ Mỹ Latinh

Mỹ Latinh đang trải qua tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ và trở thành đối tác kinh doanh ngày càng quan trọng. Tuy nhiên, với ngoại lệ của Brazil nơi mọi người nói tiếng Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha là ngôn ngữ chính thức và có nguồn gốc Nam Mỹ và Trung Mỹ: Mexico, Costa Rica, Chile, Argentina, Uruguay, Peru, Guatemala, Cuba, Puerto Rico... Vì vậy, nhiều lý do để đi du lịch và đến đất nước để tìm một công việc!
 

học tiếng tây ban nha giá rẻ
Lý do mọi người nên học tiếng Tây Ban Nha
 

Lý do thứ 7 - Để thành công ở Mỹ

Tỷ lệ dân số Tây Ban Nha ở Mỹ đang tăng lên. Gốc Tây Ban Nha, hay còn gọi là người Latinh hiện nay là người dân tộc thiểu số đầu tiên tại Hoa Kỳ, đại diện cho hơn 16% dân số. Dân California có 40% số người nói tiếng Tây Ban Nha! Nắm vững tiếng Tây Ban Nha là một tài sản đáng kể nếu bạn muốn làm việc tại Hoa Kỳ.

Lý do số 8 - Đối với các nghệ sĩ và vận động viên Tây Ban Nha

Trong văn hóa, nghệ thuật và thể thao, nhiều người Latinh và nhiều người Tây Ban Nha có sự nghiệp quốc tế khá đáng kể. Một số ví dụ:

-Phim ảnh: Penelope Cruz (Tây Ban Nha), Javier Bardem (Tây Ban Nha), Pedro Almodovar (Tây Ban Nha), Alejandro Amenábar (Chile), Gael Garcia Bernal (Mexico), Benicio Del Toro (Puerto Rico), Antonio Banderas (Tây Ban Nha), Salma Hayek (Mexico), Guillermo Del Toro (Mexico) ...

-Âm nhạc: Jennifer Lopez (Puerto Rico), Shakira (Colombia), Julio Iglesias và Enrique (Tây Ban Nha), Juanes (Colombia), Ricky Martin (Puerto Rico) ...

-Hội họa: Pablo Picasso, Diego Velázquez, Francisco de G

Học tiếng Tây Ban Nha cơ bản mang lại nhiều lợi ích trong công việc cũng như cuộc sống của bạn sau này. Đối với du học sinh đang chuẩn bị cho cuộc hành trình tương lai hay những người muốn định cư tại nước ngoài. Kể cả những người đã nghỉ hưu thật tuyệt vời vì Tây Ban Nha là một trong những quốc gia xanh sạch và đáng sống nhất thế giới là nơi nghỉ dưỡng tốt nhất được hàng triệu người lựa chọn từ tất cả các quốc gia trên hành tinh.

Tags: học tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu, học tiếng Tây Ban Nha qua bài hát, tự học tiếng Tây Ban Nha trong 90 ngày, có nên học tiếng Tây Ban Nha, học tiếng Tây Ban Nha mất bao lâu, học tiếng Tây Ban Nha tại nhà, tự học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả, du học Tây Ban Nha

Tin cùng chuyên mục

Bình luận