Ly giấy tiện lợi dùng cho quán cà phê

Nhiều người chào đón mặt trời buổi sáng và bắt đầu một ngày mới với một ly cafe tùy theo ý thích. Một số người thức dậy sớm để làm các công việc buổi sáng,một số kháng chỉ cần đến một quán cafe gần nhà và sau vài phút họ xuất hiện với một ly giấy tiện lợi chứa loại cafe yêu thích trong tay. Cafe có nhiều chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng có lợi.

Người tạo: admin

Nhiều người chào đón mặt trời buổi sáng và bắt đầu một ngày mới với một ly cafe tùy theo ý thích. Một số người thức dậy sớm để làm các công việc buổi sáng,một số kháng chỉ cần đến một quán cafe gần nhà và sau vài phút họ xuất hiện với một ly giấy tiện lợi chứa loại cafe yêu thích trong tay. Cafe có nhiều chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng có lợi như Pantothenic Acid, Mangan, Riboflavin, Kali, Magie và Niacin, cà phê giúp bạn có một nguồn năng lượng dồi dào.

 

Ly giấy tiện lợi
Ly giấy đẹp
 

> > Xem Thêm: Vì đâu mà các quán cafe chuyển sang dùng ly giấy

Các phân tử caffeine trong cafe có cấu trúc tương tự với các phân tử Adenosine, một hóa chất tự nhiên được sản xuất bởi não bộ của con người gây ra sự mệt mỏi trong ngày. Khi caffeine được hấp thu vào trong máu, nó sẽ gửi tín hiệu đến não bộ giúp đẩy lùi cơn buồn ngủ trong khoảng thời gian dài.

Lợi ích khi dùng cafe trong ly giấy tiện lợi


Một ly cafe thơm ngon được đặt hàng sẽ được mang đến cho bạn trong một ly giấy có nắp đậy một cách nhanh chóng. Ly cafe mang đi có nắp đậy là một thiết kế dựa trên nhu cầu tiết kiệm thời gian của cuộc sống tấp nập ngày nay. Hiện nay cafe thường được chứa trong các ly giấy có nắp đậy đảm bảo cho việc mang đi xa, di chuyển mà vẫn an toàn, với nhiều màu sắc, kích cỡ khác nhau, nhưng hầu hết chúng là loại ly giấy nóng hoặc lạnh tùy nhu cầu của khách hàng.Thực tế bạn có thể uống cafe ở bất kỳ đâu bạn muốn bất kì lúc nào.

 

ly giấy tiện lợi đẹp
Một ly cafe tiện lợi giúp bạn tiết kiệm được thời gian
 

Nếu bạn thức dậy muộn vào buổi sáng và không có thời gian để thư giãn với một tờ báo và một ly cafe nóng như ngày trước, thì hiện nay bạn vẫn có thể có một tách cafe trên đường đến văn phòng hay trường học. Hầu như tất cả các cửa hàng kinh doanh cafe  hiện nay đều cung cấp dịch vụ takeaway, nhờ sử dụng ly giấy dùng một lần để chứa cafe cho khách hàng.

Thực trạng ly giấy tiện lợi sử dụng cho các quán cafe hiện nay


Hiện nay, ly giấy tiện lợi sử dụng nguồn nguyên liệu tự phân hủy đi kèm với các phụ kiện như nắp, tay cầm ,bao đựng đều là những sản phẩm tự phân hủy không gây hại cho môi trường.

Nắp ly giấy thân thiện với môi trường được làm từ nhựa sinh học, với lớp phủ polylactide có nguồn gốc từ bột ngô. Chất lượng và tính hiệu quả của những sản phẩm này là không thể phủ định, chúng là hình mẫu cho việc sản xuất ly giấy hiện đại, cũng là một lựa chọn mang lại nhiều lợi ích về ý thức bảo vệ môi trường.

 

ly giấy tiện lợi mang đi
Ly giấy sinh học đang ngày càng phổ biến
 

> > Xem thêm: Tại sao nên chọn ly giấy

Các loại ly giấy thông thường được sử dụng nhiều ở các của hàng, quán cafe, vv được làm bằng chất liệu bột giấy. Chúng đi kèm với một nắp đậy đống chống tràn đồ uống và một ông hút để sử dụng. Các vật liệu sử dung làm ly giấy thường thua kém so với các vật liệu như gốm, sứ về khả năng cách nhiệt, giữ nhiệt hiệu quả, đó là nguyên nhân người dùng có thể bị bỏng khi cầm lấy một ly cafe nóng.

May mắn thay, các cửa hàng cafe cũng cung cấp một lớp bao mỏng để cách nhiệt cho người sử dụng. Những lớp bao ly cafe mỏng nhưng lại có khả năng cách được nhiệt nhờ cấu tạo 2 lớp của chúng, có một lớp không khí mỏng ở giữa 2 lớp bao giấy giúp cách nhiệt tốt hơn. Bên ngoài lớp bao giấy này có thể in được in các logo quảng cáo, thông điệp mà chủ quán cafe muốn người dùng được biết.
 

sử dụng ly giấy tiện lợi
Quảng báo thương hiệu qua ly giấy
 

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để quảng bá thương hiệu của mình thì ly giấy dùng một lần là một lựa chọn không thật sự không tồi.

Tags: ly giấy bảo vệ môi trường, ly giấy có bảo vệ môi trường không, ly giấy pla, ly giấy có an toàn, cốc bảo vệ môi trường, nhược điểm của ly giấy, giá cả ly giấy, mua ly giấy ở đâu, ly giấy giá rẻ, mua ly giấy số lượng lớn, ly giấy đựng nước nóng, ly giấy lạnh​

Tin cùng chuyên mục

Bình luận