Giáng sinh đã cận kề, bạn cần gì cho bữa tiệc đón giáng sinh ấm áp và ngon miệng cùng người thân và gia đình? Chắc chắn là không chỉ những món ăn truyền thống, việc bày biện trang trí cũng rất quan trọng, và ly giấy tiện lợi là một công cụ không thể thiếu.

Người tạo: admin - 25 tháng 11, 2020

Giáng sinh đã cận kề, bạn cần gì cho bữa tiệc đón giáng sinh ấm áp và ngon miệng cùng người thân và gia đình?

Chắc chắn là không chỉ những món ăn truyền thống, việc bày biện trang trí cũng rất quan trọng, và ly giấy tiện lợi là một công cụ không thể thiếu.

Đáp ứng nhu cầu giáng sinh, các sản phẩm ly giấy cũng thay đổi bề ngoài để tạo nên những mẫu trang trí đẹp mặt, những biểu tượng đặc trưng của mùa giáng sinh. Chúng ta sẽ có những bữa tiệc lung linh và ngon miệng.

Sử dụng ly giấy trong dịp giáng sinh


Trong bữa tiệc đêm giáng sinh, ngoài những món ăn đẹp mắt, đặc trưng cho mùa giáng sinh thì quý nội trợ cũng cần quan tâm đến việc trang trí bàn ăn sao cho đẹp mắt, và giúp ăn ngon miệng.

Những chiếc ly giấy dùng để chứa đồ uống sẽ giải quyết điều này, "muôn màu giáng sinh" đó chính là những từ bạn có thể cảm nhận. Hình ảnh, thông tin, logo được in trên những chiếc ly giấy phiên bản giáng sinh này vô cùng đẹp mắt và gần gũi. Nó tạo nên một cảm giác Giáng sinh ở khắp nơi.

 

ly giấy trong dịp giáng sinh
Ly giây phiên bản giáng sinh và năm mới
 

> > Xem thêm: Giải pháp mới cho việc sử dụng ly giấy

Cầm lên một chiếc ly có in hình những cây thông và nến đỏ, chắc hẳn những đứa trẻ sẽ rất thích thú, chúng sẽ cảm nhận được không khí giáng sinh ấm áp ngay tại gia đình mình.

Không chỉ vậy, các quý nội trợ cũng có thể dùng những chiếc ly giấy phiên bản đặc biệt này để trang trí, tạo hình thành những vật dụng đẹp mắt ngay trên bàn tiêc của mình. Rất thú vị phải không nào.

Mục đích cửa hàng sử dụng ly giấy trong dịp giáng sinh


Các cửa hàng đồ uống và tiện lợi đã hưởng ứng mùa giáng sinh từ nhiều ngày trước,  ngoài việc trang trí cửa hàng cho đẹp mắt, một phương pháp thu hút khách hàng nữa đó chính là sử dụng những chiếc ly giấy dùng một lần phiên bản Noel. Khách hàng bước vào cửa hàng và đem đi một ly giấy đầy màu sắc, chắc hẳn họ sẽ cảm thấy thú vị hơn nếu cầm các ly giấy có logo quen thuộc vào dịp giáng sinh này.

 

sử dụng ly giấy trong dịp giáng sinh năm nay
Trang trí bằng ly giấy
 

Tác dụng của chiến lược này không chỉ vậy, nó sẽ giúp tăng doanh số bất ngờ cho cửa hàng của bạn vào mua giáng sinh này.

Không chỉ vậy, bạn có thể áp dụng phương pháp này vào dịp Tết dương lịch sắp tới, Tết nguyên đán, cảm giác của khách hàng phải được chú ý nếu muốn thành công trong buôn bán.

In ấn quảng cáo trong mua giáng sinh lên những chiếc ly giấy sẽ tạo nên sức hút nếu đi kèm những chương trình khuyến mãi. Điều quan trọng ở đây đó chính là sử dụng ly giấy như một phương tiện quảng cáo cho cửa hàng của bạn về các chương trình khuyến mãi dịp lễ tết.  Rất rẻ, mà lại đến tay khách hàng một cách nhanh chóng và đơn giản không ngờ.

Ngoài ra, chúng ta có thể dùng những chiếc ly giấy giáng sinh để trang trí cho quầy hàng, cửa tiệm của bạn bằng cách tạo hình cho những chiếc ly giấy, treo hoặc dán chúng lên tường, rất đặc biệt và cuốn hút mắt nhìn.

 

ly giấy trang trí trong dịp giáng sinh
Những chiếc ly giấy đẹp cho Noel
 

> > Xem thêm: Tại sao chúng ta nên sử dụng ly giấy

Du lịch mùa giáng sinh

Mùa lễ hội nghỉ phép đang cận kết, chắc hẳn ai cũng có kế hoạch nghỉ ngơi, du lịch cùng gia đình bạn bè. Việc mang theo thực phẩm, công cụ  sinh hoạt là điều cần thiết. Hãy sử dụng ly giấy như một phần quan trọng của chuyến đi.

Tất nhiên điều kiện di chuyển và ăn uống của những chuyến du lịch không thích hợp cho việc sử dụng chén đĩa, ly thủy tinh, sử, và ly giấy , bát giấy sẽ giải quyết vấn đề đó. Chỉ cần cho thực phẩm vào, sau khi sử dụng xong liền cho vào sọt rác, đảm bảo vệ sinh mà không cần tẩy rửa.

Chương trình giảm giá

Mùa lễ hội luôn đi kèm với các chương trình giảm giá, chính vì thế hầu hết các nhà cung cấp ly giấy cũng sẽ áp dụng các chương trình giảm giá sản phẩm, các cửa hàng, các quý nội trợ hãy tận dụng cơ hội này để đem về những chiếc ly giấy rẻ với chất lượng tốt.
 

ly giấy để dùng trong dịp giáng sinh
Sử dụng ly giấy vào nhiều trường hợp
 

Không chỉ vậy, việc đặt hàng, in ấn lên ly giấy cũng được phục vụ theo chủ để, chúng ta có thể tạo ra những sản phẩm mang thương hiệu riêng cho mùa lễ hội của riêng cửa hàng mình.

Tags: ly giấy bảo vệ môi trường, ly giấy có bảo vệ môi trường không, ly giấy pla, ly giấy có an toàn, cốc bảo vệ môi trường, nhược điểm của ly giấy, giá cả ly giấy, mua ly giấy ở đâu, ly giấy giá rẻ, mua ly giấy số lượng lớn, ly giấy đựng nước nóng, ly giấy lạnh

Tin cùng chuyên mục

Bình luận