• slider
  • slider

Ly giấy và nhu cầu thực tế.

Làm thể nào để một chiếc ly giấy dùng một lần lại có thể mang lại lợi ích cho thương hiệu của bạn, cho môi trường và lợi nhuận cho chính bạn. Ly giấy không chỉ phục vụ việc buôn bán sản phẩm, chúng còn có tầm quan trọng khác trong chiến lược kinh doanh và môi trường tự nhiên.
Làm thể nào để một chiếc ly giấy dùng một lần lại có thể mang lại lợi ích cho thương hiệu của bạn, cho môi trường và lợi nhuận cho chính bạn. Ly giấy không chỉ phục vụ việc buôn bán sản phẩm, chúng còn có tầm quan trọng khác trong chiến lược kinh doanh và môi trường tự nhiên.
 
Ly giấy đẹp
Ly giấy đẹp

Thương hiệu đến với mọi người một cách tự nhiên nhất.

Mỗi phút, công cụ tiếp thị gần như là tốt nhất của bạn  ở trong tay khách hàng và rời khỏi cửa hàng cung cấp. Dĩ nhiên đó chính là ly dồ uống mà bạn bán ra cho khách hàng.

Những cửa hàng tiện ích đã thêm các chương trình cung cấp đồ uống mang lại lợi nhuận cao, đặc biệt là đồ uống nóng, ly giấy là phương tiện cung cấp vô cùng tốt cho chiến dịch tiếp thị sản phẩm của bạn. Ly giấy chứa đồi uống, chúng đại diện cho thương hiệu được in trên thân cốc, có thể dược sử dụng trong các chương trình khuyến mãi, và điều quan trọng nhất, nó có thể giúp khách hàng trải nghiệm về dịch vụ cung ứng sản phẩm của của hàng bạn. 
 
ly-giay-re

Thương hiệu được in ngày trên ly giấy.
 
Khách hàng thường cần các loại bao bì gọn nhẹ, dễ di chuyển, an toàn khi để trong xe và luôn bảo vệ được thực phẩm bên trong, và ly giấy chính là một loại bao bì như vậy .
Tương tự như vậy, các vật liệu sản xuất ra ly giấy nên được in trong mục thành phần của ly, để cho khách hàng thấy sự quan tâm của cửa hàng chúng ta đối với môi trường là như thế nào, điều này sẽ giúp tăng  sự thiện cảm của khách hàng đôi với sản phẩm của mình. Thêm vào đó, nhiều quốc gia quy định về nguyên liệu sản xuất ly giấy tiện lợi, công khai sản nguyên liệu sản xuất luôn là yêu cầu và chiến lược tiếp thị phù hợp.

Giấy là một loại vật liêu kém bền, nó thân thiện với môi trường và có khả năng tái chế cao. Tuy nhiên, những vấn đề xung quanh việc tái chế thường được chú trọng nhiều hơn so với lợi ích của chúng đem lại.  Dưới đây là một số thông tin xóa tan mọi nghi ngờ về quá trinh tái chế ly giấy :

Xem thêm:  dự án ly giấy phân hủy sinh học

Ly giấy dùng một lần tạo nên gánh nặng về bãi chôn lấp ?

Tất cả các dịch vụ thực phẩm đóng gói (FPS), cả giấy và nhựa, chỉ chiếm 1,4% chất thải rắn đô thị bị loại bỏ trong các bãi rác, theo nguồn tin từ có quan Bảo vệ môi trường Hoa kỳ.
Nói chung ly giấy sử dụng một lần làm bằng nhựa và giấy, chúng có tác động đến môi trường tự nhiên. Các doanh nghiệp cần phải thay đổi chiến lược sản xuất, để đảm bảo ly giấy không bị vứt bỏ hàng tỷ chiếc trong các hố chôn lấp.
ly giấy
Thương hiệu được in trên ly giấy

Ly giấy không được tái chế tại các cơ sở tái chế ?

Số lượng ly giấy sử dụng hàng ngày ngày càng tăng, ly giấy có thể được tái chế thông qua các chương trình tái chế tại khu dân cư hoặc cửa hàng. Một số thành phố lớn, bao gồm cả NewYork,San Francisco chấp nhận thực hiện việc tái chế ly giấy văn phòng .

Giấy là một loại vật liệu gần như được tái chế hoàn toàn, so với thủy tinh, lon nhôm và nhựa tổng hợp thì giấy chiếm tỉ lệ cao trong số các vật liệu được tái chế. Thực tế, vào năm 2014, 96% dân số Hoa Kỳ sử dụng giấy, bìa tái chế, và 75% bao bì của giấy có nguồn gốc từ năm 2013.

Lớp tráng nhựa PE không có khả năng tái chế?

Lớp tráng nhựa giúp ly giống chống thấm nước và mục nát khi gặp độ ẩm cao, nhưng điều này không có nghĩa là chúng không có khả năng tái chế. Lớp tráng này có thể được tái chế tại các nhà máy để biến thành vật liệu mới, nhưng vấn đề là phải tách chúng ra khởi lớp giấy, điều này khá khó khăn nhưng không phải không thực hiện được.

Tuy nhiên việc sử dụng ly giấy tái chế không được khuyến khích vì độ an toàn của vật liệu tái chế không cao.
 
ly-giay-re

Các lựa chọn xanh cho sản phẩm ly giấy.
 

Khách hàng không quan tâm đến các lựa chọn "Xanh" ?

Ý thức về môi trường đã trở thành tiêu chí của hầu hết người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm. Năm mươi phần trăm người dùng thường xuyên sử dụng các lựa chọn xanh, 34% khách hàn lựa chọn ăn uống trên những cửa hàng tiện lợi.
Trong các cuộc tranh luận về việc tái chế ly giấy dùng một lần, các vật liệu bao bì thông thường cần từ 25 đến 33 năm để phân hủy, trong khi đó các công ty mong đợi sẽ giảm con số này xuống 18 đến 24 năm.
Các sản phảm có in các logo bảo vệ môi trường được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều hơn quá đó cũng thấy được sự quan tâm của khách hàng đến các lựa chọn xanh.

Tối đa hóa lợi ích của ly giấy

Lời khuyên cho khách hàng thường xuyên sử dụng ly giấy, phương pháp lựa chọn, cách thức sử dụng và tiêu hủy sao cho bảo vệ môi trường và sức khỏe của bản thân,
chúng ta có thể xem xét các lựa chọn sau đây:

1. Hãy tìm mua và sử dụng ly giấy chất lượng, an toàn và thân thiện với môi trường.
2. Thực hiện cam kết bảo vệ môi trường: 
Mua ly giấy sinh học, thải bỏ đúng quy trình
Chọn mua ly giấy tái chế.
Chọn ly giấy có nguồn gốc từ thiên nhiên.
3. Hãy mua cốc giấy được sản xuất trong nước để giảm lượng khí thải carbon
4. Sử dụng ly giấy như một công cụ để tiếp thị và quảng cáo đến khách hàng.

Trong khi doanh nghiệp lập chiến lược kinh doanh, hãy nghĩ đến những sản phẩm thân thiện với môi trường, ly giấy sinh học là một sự lựa chọn cho tương lai.

Tags: ly giấy bảo vệ môi trường, ly giấy có bảo vệ môi trường không, ly giấy pla, ly giấy có an toàn, cốc bảo vệ môi trường, nhược điểm của ly giấy, giá cả ly giấy, mua ly giấy ở đâu, ly giấy giá rẻ, mua ly giấy số lượng lớn, ly giấy đựng nước nóng, ly giấy lạnh​

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ