• slider
  • slider

Một số lưu ý về bao bì gạo khi xuất khẩu

Hoạt động xuất khẩu hàng hóa ngày càng phát triển, ngoài việc chú trọng chất lượng sản phẩm thì mẫu mã bao bì cũng được quan tâm không kém.
Xuất khẩu gạo đang là ngành thế mạnh ở Việt Nam, bên cạnh chú trọng chất lượng sản phẩm, việc xây dụng bao bì thiết kế cũng giữ vài trò quan trọng

Lưu ý về bao bì gạo khi xuất khẩu

Bao bì sản phẩm không đơn thuần chỉ dùng bảo quản, chứa sản phẩm mà nó còn là một công cụ tiếp thị cho sản phẩm, là hình ảnh tượng trưng cho sản phẩm và ảnh hưởng lớn đến quyết định mua hàng của khách hàng.
Đối với hàng hóa xuất khẩu, thì chắc năng bảo quản sản phẩm rất quan trọng, đặc biệt khi hàng hóa phải vận chuyển một quảng đường dài trước khi tới tay người tiêu dùng.
 
bao bi xuat khau gao
Bao bì gạo xuất khẩu
Nhà xuất khẩu cần lưu ý các tính năng sau của bao bì:
+ Phù hợp với cách thức vận chuyển
+ Kích thước phù hợp
+ Đảm bảo độ bền, deo dai chịu được va chạm trong quá trình bốc xếp và vận chuyển
+ Phù hợp khí hậu khác nhau
+ Bảo vệ tốt sản phẩm bên trong
+ Những thông tin trên bao bì phải rõ ràng
 
Bao bì gạo dệt đựng gạo là một trong những ứng dụng của ngành sản xuất bao pp dệt, và có rất nhiều chất liệu được sử dụng làm bao bì đựng gạo, nhưng hiện nay thì gạo dệt được lựa chọn sử dụng nhiều và ưu tiên nhất dựa vào các ưu điểm : Thích nghi với tải trọng từ 5 - 50 kg/bao bì, bao bì gạo dệt có giá thành rẻ hơn và bền hơn so với các chất liệu khác.
 
- Bao gạo dệt cao cấp dùng để đựng gạo : Nếu trường hợp gạo đựng bên trong được dùng để đóng hàng xuất khẩu, thì cấu trúc bao gạo dệt được thiết kế ở dạng vật liệu cao cấp, bao bì pp dệt ghép màng BOgạo in ống đồng. Ngoài ra nếu khách yêu cầu quá khắt khe chúng ta có thể phải sử dụng thêm túi PE (hoặc gạo) lồng bên trong bao gạo dệt. Khi bao bì đựng gạo được sử dụng chất liệu gạo dệt ghép màng BOgạo in ống đồng, khách hàng nên lưu ý đến các chi phí sản xuất trục in ống đồng để khắc và in nội dung của bao bì đựng gạo.Chi phí trục in chiếm tỷ lệ cao hay thấp phụ thuộc vào số lượng bao gạo dệt của mỗi đơn hàng.

Cơ sở sản xuất bao bì gạo xuất khẩu

nganh sx bao bi gao
Ngành sản xuất bao bì gạo
VINA Tân Á – chuyên cung cấp sản xuất bao bì đựng gạo với 10 kinh nghiệm chúng tôi tự tin làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất, nhằm nâng cao giá trị sản phẩm, tăng sự tin cậy cho người tiêu dùng. Hãy để chúng tôi làm trọn nhiệm vụ của mình. Mọi chi tiết xin liên hệ 094.836.9090

Tags: Bao bì đóng gói, bao bì giấy, bao bì xuất khẩu, mua bao bì gạo ở đâu, bao bì quảng cáo, túi đựng bao bì gạo, mua bao bì gạo, mua bao bì số lượng lớn, bao bì đựng gạo, túi đựng gạo, túi bao bì

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ