Hôm nay xin đưa ra một vài đặc điểm nổi bật của loại sàn gỗ công nghiệp Malaysia để giúp bạn có thêm nguồn tham khảo.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Đôi nét về các hãng sản xuất sàn gỗ công nghiệp Malaysia


Sàn gỗ công nghiệp Malaysia đã dần trở thành sự lựa chọn quen thuộc của nhiều gia đình khi họ nghĩ đến việc lót sàn gỗ công nghiệp cho căn phòng của mình. Hiện nay có 3 hãng chính sản xuất sàn gỗ công nghiệp Malaysia hoạt động ở Việt Nam bao gồm Robina, Janmi và Inovar.

 

sàn gỗ công nghiệp
Đặc tính chung của sàn gỗ công nghiệp Robina
 

> > Xem thêm: Phân khúc khách hàng và hãng sàn gỗ công nghiệp phù hợp

Hai hãng Robina và Janmi đều có chung công ty mẹ là tập đoàn Robin và sản phẩm của 2 hãng này đều được sản xuất tại chung một nhà máy ở thủ đô Kuala Lumpur, về chất lượng sản phẩm có thể nói là có sự tương đồng giữa 2 hãng, điều khác biệt chỉ nằm ở mẫu mã của từng hãng có phần khác nhau.

Hãng còn lại là Inovar – các sản phẩm của Inovar cũng được sản xuất ở nơi gần thủ đô Kuala Lumpur và nằm về phía tây của thủ đô này. Các sản phẩm của Inovar có chất lượng cũng không thua kém so với 2 hãng kia, vấn đề về chất lượng của các loại sàn gỗ công nghiệp Malaysia thì luôn được đảm bảo, điều còn lại chỉ là phụ thuộc vào mẫu mã của từng hãng khác nhau và khách hàng sẽ lựa chọn mẫu mã nào mà thôi.

 

sàn gỗ công nghiệp malaysia
Sàn gỗ công nghệ Malaysia
 

Những nét đặc trưng chung của sàn gỗ công nghiệp Malaysia


Dưới đây được xem là ưu điểm chung của các loại sàn gỗ công nghiệp xuất xứ từ 3 hãng trên:

Khả năng chống chịu nước cao, hầu như không thấm nước với lượng nước ít vì được tráng một lớp chống nước rất dày.

Tuổi thọ cao, được sản xuất để phù hợp với điều kiện khí hậu ở các nước nhiệt đới nên khá phù hợp với thị trường Việt Nam.

Chất liệu gỗ có xuất xứ rõ ràng, nguồn gốc đáng tin cậy, chất gỗ tốt, ổn định đạt chứng chỉ về độ bền của quốc tế.

Mỗi miếng lót sàn là một miếng nguyên dài từ 1,2m đến 2m, có dãy số riêng biệt giúp phân biệt giữa sàn gỗ công nghiệp chính hãng và hàng đạo nhái đến từ các hãng khác.
 

sàn gỗ công nghiệp loại tốt
Sàn gỗ công nghiệp
 

>  >Xem thêm: Cấu trúc sàn gỗ công nghiệp chịu nước 

Sàn gỗ công nghiệp của Malaysia có kích thước chính là: 12mm và 8mm (loại 8mm không có bản nhỏ).

– Chiều dài thanh gỗ từ 1m2 trở lên

Chú ý: Nếu có loại bản nhỏ và có chiều dài ngắn hơn thì đó chắc chắn không phải là ván sàn được nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất tại Malaysia.

– Trên bề mặt sau của thanh gỗ sàn gỗ Malaysia được in nổi dòng chữ“Made in Malaysia” kèm dãy số lô hàng nhập khẩu. Sàn gỗ công nghiệpnhập từ Malaysia chính hãng như sàn gỗ inovar, sàn gỗ janmi, sàn gỗ vvv…. sẽ cần có đầy đủ 2 loại giấy tờ là CO, CQ , ghi rõ thông tin nhà máy sản xuất và công ty nhập khẩu tại Việt. Bắt buộc phải có chứng nhận hàng chất lượng.

– Tất cả các dòng sàn gỗ được nhập khẩu Malaysia đều có các đặc điểm nổi bật là vân bề mặt là vân sần, chỉ duy nhất Inova là loại bề mặt vân bóng.
 

phân biệt sàn gỗ công nghiệp
Đặc điểm của sàn
 

–  Lớp vân của sàn gỗ được làm từ một lớp đặc biệt vân gỗ và nhìn không khác gì vân của sàn gỗ tự nhiên

–  Về Màu sắc và mẫu mã của các thanh gỗ rất đa dạng thích hợp với nhiều không gian kiến trúc nội thất khác nhau tạo nên tính thẩm mỹ cao và giá trị cho căn nhà của bạn.

Trên đây Sàn Gỗ Việt đã đưa ra một số tính chất và đặc điểm nhận dạng của sàn gỗ công nghiệp malaysia có thể phần nào giúp người tiêu dùng lựa chọn đươc đúng loại sàn gỗ mà mình ưng ý nhất .

Tags: Sàn gỗ đẹp, sàn gỗ chất lượng, sàn gỗ giá bao nhiêu tiền, lót sàn gỗ, sàn gỗ chống nước, sàn gỗ trơn, sàn gỗ chống phai màu, mua sàn gỗ ở đâu, đặt mua sàn gỗ, sàn gỗ giá rẻ, sàn gỗ tốt

Tin cùng chuyên mục

Bình luận