• slider
  • slider

Mua máy photocopy cũ là một đầu tư sinh lời

Máy photocopy cũ giá rẻ đem lại cơ hội sinh lời cho bạn nhiều hơn khi đầu tư. Cần cân nhắc các yếu tố trước khi xác định đầu tư.
Máy photocopy cũ giá rẻ đem lại hiệu quả cao

Tất cả các nhà sản xuất kinh doanh, điều họ quan tâm nhất vẫn là lợi nhuận được tạo ra trên đồng vốn đầu tư.Việc sử dụng máy photocopy cũ giá rẻ cũng không nằm ngoài mục đích đó. Tùy thuộc vào yêu cầu của công việc, máy photocopy có thể đáp ứng photo, in, scan … của khách hàng một cách linh hoạt. Vì tất cả các máy dù cũ hay đã qua sử dụng đều có những chức năng này.
 
Máy photocopy ngày càng xuất hiện nhiều phong phú về chủng loại và đa dạng nhà cung cấp. Chính sự xuất hiện của càng nhiều đối thủ dẫn đến hàng nhái, hàng dỏm ngày càng tràng lan và khó đoán định. Do đặc tính là máy photocopy đã qua sử dụng nên chất lượng máy như thế nào thì người mua cũng không thể biết được hay chọn mẫu máy nào, thương hiệu nào tốt thì người mua khó lòng mà chọn được.Chính vì vậy mong rằng qua bài viết này, khách hàng sẽ có lựa chọn khôn  ngoan hơn khi mua máy photocopy cũ.
 
Hiện nay thì Việt Nam vẫn chưa sản xuất được máy photocopy ngoại trừ một số loại máy nhỏ được lắp ráp nên đa số các cửa hàng bán máy photocopy phải nhập khẩu máy từ nước ngoài về để đáp ứng được nhu cầu trong nước. Các máy photocopy cũ được nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến, có thương hiệu được tin tưởng trên thị trường cũng như chất lượng của nó đã được nhiều người kiểm định, vì vậy tuy đã qua sử dụng nhưng các tính năng cũng như công suất cũng không hề giảm đi nhiều, vẫn có khả năng đáp ứng được các nhu cầu của người sử dụng và hoạt động tốt.

>>> Xem thêm tại: Câu chuyện về nhân viên bán máy photocopy
 
  Thực tế những năm gần đây, khách hàng của các loại máy photocopy cũ giá rẻ là các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, các hộ làm dịch vụ  photocopy, tiệm in ấn, vì nguồn tài chính có hạn nên họ sẽ chọn máy mới khoảng 80% để sử dụng cho văn phòng. Ở nhiều văn phòng đại điện của các công ty nước ngoài đặt tại Việt Nam thông thường họ sẽ chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy để tiết kiệm chi phí.
 
máy photocopy cũ
Tìm hiểu kỹ khi sử dụng máy photo cũ
>> xem thêm: Cách xử lý khi máy photocopy bị kẹt giấy

 Theo như tính toán thì giá của một chiếc máy photocopy cũ mà còn chất lượng còn 80% trở lên giá chỉ bằng 1/6 hoặc 1/10 giá của một chiếc máy mới. Trong khi công dụng, tính năng thì như nhau, hơn nữa chi phí để duy trì hoạt động của máy cũ chỉ bằng 1/4 so với máy mới cùng dòng. Tất cả các chi phí đầu tư đều được tính vào giá thành của sản phẩm cho nên khi dùng máy mới 100% giá thành dịch vụ của cửa hàng sẽ tăng lên rất nhiều. Trong khi khách hàng chủ yếu của dịch vụ photocopy là sinh viên, doanh nghiệp nhỏ

 Chính vì lẽ đó, khi quyết định đầu tư khách hàng nên cân nhắc lựa chọn mua máy photocopy cũ giá rẻ thay vì mua mới tại cửa hàng chuyên ban may photocopy để mang lại hiệu quả kinh tế lớn nhất.

Kinh nghiệm mua máy Photocopy đã qua sử dụng

Hòa mình cùng xu thế kỹ thuật số hóa các sản phẩm điện tử, máy photocopy đời mới bây giờ mang lại nhiều tiện ích hơn cho người sử dụng. Một máy photocopy kỹ thuật số khi gắn đầy đủ phụ kiện có thể hỗ trợ tất cả các công việc trong 1 văn phòng như in, sao chụp văn bản, fax, scan.
 

máy photococpy
Kỹ thuật khi sử dụng máy photocopy

Nhưng để trang bị một máy photocopy kỹ thuật số với đầy đủ chức năng, công ty phải trả một khoản tiền đầu tư không nhỏ. Hay khả năng tài chính của công ty, doanh nghiệp, người sử dụng có hạn. Chính vì vậy, lựa chọn 1 máy photocopy đã qua sử dụng là giải pháp đầu tư tốt cho những công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ hay các dịch vụ photocopy.

Thị trường máy photocopy đã qua sử dụng rất đa dạng với nhiều thương hiệu, mẫu mã nhưng đều tập trung chủ yếu vào các nhãn hiệu lớn: RICOH, TOSHIBA, ...

Máy photocopy đã qua sử dụng bán tại thị trường thông thường có nguồn gốc từ 4 nguồn sau:

Máy photocopy nhập khẩu từ Châu Mỹ, Châu Âu, đã sử dụng tại nước ngoài, chưa sử dụng tại Việt Nam, còn mới 90% - 95%, Chất lượng máy tương đương máy mới do máy được sản xuất theo tiêu chuẩn của Mỹ.

Các công ty mua máy mới sử dụng xong rồi thanh lý mua máy khác. Chất lượng máy photocopy chỉ còn 30%
 
Các công ty mua máy photocopy cũ sử dụng xong rồi thanh lý đổi máy khác. Chất lượng máy photocopy chỉ còn 25%
 
Các dịch vụ photocopy sử dụng xong rồi thanh lý, chất lượng máy photocopy chỉ còn 10%

Khi mua máy photocopy đã qua sử dụng, quý khách chỉ nên chọn nguồn thứ nhất: máy photocopy nhập khẩu từ Châu Mỹ Châu Âu, do máy được sản xuất tại Nhật theo tiêu chuẩn của Mỹ nên độ bền rất cao, vừa hết bảo hành chất lượng tốt hơn so với máy mới sản xuất tại Trung Quốc.

Tags: cách sử dụng máy photocopy, mua máy photocopy ở đâu, máy photocopy bao nhiêu tiền, địa điểm bán máy photocopy, mua máy photocopy tại tphcm, máy photocopy bị kẹt, sửa chữa máy photocopy

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ