Nâng mũi tự nhiên không cần phẫu thuật bằng restylane

Bạn có một dáng mũi chưa đẹp nhưng không muốn dành quá nhiều thời gian, tiền bạc cũng như công sức cho nó. Sửa mũi bằng phương pháp không cần phẫu thuật restylane sẽ là một biện pháp hiệu quả dành cho bạn đấy. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem phương pháp này là gì nhé.

Người tạo: Admin
Một chiếc mũi cao sẽ làm cho gương mặt của chúng ta thanh thoát và “sáng sủa” hơn. Hiện nay đã có rất nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi khác nhau để phục vụ cho nhu cầu của anh chị em. Tuy nhiên nhiều người sợ dao kéo và sợ đau nên không dám thực hiện phẫu thuật và để giải quyết vấn đề đó các nhà nghiên cứu đã cho ra phương pháp nâng mũi bằng restylane không cần phẫu thuật.
 
Nâng mũi
Phẫu thuật mũi tạo điểm nhấn rõ rệt cho gương mặt

Nâng mũi bằng restylane gì?

Ngày càng được biết đến nhiều hơn. Nâng mũi bằng restylane là cách tiêm chất động ( Filler) vào song mũi, giúp cho sóng mũi cao hơn. Phương pháp này được sử dụng ngày càng phổ biến và có giá thành rẻ, phù hợp với rất nhiều chị em phụ nữ. Ngay cả nam giới cũng đang có rất nhiều người quan tâm đến việc nâng mũi bằng restylane.

 

 
Nâng mũi 1
Nâng mũi bằng chất động ( Filler)​

Các thành phần chính của chất động là Hyaluronic Acid. Chất này có độ kết dính rất cao giúp nâng đỡ các rãnh nhăn, làm đầy các vùng bị lõm, giúp làn da sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi xong rất tự nhiên.

Nâng mũi bằng restylane mang lại hiệu quả gì?

Phương pháp nâng mũi này giúp cho sóng mũi đẹp tự nhiên, mềm mại, không có hiện tượng bị gồ song mũi. Trong quá trình nâng mũi, các bạn sẽ không có cảm giác bị đau, sau khi phẫu thuật sẽ không sưng và không bầm. Restylane được FDA Hoa Kỳ chứng minh là an toàn cho sức khỏe.
 

Nâng mũi 1

Nâng mũi bằng restylane mang lại hiệu quả cao

Ưu điểm của nâng mũi không giải phẫu:

- Dành cho những nàng sợ phẫu thuật.

- Chi phí thấp.

- Không gây ra cảm giác đau, không sẹo, không chảy máu.

- Chất lượng tốt, thời gian duy trì lâu.

Tags: nâng mũi bằng Restylane, nâng mũi bằng Restylane là gì, nâng mũi bằng Restylane có nguy hiểm không, lợi ích của nâng mũi bằng Restylane, kinh nghiệm nâng mũi bằng Restylane, bác sĩ nói gì về nâng mũi bằng Restylane, nâng mũi bằng Restylane có an toàn không. 

Tin cùng chuyên mục

Bình luận