Nên học tiếng Đức tại trung tâm nào ở TP HCM

Ngày nay, tiếng Đức tuy không quá phổ biến ở Việt Nam như tiếng Anh hay tiếng Trung, tuy nhiên đây vẫn là ngôn ngữ được nhiều người chọn để theo học. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn trung tâm học tiếng Đức có danh tiếng tại TP HCM để bạn có thể tìm hiểu và chọn được nơi thích hợp để theo học bạn nhé.

Người tạo: Admin
Việc bạn bắt đầu với một ngôn ngữ mới cần lựa chọn phương pháp và chương trình học phù hợp cho bản thân là điều vô cùng quan trọng. Học ngôn ngữ không đơn giản chỉ là khám phá nó, nếu bạn muốn đi theo con đường nghiêm túc thì thành thạo một ngôn ngữ giúp bạn mở ra nhiều cơ hội cho bản thân từ việc du học, đến lợi thế cạnh tranh trong công việc, các mối quan hệ, kết nối bạn bè khác nhau... 

Các trung tâm học tiếng Đức tại khu vực TP HCM

Trung tâm Chuyên Ngữ Đức - Germancenter-ST

Đây là một trong những trung tâm được khen thưởng 3 năm liên tục trong lĩnh vực hoạt động giảng dạy tiếng Đức trong khu vực TP HCM. Trung tâm Chuyên Ngữ Đức tiền thân là đơn vị đào tạo tiếng Đức được cấp phép bởi Sở Giáo Dục Và Đào Tạo. Học tập tại đây, chính là việc theo đuổi không chỉ là ngôn ngữ, mà là việc khám phá văn hóa, con người, tác phong của người Đức. Tại đây, những vấn đề cơ bản xung quanh việc học tiếng Đức sẽ luôn được giải đáp một cách trọn vẹn nhất. Trong chương trình dạy và học của mình, trung tâm luôn cố gắng hỗ trợ các bạn hết mình khi mà các lớp về phụ đạo để phát âm, luyện nói, những tiết học thiên về chủ đề trao đổi kiến thức văn hóa Việt - Đức luôn được thường xuyên tổ chức và hoàn toàn miễn phí giúp bạn có thể tiếp xúc với loại ngôn ngữ này hiệu quả nhất.
 
ngày càng có nhiều trung tâm học tiếng Đức
Hiện nay ngày càng có nhiều trung tâm học tiếng Đức ở khu vực TP HCM

Germancenter-ST thực hiện phương pháp dạy và học theo chuẩn của khung tham chiếu Châu Âu với cam kết việc học và dạy được thực hiện với 100% là tiếng Đức. Tất cả các giáo viên ở đây đều đảo bảo về trình độ chuyên môn khi đạt được ít nhất là bằng C1 hoặc có nhiều năm du học tại Đức, các giáo viên người bản địa có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, tất cả mọi giáo viên đều được tuyển chọn gắt gao từ đó đảm bảo cho chất lượng. Tại đây, thế mạnh chính là chương trình chuyên đào tạo cho những công ty, những cán bộ nhân viên có ý định du học tại Đức, các sinh viên muốn đi du học, hãy những anh chị đang làm việc trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn, du lịch học tiếng Đức để đáp ứng nhu cầu công việc của mình. Ngoài ra, tại đây còn có cả dịch vụ chuyên dịch thuật cũng như tư vấn du học Đức. 

Một trong những câu hỏi mà người học tiếng Đức quan tâm khi đến tư vấn tại các trung tâm chính là khóa học nào phù hợp với bạn khi mà mỗi trung tâm đều có rất nhiều các khóa khác nhau. Đến với chuyên Ngữ Đức các cộng sự tại văn phòng tư vấn sẽ hỗ trợ bạn hết mình để tìm được lớp phù hợp với trình độ và mong muốn của bạn. Các lớp học tại đây sẽ bao gồm: lớp tiếng Đức Cấp tốc - buổi sáng; lớp tiếng Đức Nhanh - buổi tối; Lớp tiếng Đức Trung - buổi tối; lớp học theo cấp độ A1, A2, B1, B2, C1, C2 là những lớp phổ biến thường xuyên được khai giảng tại đây. Học phí tại đây cũng rất phù hợp cho đối tượng học sinh - sinh viên tùy theo mong muốn mà mức học phí chỉ từ 1.600.000 VNĐ cho khóa 4 tuần học.
 
Chuyên Ngữ Đức là trung tâm chuyên dạy tiếng Đức
Chuyên Ngữ Đức là một trong những trung tâm chuyên dạy tiếng Đức nổi tiếng hiện nay

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 139D Nguyễn Đình Chính, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Điện thoại: 028 38447542

Website: germancenter-st.com

Phương Nam Education (PNE) - Trung tâm đào tạo tiếng Đức

Được thành lập cách đây khoảng 10 năm, sau chừng ấy thời gian hoạt động và phát triển PNE đã luôn có những hướng đi riêng cho bản thân mình để đạt được sự thành công như ngày nay. Luôn làm việc với phương châm uy tín và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Đội ngũ giảng viên tại Phương Nam Education bao gồm cả giáo viên bản ngữ hay giáo viên người Việt thì đều là những chuyên gia tốt nghiệp ngành ngôn ngữ và nghiệp vụ sư phạm được đảm bảo, giàu kinh nghiệm, cùng với phương pháp giảng dạy hiệu quả từ đó giúp học viên hoàn thiện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của mình.
 
PNE là trung tâm dạy tiếng Đức đầy uy tín và chất lượng
PNE là trung tâm dạy tiếng Đức đầy uy tín và chất lượng đã được khẳng định từ lâu

Tại đây, học viên theo học luôn được cam kết sẽ được tham gia những khóa học đúng trình độ của bản thân đồng thời giúp học viên tìm ra lớp học phù hợp từ đó kết quả chất lượng đầu ra được đảm bảo. Ngoài các giờ học trên lớp thì trung tâm sẽ có các khóa học ngoại khóa với những giáo viên người bản ngữ hoàn toàn miễn phí để giúp bạn nâng cao khả năng phát âm, vốn từ của bản thân được cải thiện. Phương Nam Education tổ chức các lớp phụ đạo miễn phí để người học ngày càng trau dồi kiến thức nâng cao. Tỉ lệ đậu cao luôn được trung tâm đảm bảo khi mà thường xuyên tổ chức các buổi thi thử với đề thi gần giống với đề thi thật để học viên có cơ hội cọ xát hơn. Sĩ số lớp giới hạn tối đa chỉ từ 15 học viên để đảm bảo được chất lượng học, giáo viên có thể tiếp xúc với tất cả mọi người, tăng tính tương tác cao.

PNE luôn vận hành với tiêu chí tạo mọi điều kiện để mọi người có thể tiếp xúc với ngôn ngữ mà mình yêu thích nên chính sách bảo lưu khóa học và hỗ trợ chi phí học lại cũng là một phần quan trọng tại trung tâm. Học phí cũng là một vấn đề mà trung tâm lưu ý, chỉ từ 4.800.000 VNĐ cho khóa học kéo dài 20 tuần. Phương Nam Education luôn có rất nhiều mức ưu đãi lên đến 40% cho các bạn học viên đăng ký sớm, đăng ký nhiều khóa liên tiếp…
 
Đội ngũ giảng viên dạy tiếng Đức luôn nhiệt huyết
Đội ngũ giảng viên dạy tiếng Đức tại PNE luôn nhiệt huyết với phương pháp học lôi cuốn

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP HCM

Điện thoại: 1900 2615 - 0919 407 100

Website: hoctiengduc.com

Trên đây là 2 trung tâm học tiếng Đức tại khu vực TP HCM có chất lượng giảng dạy đã được khẳng định. Chúc bạn tìm được nơi phù hợp với mình và sẽ thành công trên con đường chinh phục tiếng Đức của bản thân.


Tags: học tiếng đức miễn phí tphcm, học tiếng đức ở đâu tốt tại tphcm, học tiếng đức viện goethe tp hcm, trung tâm tiếng đức phương nam, deutsch zentrum - trung tâm học tiếng đức, trung tâm tiếng đức đông dương, học phí học tiếng đức tphcm, trung tâm ngoại ngữ đông dương
 

Tin cùng chuyên mục

Bình luận