Nên học tiếng Hàn ở đâu tại TP. Hồ Chí Minh

Những trung tâm ngoại ngữ mọc lên như nấm nhằm đáp ứng nhu cầu học thêm ngoại ngữ ngày nay, các trung tâm Hàn ngữ cũng vậy. TP. Hồ Chí Minh là một thành phố lớn vì thế có vô vàn những trung tâm học Hàn ngữ như vậy, thế nhưng nên học ở đâu, học phí như thế nào, chất lượng ra sao luôn là vấn đề mà rất nhiều học viên quan tâm đến.

Người tạo: Admin
Học tiếng Hàn đóng vai trò ngày càng quan trọng trong học hành và trong công việc tương lai của các bạn trẻ sau này. Công ty Hàn Quốc xuất hiện tại Việt Nam ngày càng nhiều cùng với một số lượng lớn các doanh nhân người Hàn muốn sống và làm việc tại Việt Nam. Chính vì những lý do đó, nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng tăng lên đáng kể. Học là vậy, muốn học là vậy, thế nhưng không phải ai cũng tìm được nơi để học phù hợp. Câu hỏi nên học tiếng Hàn ở đâu là vấn đề thắc mắc chung của rất nhiều người. 
 
Nên học tiếng Hàn ở đâu
Nên học tiếng Hàn ở đâu là thắc mắc của rất nhiều người

Nhằm giúp đỡ các bạn trong việc giải đáp những thắc mắc cũng như chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Hàn đã có của mình về một số trung tâm đã từng theo học. Bài viết “ Nên học tiếng Hàn ở đâu tại TP. Hồ Chí Minh” có thể sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn, bài viết sẽ review chi tiết những ưu điểm và lý do tại sao bạn nên chọn trung tâm đó.

Học tiếng Hàn tại Phương Nam Education


Phương Nam Education nằm ở số 357 Lê Hồng Phong, phường 2, quận 10. Hiện Phương Nam Education đang là một trong số những trung tâm tiếng Hàn rất nên học. Có một lượng học viên đông đảo, cơ sở vật chất thoáng mát, sạch sẽ, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiều giáo viên bản xứ,... trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education đang là địa chỉ học tiếng Hàn rất uy tín mà nhiều bạn chọn lựa. Việc trả lời cho câu hỏi nên học tiếng Hàn ở đâu đã trở nên dễ dàng hơn rồi đúng không? 
 
​Học tiếng Hàn tại PN Education
Học tiếng Hàn tại Phương Nam Education

 
Thêm một số thông tin về trung tâm tiếng Hàn này nữa nhé. Đây là trung tâm đã được thành lập từ khá lâu, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Hàn. Khi chọn học tại Phương Nam Education bạn có thể có rất nhiều lựa chọn như việc chọn lớp học cho phù hợp với trình độ của mình, chọn cách học, khóa học, giờ học, giáo viên giảng dạy,... Các khóa học ở Phương Nam Education chia ra thành nhiều cấp độ: sơ cấp, trung cấp, cao cấp; học viên có thể chọn học trực tiếp tại trung tâm hoặc học qua Skype; học viên có thể chọn học với giáo viên người Việt hoặc giáo viên người bản xứ, cũng có nhiều lớp như lớp cấp tốc hoặc lớp thông thường...

Ngoài ra, ấn tượng nhất của mình về trung tâm là mức học phí vô cùng rẻ, khoảng 1.500.000/ lớp sơ cấp 6 tuần. Trung tâm thường xuyên đưa ra những chương trình khuyến mãi nếu bạn đăng ký sớm và đóng tiền học phí sớm mỗi kỳ khai giảng lớp nữa. Nên học tiếng Hàn ở đâu không còn là chuyện quá khó rồi đúng không nào. 

Trung tâm Hàn ngữ Han Sarang


Hàn ngữ tại Han Sarang
Trung tâm Hàn ngữ Han Sarang

 
Có hai cơ sở tại quận Tân Bình và quận Bình Thạnh, trung tâm Hàn ngữ Han Sarang cũng là một trung tâm có khoảng 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Hàn. Với rất nhiều ưu điểm như hiệu trưởng là thạc sỹ ngành ngôn ngữ học tiếng Hàn, trung tâm cũng từng đào tạo rất nhiều bạn để đi du học, giáo trình hợp lý, thầy cô nhân viên giàu kinh nghiệm,... Ngoài chương trình học trên lớp, trung tâm Hàn ngữ Han Sarang thường xuyên tổ chức những chương trình giao lưu với người Hàn vào thứ 7 hàng tuần. Với nhược điểm là học viên không thể chọn học với 100% giáo viên người bản địa, tuy nhiên Han Sarang vẫn có bổ sung giáo viên người Hàn xen kẽ để học viên luyện phát âm, giao tiếp trong mỗi khóa học. Nếu thắc mắc nên học tiếng Hàn ở đâu, bạn cũng có thể cân nhắc việc học ở trung tâm Hàn ngữ Han Sarang đấy. 

Học phí trên website của Han Sarang chưa được công bố chính thức nên nếu bạn thật sự quan tâm và có ấn tượng về Han Sarang, bạn có thể trực tiếp gọi điện thoại hoặc đến trung tâm để tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác về trung tâm tiếng Hàn này. 

Trung Tâm NEWSKY quận Phú Nhuận


Trung Tâm NEWSKY
Trung Tâm NEWSKY quận Phú Nhuận

Bạn đang băn khoăn về việc nên học tiếng Hàn ở đâu tại TP. Hồ Chí Minh, thì trung tâm tiếng Hàn New Sky sẽ là một phương án rất đáng để bạn cân nhắc. Tiền thân là một trung tâm tin học, trung tâm New Sky đào tạo rất nhiều ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật và đào tạo tin học. Trung tâm ngoại ngữ New Sky có vị trí nằm ở ngã tư Lạc Long Quân, dễ dàng và thuận tiện di chuyển cho những bạn ở Phú Nhuận, Tân Bình,... Học phí tại trung tâm tiếng Hàn New Sky cũng khá rẻ. 

Học tiếng Hàn tại trung tâm tiếng Hàn New Sky phù hợp với rất nhiều đối tượng như học sinh, sinh viên, người học để đi làm, đi du học hay xuất khẩu lao động,... Bạn có thể cân nhắc việc học tiếng Hàn tại đây nếu đang sống tại các khu vực lân cận của ngã tư Lạc Long Quân. 

Học tiếng Hàn Uri TP. Hồ Chí Minh


Học tiếng Hàn tại Uri
Học tiếng Hàn Uri TP. Hồ Chí Minh

 
Cũng là một trung tâm khác tọa lạc tại quận Tân Bình, học tiếng Hàn Uri TP. Hồ Chí Minh là trung tâm tiếng Hàn đang được rất nhiều người lựa chọn. Fanpgae chia sẻ những kiến thức học tiếng Hàn thường xuyên và có nhân viên của trung tâm luôn trả lời tin nhắn một cách nhanh chóng, nếu không biết nên học tiếng Hàn ở đâu thì bạn cũng có thể tham khảo một số thông tin về trung tâm tiếng Hàn Uri.

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin về việc chọn lựa trung tâm tiếng Hàn để theo học, nên học tiếng Hàn ở đâu tại TP. Hồ Chí Minh. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được trung tâm tiếng Hàn phù hợp nhất với mình. 

Tags: nên học tiếng hàn ở đâu, nên học tiếng Hàn ở đâu tại TP. Hồ Chí Minh, nen hoc tieng Han o dau, nen hoc tieng Han o dau tai hcm, nen hoc tieng Han o dau tai thanh pho ho chi minh. 

Tin cùng chuyên mục

Bình luận