Nên quan tâm tới chương trình học tiếng Đức

Nên quan tâm tới chương trình học tiếng Đức. Kiến thức về tiếng Đức tăng cơ hội việc làm của bạn với các công ty Đức và nước ngoài ở nước bạn và ở nước ngoài.

Người tạo: linhsjob

Tại sao nên học tiếng Đức


Bạn có biết rằng học tiếng Đức và hiểu biết về tiếng Đức giúp bạn có mức tăng lương trung bình hàng năm là 4% ở Hoa Kỳ và ở Châu Âu nhiều hơn không? Khoảng 3.500 hoạt động kinh doanh của Đức chủ yếu ở Hoa Kỳ. Đức là một đối tác thương mại quan trọng của Hoa Kỳ, và đầu tư của Đức ở Hoa Kỳ gắn liền với công nghệ hiệu quả, mức giá trị gia tăng cao và các công việc được trả lương cao.

Các công ty Đức như Adidas, BASF, Bayer, Bosch, Lufthansa, SAP, Siemens, T-Mobile, hoặc Volkswagen sử dụng hơn 640.000 nhân công ở Hoa Kỳ, làm cho họ trở thành tập đoàn sử dụng lao động nước ngoài lớn thứ ba ở Mỹ. Đức sẽ đưa bạn bất cứ nơi nào! Biết tiếng Đức tăng cơ hội việc làm của bạn không chỉ trong kinh doanh mà còn trong chính phủ, y học và chăm sóc sức khoẻ, giáo dục, công nghệ, ngành du lịch và du lịch, dịch thuật và thông dịch, báo chí và xuất bản.
 

học tiếng đức
Lý do nên học tiếng Đức là gì?
 

> > Xem thêm: Bắt đầu với việc học tiếng Đức cơ bản - Học tiếng Hàn

Học tiếng Đức và cơ hội phát triển đa ngành


Sự thật và số liệu

Các doanh nghiệp Đức chiếm 10,5% trong tổng số 6,1 triệu việc làm được bố trí tại Hoa Kỳ vào năm 2013. Tính đến cuối năm 2015, khoảng 255 tỷ đô la, Đức là nhà đầu tư nước ngoài lớn thứ bảy của Hoa Kỳ. Hơn 4.700 công ty ở Hoa Kỳ được hưởng lợi từ đầu tư trực tiếp của Đức vào năm 2013.

Gần một nửa công việc tạo ra bởi các công ty Đức là trong sản xuất. Trong số các công ty nước ngoài ở Hoa Kỳ, các công ty Đức cung cấp số công việc cao thứ hai trong lĩnh vực này. Các doanh nghiệp Đức đóng vai trò then chốt trong nỗ lực của Mỹ nhằm củng cố nền công nghiệp của họ. Hầu hết các công ty khảo sát tại Hoa Kỳ sẽ chọn một người có kiến ​​thức về tiếng Đức trên một ứng cử viên đủ tiêu chuẩn.
 

học tiếng đức căn bản
Nên quan tâm tới chương trình học tiếng Đức
 

Vì vậy, nếu những điều trên không thuyết phục bạn, hãy xem xét 10 lý do hàng đầu để học tiếng Đức:

Kinh doanh

Biết ngôn ngữ của các đối tác kinh doanh của Đức cải thiện mối quan hệ của bạn và do đó cơ hội giao tiếp hiệu quả và thành công của bạn.

Sự nghiệp toàn cầu

Kiến thức về tiếng Đức tăng cơ hội việc làm của bạn với các công ty Đức và nước ngoài ở nước bạn và ở nước ngoài. Sự thông thạo tiếng Đức giúp bạn làm việc hiệu quả cho người sử dụng lao động có kết nối kinh doanh toàn cầu.

Để có một cái nhìn gần hơn, hãy truy cập trang web của Trung tâm Nghề nghiệp Đức-Mỹ, nguồn tuyển dụng hàng đầu cho các thị trường Mỹ-Đức và Đức-Mỹ. Nó cung cấp việc làm, sự nghiệp và dịch vụ tìm kiếm cho các công ty và cá nhân ở Mỹ và ở Đức.
 

học tiếng đức ở nhà
Nên đọc sách nhiều hơn khi học tiếng Đức
 

> > Xem thêm: Học tiếng Đức có dễ xin việc

Du lịch và Khách sạn

Khách du lịch đến từ các nước nói tiếng Đức đi khắp nơi và là những người tiêu dùng lớn nhất thế giới khi đi nghỉ mát. Họ đánh giá cao việc được chăm sóc bởi nhân viên nói tiếng Đức và hướng dẫn viên du lịch.

Khoa học & Nghiên cứu

Đức là ngôn ngữ khoa học được sử dụng phổ biến thứ hai. Đức là nước đóng góp lớn thứ ba trong nghiên cứu và phát triển và cung cấp các học bổng nghiên cứu cho các nhà khoa học từ nước ngoài.

Giao tiếp

Sự phát triển trong các phương tiện truyền thông, công nghệ thông tin và truyền thông yêu cầu người giao tiếp nhiều ngôn ngữ. Một loạt các trang web quan trọng ở Đức và trên toàn thế giới, Đức được xếp hạng thứ năm về việc xuất bản hàng năm của sách mới. Kiến thức về tiếng Đức do đó cung cấp cho bạn khả năng tiếp cận thông tin.

Hiểu biết văn hoá

Học tiếng Đức cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc về cách sống, và hy vọng và ước mơ của người dân ở các nước nói tiếng Đức, mở rộng tầm nhìn của bạn.
 

học tiếng đức du học
Học tiếng Đức cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc vè người Đức
 

Du lịch

Sử dụng hầu hết các chuyến đi của bạn không chỉ ở các nước nói tiếng Đức, mà ở nhiều nước châu Âu khác, nơi Đức được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là ở Đông Âu. Thưởng thức Văn học, Âm nhạc, Nghệ thuật & Triết học. Tiếng Đức là ngôn ngữ của Goethe, Kafka, Mozart, Bach, và Beethoven. Thưởng thức đọc và / hoặc nghe các tác phẩm của họ bằng ngôn ngữ gốc của họ.

Cơ hội học tập hoặc làm việc tại Đức

Đức trao một số lượng hào phóng các học bổng và hỗ trợ khác để học tập tại Đức. Visa làm việc dành cho người nước ngoài từ nhiều quốc gia, và thị thực đặc biệt được cung cấp cho công nhân lành nghề và chuyên gia.

Cơ hội trao đổi

Một loạt các chương trình trao đổi đã tồn tại cho cả sinh viên trường và sinh viên đại học giữa Đức và nhiều nước trên thế giới. Được chuyển từ Goethe Institut và Just Add German, một chiến dịch Goethe Institut.

Tags: học tiếng đức miễn phí, học tiếng đức cho người mới bắt đầu, từ vựng tiếng đức, học tiếng đức có khó không, học tiếng đức online, tiếng đức online, du học đức, ngữ pháp tiếng đức

Tin cùng chuyên mục

Bình luận