Những cuốn sách giúp bạn có thể học tiếng Pháp

Nếu bạn từng học lớp Pháp ở trường, thì tầm nhìn của bạn về sách giáo khoa tiếng Pháp có thể bao gồm những bức ảnh cheesy, những cuộc đối thoại không tự nhiên, các chương không tổ chức và từ vựng vốn dường như không liên quan gì đến cuộc sống của bạn. Có rất nhiều sách giáo khoa tiếng Pháp, nhưng không phải tất cả chúng đều rất hữu ích.

Người tạo: tanthinh1911

Cách tốt nhất để trở thành một người học giỏi tiếng Pháp là gì?


Bạn cần phải có một sự hiểu biết về ngữ pháp tiếng Pháp và đủ từ vựng để giúp bạn bắt đầu. Đối với một số người, việc bổ sung vào việc học ngâm bằng sách giáo khoa cổ điển là một loại cocktail hoàn hảo cho việc học tiếng Pháp.
 
Nếu ngữ pháp của bạn cần một sự thúc đẩy đúng hướng hoặc bạn chỉ bị mất trong quá trình học dựa vào ngâm, đừng nhìn nữa. Dưới đây là một số sách giáo khoa tuyệt vời cho mọi trình độ sẽ đưa tay bạn vượt qua được những khó khăn khi bắt đầu học tiếng Pháp.
 
các cuốn sách học tiếng pháp hay nhất
Những cuốn sách học tiếng Pháp
 
10 sách giáo khoa tiếng Pháp tốt nhất cho bất kỳ trình độ nào khi học tiếng Pháp

Là một người mới bắt đầu học tiếng Pháp, điều quan trọng là tìm một cuốn sách giáo khoa hữu ích. Có thể không phải là cách hiệu quả nhất để học một ngôn ngữ, mục đích của sách là  bổ sung kiến thức tuyệt vời khi bạn đang bắt đầu. Sách có thể là một tài liệu tham khảo bổ ích.

 

hoc tieng phap qua cac cuon sach
Những cuốn sách dành cho việc học tiếng Pháp
 
>>> Xem thêm: Chương trình học bổng dành cho học tiếng Pháp
 
1. Easy French Step-by-step by Myrna Bell Rochester
 
Cuốn sách này là cuốn sách bán chạy nhất trong phần hướng dẫn học tiếng Pháp của Amazon.com. Nó phổ biến vì một lý do tốt. Cách cuốn sách này được tổ chức sẽ đưa bạn qua các mô-đun khác nhau theo cách thực sự có ý nghĩa. Nó giới thiệu hơn 300 động từ, được trình bày theo thứ tự quan trọng. Động từ là quan trọng khi bạn bắt đầu.

Cuốn sách dành cho học tiếng Pháp này sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng cho ngữ pháp, từ vựng, tất cả trong khi xây dựng chính nó theo chương. Nó được hoàn thành với một tấn tập thể dục và các giải pháp của họ, nhưng hey, không gian lận!
 
Vous pouvez aussi tìm thấy cuốn sách này, một nền tảng cho phép bạn thuê hoặc mua sách điện tử bạn có thể học với Bookshelf trên ứng dụng, cùng với một loạt sách giáo khoa tiếng Pháp, từ điển, độc giả khác và tài liệu học tập mục tiêu.

 

hoc qua sach hieu qua
Các cuốn sách học tiếng Pháp
 
2. Entre Amis by Michael D. Oates
 
Nếu bạn thích một chút hào nhoáng hơn, thì đây có thể là sự lựa chọn tốt hơn Easy Step-by-Step vì nó có nhiều đồ họa hơn. Văn bản này là tốt nhất nếu bạn có kiến ​​thức mơ hồ về tiếng Pháp, nhưng nó vẫn rất tốt cho người mới bắt đầu vì nó bao gồm tốt cho người mới bắt đầu của Pháp.

Nhiều mô-đun tập trung nhiều hơn vào tương tác bằng miệng, giảng dạy thông qua một phương pháp tiếp cận định hướng hiệu suất. Vì vậy, nếu bạn đang đi, hãy tìm một người bạn học ngôn ngữ để luyện tập.

Không giống các sách giáo khoa tương tự, trọng tâm của nó là về các cụm từ và từ vựng mà bạn có thể sử dụng trong thế giới thực.
 
sach hoc tieng phap
Các cuốn sách học tiếng Pháp
 
3. Contacts: Langue et culture françaises  by Jean-Paul Valette & Rebecca Valette
 
Sách giáo khoa này tự hào có hình ảnh lớn, một tài liệu tham khảo văn hóa quan trọng, giúp với cách phát âm và một cuốn từ điển Pháp-Anh hữu ích ở phía sau, do đó bạn không-phải đi craning cổ từ sách giáo khoa tới các từ điển và ngược lại.

Nếu bạn đang tìm kiếm một danh sách các bài tập, sau đó hãy chắc chắn rằng bạn nhận được âm thanh bổ sung để đi cùng với nó.
 
Trung cấp Pháp có thể làm bạn hoặc phá vỡ bạn, vì vậy chọn một người bạn tốt để giúp bạn có được thông qua bàn chải. Bạn có thể nói chuyện tốt trong thời điểm này, nhưng sự hiểu biết về đọc hiểu của bạn về ngữ pháp vẫn còn ít run rẩy. Bất kể, đó là thời gian để của bạn với một vài tài nguyên hữu ích.

 

cac cuon sach de hoc tieng phap
Những cuốn sách học tiếng Pháp
 
4. En bonne forme by Simone Renaud & Dominique van Hooff
 
Idioms và slang aplenty! Không nghĩ rằng bạn sẽ tìm thấy trong một cuốn sách giáo khoa, phải không? Cuốn sách này là kinh doanh nghiêm túc.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Trong hình dạng tốt là một tài liệu tham khảo tuyệt vời cho mọi thứ ngữ pháp tiếng Pháp, và nó đi qua các thì và các quy tắc với các ví dụ tuyệt vời, giải thích và chú ý đến chi tiết.

>>> Xem thêm: Hành lý du học Pháp cần mang gì
 
5. Mise en scène: cinéma et lecture by Cheryl Krueger & Elizabeth Dolly Weber & Brigitte G. Martin
 
Nếu bạn đang học tiếng Pháp, thì có cơ hội bạn cũng có thể thưởng thức điện ảnh Pháp. Có lẽ tôi chỉ đưa ra những khái quát hóa rộng rãi, nhưng Pháp có thể mở ra những khoảng thời gian tuyệt vời và phong cách làm phim.

Và trong khi xem các bộ phim Pháp chắc chắn là một cách hữu hiệu để học tiếng Pháp, đôi khi có cách tiếp cận tổ chức tốt hơn là tốt nhất.

Sách giáo khoa này thực hiện chính xác điều đó; Nó sử dụng các phim tiếng Pháp và các văn bản tương ứng để giúp mở rộng kiến thức về văn hoá và từ vựng, với các hoạt động kết hợp tất cả. Cinephiles và Francophiles giống nhau, điều này có thể vui vẻ như sách giáo khoa nhận được.

 

những cuốn sách học tiếng pháp hiệu quả
Những cuốn sách dành cho việc học tiếng Pháp

 

>>> Xem thêm: Du học ngành luật tại Pháp

 

6. Moments Litteraires: An Anthology for Intermediate French by Bette Hirsch & Chantal Thompson

 

Bookworms, tôi biết bạn đang ở đó, tự hỏi nếu bạn chỉ có thể đọc theo cách của bạn để lưu loát. Vâng, không, không phải về kỹ thuật, nhưng bạn có thể tìm hiểu về những phức tạp của ngữ pháp (oh hey quá khứ đơn giản) và xây dựng từ vựng của bạn. Đây là một tuyển tập các kiệt tác của Pháp, có niên đại từ thời Trung Cổ đến hiện nay.

Nó cũng bao gồm các hoạt động trước và sau khi đọc để giúp bạn tận dụng tối đa mỗi bài đọc.

 

7. Le Bon Usage by M. Grevisse
 
sach hoc tieng phap hay
Những cuốn sách dành cho việc học tiếng Pháp

 

Đây là đỉnh cao của sách giáo khoa tiếng Pháp. Hướng dẫn tham khảo đến các nooks và crannies sử dụng và phong cách của Pháp là một whopping 1600-1800 trang (tùy thuộc vào những gì bạn nhận được ấn bản). Nó được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1936 và đã được sửa đổi một cách có hệ thống kể từ đó.

Thậm chí còn có một phiên bản trực tuyến mới. Nó có thể có vẻ khó khăn, nhưng nếu bạn nghiêm chỉnh về tiếng Pháp của bạn

Từ người mới bắt đầu kinh nghiệm đến chuyên nghiệp, cuốn sách dành cho học tiếng Pháp này sẽ có câu trả lời được trình bày một cách có tổ chức cho bất kỳ câu hỏi nhỏ về cách sử dụng bạn có thể có.

 

8. Advanced French by Monique L’Huillier

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó tổng quát hơn một chút, hơn cuốn sách này có thể được nhiều hơn tốc độ của bạn. Với các chủ đề tương tự như Cách sử dụng của Lê Bèo, việc tiêu hóa dễ hơn một chút vì nó được làm bằng tiếng Anh.

Nó có một số lượng lớn tiếng Pháp của các ví dụ từ một loạt các văn bản, và sẽ cho bạn một câu trả lời chi tiết cho tất cả các câu hỏi ngữ pháp của bạn.

Nó cũng là một kích thước bình thường hơn cho một sách giáo khoa (706 trang), bao gồm một chỉ số rất hữu ích của cụm từ, từ vựng và các chủ đề để giúp tìm kiếm những gì bạn cần phải biết một chút dễ dàng hơn.

 

cuốn sách học tiếng pháp hiệu quả cao nhất ít ai biết được
Những cuốn sách dành cho việc học tiếng Pháp

 

>>> Xem thêm: Những lời khuyên học tiếng Pháp cho những bộ phim

 

9. Short Stories in French: New Penguin Parallel Text
Tương tự như Moments Litteraire trong phương pháp giảng dạy của nó, đây là một cuốn sách tuyệt vời để đọc Pháp thường hơn (giả sử bạn có thể đọc bằng tiếng Pháp, nghĩa là). Nó có những câu chuyện ngắn tuyệt vời, cả bằng tiếng Pháp và tiếng Anh (giúp bạn hiểu).

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều sách như thế này và chưa sẵn sàng ném nạng Anh vào lề đường, thì có rất nhiều văn bản song song trên mạng. Dưới đây là danh sách các danh hiệu khác.

 

10. Mastering French Vocabulary: A Thematic Approach by Wolfgang Fischer & Anne-Marie Plouhinec

 

Nếu bạn là sinh viên trong nhiều năm và không có nhiều trải nghiệm dựa trên ngọai ngữ, nhưng bằng cách nào đó đã nổi lên ở phần cuối với rất nhiều kiến thức về ngữ pháp (giáo viên muốn xem lại những thời điểm đó!)

Thì có lẽ bạn đang tìm kiếm Cho một số trợ giúp từ vựng. Cuốn sách này chứa hơn 5.000 từ và cụm từ (Tìm hiểu tất cả chúng). Tất cả được tổ chức theo chủ đề để làm cho nó tiêu hóa.

 
 

Tags: Học bổng du học Pháp, cách học tiếng Pháp hiệu quả cao, học tiếng Pháp có cần thiết, tự học ở nhà tiếng Pháp hiệu quả, du lịch nước Phá​p.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận