Những phần mềm học tiếng Hàn Quốc hiệu quả nhất

Học tiếng Hàn qua phần mềm là phương pháp đang được rất nhiều người áp dụng bên cạnh những phương pháp truyền thống. Đây là phương pháp ít tốn kém nhưng hiệu quả mà nó mang lại là vô cùng to lớn, được các bạn trẻ ngày nay ưa chuộng và tìm kiếm rất nhiều.

Người tạo: admin - 25 tháng 11, 2020

Phần mềm học tiếng Hàn Quốc là những chương trình kiến thức, bài kiểm tra, bài thi trắc nghiệm, clip giảng bài được cài đặt vào trong máy tính. Bằng cách học tập tiện lợi này, học sinh có thể dễ dàng tự học, tự kiểm tra kiến thức thường xuyên.

1. Sử dụng phần mềm học tiếng Hàn: Lợi hay hại?


Trong thời đại công nghệ thông tin ngày nay, việc sử dụng phần mềm để học tiếng Hàn là rất cần thiết vì nó tiện lợi. Tuy nhiên, cách này chỉ phù hợp đối với những bạn sống ở thành thị. Còn với những bạn sống ở nông thôn, việc có một chiếc máy tính nối mạng và cài phần mềm để học là vô cùng khó khăn. Hơn nữa không phải ai cũng đủ điều kiện để sắm cho riêng mình một chiếc máy tính để học.

Các phần mềm hỗ trợ này đem lại nhiều lợi ích cho người học bởi toàn bộ kiến thức đã được hệ thống hóa một cách rõ ràng và cụ thể. Với những người có ý thức học tập cao thì khả năng tự học sẽ được cải thiện đáng kể và tính sáng tạo sẽ tăng lên, hạn chế sự phụ thuộc quá nhiều vào giáo viên. Còn đối với những người khó tập trung, ý thức học tập kém thì việc sử dụng phần mềm học tiếng Hàn dễ trở thành "con dao hai lưỡi". Khi học trên máy tính, bạn rất dễ bị những chương trình giải trí, game làm xao nhãng việc học. Vì thế, bạn sẽ gặp khó khăn để quản lý được việc học của mình. Vì vậy, các bạn nên kết hợp học tiếng Hàn qua phần mềm đồng thời trao đổi với giáo viên dạy tiếng Hàn của bạn.
 

Phần mềm học tiếng Hàn hiệu quả
Sử dụng các phần mềm hỗ trợ học tập
 

> > Xem thêm: Lý do bạn nên chọn học tiếng Hàn qua bài hát

2. Lưu ý khi sử dụng phần mềm học tiếng Hàn


Hiện nay có rất nhiều phần mềm học tiếng Hàn tuy miễn phí nhưng lại vô cùng hiệu quả như Mindsnacks, LuvLingua, Bravolol,... Tuy nhiên khi lựa chọn phần mềm học tiếng Hàn là công cụ học tập của mình thì bạn nên chú ý những điểm sau sẽ giúp quá trình học tiếng Hàn của bạn đạt kết quả tốt nhất

a. Lên kế hoạch cụ thể

Ưu điểm của việc học tiếng Hàn tại nhà là bạn có thể học mọi nơi, bất cứ khi nào bạn rảnh rỗi, không bị áp lực về điểm số cũng như chủ động tất cả về không gian và thời gian. Tuy nhiên, học tại nhà cũng dễ khiến bạn nảy sinh tâm lý ỷ lại và rất dễ chán nản. Vì vậy, khi quyết định học tiếng Hàn qua phần mềm ngay tại nhà, bạn cần đặt ra mục tiêu và lên kế hoạch thật cụ thể thì việc học mới có hiệu quả như mong muốn.

b. Chọn phần mềm học tiếng Hàn phù hợp

Mặc dù, hiện nay có rất nhiều loại phần mềm khác nhau phục vụ quá trình học tiếng Hàn nhưng mỗi phần mềm lại có ưu và nhược điểm riêng. Bạn cần xác định rõ trình độ tiếng Hàn của mình đang ở mức nào và còn hạn chế ở điểm nào từ đó khắc phục và trau dồi thêm để tốt hơn.
 

Học tiếng Hàn hiệu quả qua phần mềm
Phần mềm học tiếng Hàn Quốc
 

c. Rủ bạn bè cùng sử dụng phần mềm học tiếng Hàn 

Không có gì thú vị và tuyệt vời hơn khi trong thời gian học tiếng Hàn có thêm những người bạn đồng hành. Đó vừa là người cùng bạn học tập, trao đổi vừa là mục tiêu để bạn phấn đấu.

Học tiếng Hàn thông qua phần mềm là phương pháp học tập được nhiều người lựa chọn vì sự tiện lợi mà nó mang lại. Khi bắt đầu học, bạn nên chú ý tới những điểm trên để có thể đem lại kết quả tốt nhất có thể.

3. Những phần mềm học tiếng Hàn miễn phí

a. Duolingo

Duolingo là có tất cả 16 ngôn ngữ trong đó có tiếng Hàn. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng ứng dụng để học tiếng Hàn và thậm chí trang web vẫn được sử dụng trong 23 ngôn ngữ khác nhau. Giao diện được thiết kế hấp dẫn, bạn lên cấp và mở khóa cấp mới thì càng có nhiều bạn chơi. Duolingo tập trung vào việc sử dụng lời nói, bản dịch, chính tả, hình ảnh và nhiều sự lựa chọn để học tiếng Hàn qua game.

Ngoài ra, Duolingo cũng cho phép bạn chơi với những người bạn khác và giữ liên lạc với họ. Điều mà hầu hết người dùng có thể không nhận ra là Duolingo đã được tạo ra như là một nền tảng ngôn ngữ học đồng thời là phiên dịch trực tuyến!

b. Babbel

Babbel là ứng dụng học 14 ngôn ngữ... nhưng hơi tiết là không có tiếng Nhật Bản hay Trung Quốc. Babbel tập trung nhiều vào học ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng phát âm. Nếu bạn muốn sử dụng một phần mềm chỉ để thực hành nhiều hơn là chơi game, thì đây phần mềm học tiếng Hàn miễn phí phù hợp dành cho bạn.
 

phần mềm Học tiếng Hàn hiệu quả nhất
Phần mềm học tiếng Hàn hiệu quả
 

> > Xem thêm: 9 ứng dụng học tiếng Hàn cực tốt trên Iphone P2

c. Bravolol

Bravolol là ứng dụng học ngoại ngữ thú vị và đã được mở rộng lên đến 17 ngôn ngữ bao gồm Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Ả Rập và Hà Lan... Bạn có thể học thông qua các chủ đề như lời chào, lãng mạn và thời tiết... để cải thiện chính tả, phát âm, nhận dạng hình ảnh và các hoạt động giải quyết vấn đề.

Điều đặc biệt về các trò chơi này là bạn có thể nghe lại giọng nói của bạn khi phát âm, và sau đó so sánh nó với một người bản xứ. Bên cạnh đó, Bravolol cũng cung cấp các ứng dụng từ điển và hai ứng dụng của Trung Quốc cụ thể là: Trung Quốc Kinh doanh và tài chính của Trung Quốc.

d. Mindsnacks

Mindsnacks vừa giành được giải "ứng dụng giáo dục tốt nhất của năm". Ứng dụng này bao gồm nhiều mini-game xoay quanh những cách học tiếng Hàn khác nhau.
Các mini game này cung cấp cho bạn những định nghĩa chính xác, đúng chính tả và những lỗi thường gặp phải. Lượng bài học rất phong phú và có sẵn để bạn tiện tìm hiểu, từ những chủ đề cơ bản như con số, màu sắc đến tổ chức một cuộc nói chuyện bằng ngôn ngữ.

e. LuvLingua

LuvLingua sẽ đem lại cho bạn một cách học tiếng Hàn vô cùng thú vị bằng nhiều trò chơi với nhiều thể loại khác nhau. Với mục tiêu "Học mà chơi, chơi mà học" bạn sẽ được lắng nghe cuộc hội thoại, xem hình ảnh và chơi các trò chơi, giải các câu đố đa dạng sẽ giúp bạn cải thiện các kỹ năng tiếng Hàn. Ngoài kiến thức chuyên môn ứng dụng còn cung cấp cho bạn nhiều thông tin về ẩm thực Hàn Quốc và những địa danh nổi tiếng.
Ưu điểm của ứng dụng này là âm thanh rất trung thực, phát âm rõ ràng của người bản xứ, các ngôn ngữ cũng được dịch vô cùng chi tiết và cẩn thận. 
 

phần mềm học tiếng Hàn miễn phí hiệu quả
Học tiếng Hàn nhanh chóng
 

f. Egg Convo

Egg Convo là ứng dụng giúp bạn học tiếng Hàn thông qua game rất hiệu quả. Với những bài học về phong tục, văn hóa của xứ sở Kim Chi trong từng chuyên mục khác nhau như: mô tả nghề nghiệp, phong cảnh, giải trí, việc giao tiếp hằng ngày,... Egg Convo giúp bạn dễ dàng nắm bắt những kiến thức vừa học rất nhanh chóng.
Điểm nổi bật của Egg Convo so với những ứng dụng còn lại là nó cho phép bạn vừa học vừa chơi với chức năng chat cùng những nhân vật ảo hỗ trợ cho việc học ở từng chuyên mục. Bạn sẽ tích lũy được rất nhiều từ vựng cũng như cách sử dụng phù hợp với từng hoàn cảnh khác nhau. Qua đó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian so với cách học vẹt truyền thống là học thuộc từ vựng rồi sau đó ghép vào câu trúc câu.

Chúc bạn thành công!

Tags: phầ​n mề​n họ​c tiế​ng Hà​n Quố​c có​ phá​t â​m, app họ​c tiế​ng Hà​n thú​ vị​, họ​c tiế​ng Hà​n online, phầ​n mề​m họ​c tiế​ng Hàn​ cho ngườ​i mớ​i bắ​t đ​ầ​u, dow​nload phầ​n mề​m họ​c tiế​ng Hà​n trê​n má​y tí​nh, app học tiếng Hàn, hình ảnh học tiếng Hàn, học tiếng Hàn tại nhà, tự học tiếng hàn

Tin cùng chuyên mục

Bình luận