Phân khúc khách hàng và hãng sàn gỗ công nghiệp phù hợp

Giúp bạn dễ dàng định hướng được hãng sản xuất sàn gỗ công nghiệp phù hợp với điều kiện kinh tế của nhà bạn.

Người tạo: Admin

Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp


+ Sàn gỗ công nghiệp có giá thành rẻ hơn so với các loại sàn gỗ tự nhiên

+ Dễ dàng sửa chữa, thay thế, lắp đặt

+ Chống trầy xước, chống cháy tốt…

 

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp
Sàn gỗ công nghiệp cao cấp
 

> > Xem thêm: Một vài đặc điểm nổi bật của sàn gỗ công nghiệp Malaysia 

+ Không bị tác động bỡi tia cực tím cũng như ánh sáng mặt trời

+ Chống bám bẩn từ đồ ăn, thức uống, vết chân đi lại hàng ngày

+ Sàn gỗ công nghiệp có thể chịu lực tốt và ít độc hại

+ Không bị mối mọt, cong vênh, nấm mốc

+ Sàn gỗ công nghiệp đa dạng về màu sắc và vân gỗ

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp giúp tăng giá trị của ngôi nhà bạn lên nhiều lần. Đó cũng là lý do mà nhiều người kinh doanh nhà đất, khách sạn, văn phòng trong những năm gần đây đều tìm chọn sàn gỗ nhập khẩu để lắp đặt cho công trình của họ.

Sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất hiện nay ? Mỗi loại sàn gỗ sẽ thích hợp với từng điều kiện khí hậu và vị trí lắp đặt nên quý khách cần được cán bộ kỹ thuật của các cữa hàng hay công ty sàn gỗ tại địa phương tư vấn kỹ trước khi lắp đặt.

Sàn gỗ công nghiệp không chỉ đa dạng về màu sắc mà còn có thế mạnh tuyệt đối về giá thành và chi phí lắp đặt, đây cũng là lý do mà người tiêu dùng thường gọi là sàn gỗ giá rẻ. Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ có giá chỉ hơn một trăm ngàn, bên cạnh đó có nhiều dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu từ Thụy Sỹ, Đức, Thái Lan, Pháp, Bỉ, Malaysia với chất lượng cực tốt.

 

Quy trình lắp ráp sàn gỗ
Quy trình lắp ráp sàn gỗ
 

Các loại sàn gỗ công nghiệp


Sàn gỗ công nghiệp dành cho khách hàng cao cấp

Ông bà ta ngày xưa đã có câu “Tiền nào của nấy” lúc nào cũng hữu hiệu trong nhiều trường hợp và lẽ dĩ nhiên là nó cũng đúng khi ta muốn chọn mua loại sàn gỗ công nghiệp về để lót sàn nhà mình.

Số lượng tiền mình bỏ ra sẽ tỉ lệ thuận với chất lượng và lợi ích mà nó mang lại cho khách hàng. Vì vậy mà loại sàn gỗ công nghiệp dành cho khách hàng cao cấp thường có giá rất cao ví dụ như sàn gỗ công nghiệp Kronotex của Đức có giá khoảng 4,5 triệu đồng cho 1m² vì nó được xem là loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất trên thị trường cùng với sàn gỗ công nghiệp Thuỵ Sỹ.

 

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia
Sàn gỗ công nghiệp Malaysia 
 

> > Xem thêm: Phương pháp tìm hiểu về thị trường sàn gỗ công nghiệp ngày nay

Sàn gỗ công nghiệp dành cho khách hàng trung cấp

Trong phân khúc khách hàng trung cấp thì chúng ta dễ dàng bắt gặp rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp cho chất lượng khá tốt nhưng giá cả lại phải chăng. Sự thua kém về chất lượng của sàn gỗ công nghiệp dành cho khách hàng trung cấp thì không quá kém xa so với sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhưng giá tiền thì có thể chênh nhau tới một nữa khi loại sàn gỗ công nghiệp dành cho khách hàng trung cấp có giá từ 1,2-2,4 triệu đồng cho 1m².

Đôi khi sự khác biệt giữa sàn gỗ công nghiệp cao cấp và trung cấp chỉ đến từ những thứ mà chúng ta khó thể cảm nhận bên ngoài được vì vậy mà lượng khách hàng lựa chọn các mẫu sàn gỗ công nghiệp trung cấp sẽ nhiều hơn, có thể kể ra một vài hãng uy tín trong phân khúc này như sàn gỗ công nghiệp ThaiXin của Thái Lan, sàn gỗ công nghiệp Robina của Malaysia…
 

Sàn gỗ loại trung cấp
Sàn gỗ loại trung cấp
 

Sàn gỗ công nghiệp dành cho khách hàng cơ bản

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hiện nay rất được ưa chuộng trên toàn thế giời, với những ưu điểm vượt trội so với sàn gỗ tự nhiên; như đa vân màu, chịu nước, chống trầy xước, chống cháy, chống hóa chất ăn mòn, giá thành phù hợp cho tất cả mọi người, mang đến sự tiện nghi, cảm giác ấm áp và dễ chịu. Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ còn đem lại một cảm giấc ấm áp vào mùa lạnh, mùa hè thì mát mẻ, sàn gỗ công nghiệp giá rẻ đem lại sự gần gũi, thân thiện rừng nguyên sinh vào nhà. Đó là lý do duy nhất mà tại sao nhiều người việt nam hiện nay đang rất thích lót sàn gỗ công nghiệp trong nhà.

Với mức giá từ 400 ngàn đến 800 ngàn cho 1m² gỗ thì đây là sự lựa chọn cơ bản cho những nhà không dư dả về điều kiện kinh tế hoặc dành cho các quán ăn, cửa hàng hoạt động trong một thời gian (4-6 năm).

Với mức giá “hạt dẻ” thế nên chất lượng của loại sàn gỗ công nghiệp này chỉ nằm ở mức trung bình khi nó không phải là loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt cũng không có độ bền lâu dài nhưng nó lại là giải pháp tài chính khả dĩ cho những kế hoạch ngắn và trung hạn. Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp xuất xứ từ Trung Quốc thường sẽ nằm ở mức giá này.

Tags: Sàn gỗ đẹp, sàn gỗ chất lượng, sàn gỗ giá bao nhiêu tiền, lót sàn gỗ, sàn gỗ chống nước, sàn gỗ trơn, sàn gỗ chống phai màu, mua sàn gỗ ở đâu, đặt mua sàn gỗ, sàn gỗ giá rẻ, sàn gỗ tốt

Tin cùng chuyên mục

Bình luận