Phần mềm học tiếng Đức TANGRAM GERMAN

Có nhiều phần mền học ngoại ngữ đối với việc học tiếng đức thì sau đây mình xin giới thiệu một phần mềm khá hữu hiệu giúp việc học ngoại ngữ của bạn đặc biệt là tiếng đức một cách hiệu quả.

Người tạo: Admin

Phần mềm học tiếng Đức nào tốt nhất hiện nay?


Phần mềm học tiếng Đức TANGRAM GERMAN phần mềm này có phiên âm, phát âm và từ điển phần mềm học rất tiện lợi và hữu hiệu. GERMAN TANGRAM là một bộ giáo trình điện tử học tiếng đức rất nổi tiếng của LANGMaster Group – Cộng Hoà Czech - được Công ty Edusoft mua bản quyển và phát hành tại Việt Nam . Nội dung được thực hiện trên sách học tiếng Đức TANGRAM  của Max Hueber Velrag GmbH  gồm có 3 cấp độ: Sơ cấp , trung cấp , cao cấp . Giáo trình điện tử này có thể được sử dụng trên máy tính cá  nhân .
 

phần mềm học tiếng đức
Phần mềm học tiếng Đức thông dụng
 

> > Xem thêm: Học tiếng đức có dễ xin việc

Những điểm mạnh của phần mềm học tiếng Đức này


1.Giáo trình

Nội dung giáo trình khá hiện đại

Đi sâu vào luyện ngữ pháp

Luyện tập phát âm bằng Điện Thoại, máy tính

Hệ thống bài tập đa dạng

Toàn bộ giáo trình có khoảng 2000 bài tập với 1.200 đoạn ghi âm được người bản ngữ thực hiện. Giáo trình tương đương với nhiều năm học tích cực theo phương pháp truyền thống khoảng 3 năm.
 

phần mềm học tiếng đức hay
Học tiếng đức với phần mềm TANGRAM GERMAN
 

2.Từ Điển

Từ Điển liên kết gắn liền với Giáo trình, sử dung công nghệ  “Click & See” và “Say & See”.

3.Các Đặc điểm cơ bản của giáo trình

Đây là giáo trình tiếng Đức giao tiếp đa phương tiện và đạt tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực giáo dục điện tử. Các giáo trình được đưa ra một phương pháp học tiếng Đức rất sống động và luôn luôn được cập nhật,nội dung được viết theo một cách lý tưởng với nhiều kiến thức giúp vận dụng ngay vào công việc.

Sử dụng các công nghệ hiển đại để tăng cường hiệu quả của việc học tiếng Đức: Công nghệ nhận dạng  IBM ViaVoice, luyện phát âm trực quan liên kết với từ điển công nghệ Click&See, Say&See. phương pháp học từ vựng mới RE-WISE...
 

các phần mềm học tiếng đức
Học tiếng đức với phần mềm TANGRAM GERMAN
 

> > Xem thêm: 5 điều bạn cần biết trước khi học tiếng Đức (P1)

Mỗi giáo trình gồm có 16 bài học (gồm 4 bài ôn)gồm nhiều đề tài khác nhau.Mỗi bài học chia thành nhiều chương, mỗi chương có mục lục chi tiết.Người dùng có thể tiếp thu lượng kiến thức cực kì lớn.Theo đánh giá của các chuyên gia giáo trình này tương đương với 3 năm học theo phương pháp truyền thông.

Các thông tin thống kê về giáo trình.

Gồm 400 giờ học và có hơn 1000 trang

Có khoảng 12.000 từ mới và thành ngữ

Có 225 đoạn hội thoại và 23 bài test trình độ.

1.850 bài tập
 

những phần mềm học tiếng đức
Đọc sách nhiều để thành thạo việc học tiếng Đức
 

 4. Công nghệ dùng trong giáo trình

Hệ thống nhận dạng tiếng nói của mình (IBM ViaVoice)

Dựa trên những phát minh mới nhất của IBM tiếng nói đưa vào được dùng để phát âm và còn dùng để làm bài tập cũng như điều khiển các ứng dụng.

Liên kết với từ điển dùng để học tập. Chương trình tích hợp từ điển Đức-Việt phần mềm này liên kết chặt chẽ với nội dung giáo trình. Việc sử dụng từ điển trong bài rất dễ học khi sử dụng công nghệ “Click & See” và “Say & See"

Các bài tập  về luyện phát âm: Điểm đặc chung của việc học ngoại ngữ hiện đại là việc học phát âm dựa trên sự so sanh và phát âm của người bản xứ với người học.Giọng nói của người học và người bản ngữ sẽ được so sánh bằng công nghê của IBM.

Phương pháp học thông minh

Dựa trên sự kết hợp giữa phương pháp học và cách giảng dạy những đặc trưng được thiết lập trong các trang giáo viên, học viên được hương dẫn một cách tự đông.

Phương pháp học từ vựng tiên tiến :RE-WISE

Bí quyết để học thành công là biết cách ôn tập đúng thời điển, không ôn lại quá muộn khi đã quên hoặc quá sớm.Phương pháp RE-WISE được ứng dụng trong Giáo trình German Tangram giúp học từ vựng và thành ngữ sao cho với ít lần ôn và nhớ được nhiều nhất.

Các dữ liệu RE-WISE sẽ được kiểm tra và được đánh giá đúng sai theo tỉ lệ %. Phương pháp này cũng tính toán quy trình học tối ưu nhất để người học chủ động trong việc chọn một chương trình học hợp lý.

Tags: học tiếng đức miễn phí, học tiếng đức cho người mới bắt đầu, từ vựng tiếng đức, học tiếng đức có khó không, học tiếng đức online, tiếng đức online, du học đức, ngữ pháp tiếng đức

Tin cùng chuyên mục

Bình luận