• slider
 • slider

 Phần mềm học tiếng Đức TANGRAM GERMAN

Có nhiều phần mền học ngoại ngữ đối với việc học tiếng đức thì sau đây mình xin giới thiệu một phần mềm khá hữu hiệu giúp việc học ngoại ngữ của bạn đặc biệt là tiếng đức một cách hiệu quả.
 Phần mềm học tiếng Đức TANGRAM GERMAN phần mềm này có phiên âm, phát âm và từ điển phần mềm học rất tiện lợi và hữu hiệu. GERMAN TANGRAM là một bộ giáo trình điện tử học tiếng đức rất nổi tiếng của LANGMaster Group – Cộng Hoà Czech - được Công ty Edusoft mua bản quyển và phát hành tại Việt Nam . Nội dung được thực hiện trên sách học tiếng Đức TANGRAM  của Max Hueber Velrag GmbH  gồm có 3 cấp độ: Sơ cấp , trung cấp , cao cấp . Giáo trình điện tử này có thể được sử dụng trên máy tính cá  nhân .
 
học tiếng đức
Phần mềm học tiếng Đức thông dụng

 1.Giáo trình

 •  Nội dung giáo trình khá hiện đại 
 •  Đi sâu vào luyện ngữ pháp
 •  Luyện tập phát âm bằng Điện Thoại, máy tính
 •  Hệ thống bài tập đa dạng
 •  Toàn bộ giáo trình có khoảng 2000 bài tập với 1.200 đoạn ghi âm được người bản ngữ thực hiện. Giáo trình tương đương với nhiều năm học tích cực theo phương pháp truyền thống khoảng 3 năm.
 
học tiếng đức
Học tiếng đức với phần mềm TANGRAM GERMAN
>> Xem thêm: https://kenhmuabanxehoi.net/

 2.Từ Điển

 Từ Điển liên kết gắn liền với Giáo trình, sử dung công nghệ  “Click & See” và “Say & See”.

 3.Các Đặc điểm cơ bản của giáo trình:

 Đây là giáo trình tiếng Đức giao tiếp đa phương tiện và đạt tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực giáo dục điện tử. Các giáo trình được đưa ra một phương pháp học tiếng Đức rất sống động và luôn luôn được cập nhật,nội dung được viết theo một cách lý tưởng với nhiều kiến thức giúp vận dụng ngay vào công việc.

 Sử dụng các công nghệ hiển đại để tăng cường hiệu quả của việc học tiếng Đức: Công nghệ nhận dạng  IBM ViaVoice, luyện phát âm trực quan liên kết với từ điển công nghệ Click&See, Say&See. phương pháp học từ vựng mới RE-WISE...
học tiếng đức
Học tiếng đức với phần mềm TANGRAM GERMAN

>> Xem thêm: 5 điều bạn cần biết trước khi học tiếng Đức (P1)

 Mỗi giáo trình gồm có 16 bài học (gồm 4 bài ôn)gồm nhiều đề tài khác nhau.Mỗi bài học chia thành nhiều chương, mỗi chương có mục lục chi tiết.Người dùng có thể tiếp thu lượng kiến thức cực kì lớn.Theo đánh giá của các chuyên gia giáo trình này tương đương với 3 năm học theo phương pháp truyền thông.
 •  Các thông tin thống kê về giáo trình.
 •  Gồm 400 giờ học và có hơn 1000 trang
 •  Có khoảng 12.000 từ mới và thành ngữ
 •  Có 225 đoạn hội thoại và 23 bài test trình độ.
 •  1.850 bài tập
 Được minh họa sinh động với 3000 tranh và ảnh
 Phương pháp RE-WISE để học từ và thành ngữ
 Làm bài tập và điều khiển phần mềm bằng cách nói.
 Phân tích và tông hợp tất cả ngữ pháp tiếng đức theo bài.
 Sau 4 bài học sẽ có 1 bài để ôn 
 Tất cả phân từ vựng đều có giải nghĩa và phiên âm.
 Đánh giá kết quả theo tỉ lệ % đúng sai.
 Có thể luyện phát âm với từng từ ở mọi lúc,từng câu và so sánh với phát âm của người bản xứ khác như thế nào.
 Nhờ tính tương tác giữa người học và phần mềm cho phép thực hành nói một cách hiệu quả.
 Dữ liệu bài tập được bảo mật cho từng người học cụ thể.

 
học tiếng đức
Đọc sách nhiều để thành thạo việc học tiếng Đức

 

 4. Công nghệ dùng trong giáo trình.

Hệ thống nhận dạng tiếng nói của mình (IBM ViaVoice)

Dựa trên những phát minh mới nhất của IBM tiếng nói đưa vào được dùng để phát âm và còn dùng để làm bài tập cũng như điều khiển các ứng dụng.
Liên kết với từ điển dùng để học tập. Chương trình tích hợp từ điển Đức-Việt phần mềm này liên kết chặt chẽ với nội dung giáo trình. Việc sử dụng từ điển trong bài rất dễ học khi sử dụng công nghệ “Click & See” và “Say & See"
Các bài tập  về luyện phát âm
điểm đặc chung của việc học ngoại ngữ hiện đại là việc học phát âm dựa trên sự so sanh và phát âm của người bản xứ với người học.Giọng nói của người học và người bản ngữ sẽ được so sánh bằng công nghê của IBM.

Phương pháp học thông minh 

 Dựa trên sự kết hợp giữa phương pháp học và cách giảng dạy những đặc trưng được thiết lập trong các trang giáo viên, học viên được hương dẫn một cách tự đông.
 Phương pháp học từ vựng tiên tiến :RE-WISE
 Bí quyết để học thành công là biết cách ôn tập đúng thời điển, không ôn lại quá muộn khi đã quên hoặc quá sớm.Phương pháo RE-WISE được ứng dụng trong Giáo trình German Tangram giúp học từ vựng và thành ngữ sao cho với ít lần ôn và nhớ được nhiều nhất.
 Các dữ liệu RE-WISE sẽ được kiểm tra và được đánh giá đúng sai theo tỉ lệ %. Phương pháp này cũng tính toán quy trình học tối ưu nhất để người học chủ động trong việc chon một chương trình học hợp lý.
 
Tags: giáo trình tự học tiếng Đức, học tiếng Đức có khó không, học tiếng Đức ở TP.HCM, học tiếng Đức miễn phí, bảng chữ cái tiếng Đức.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ