Cung cấp các loại sàn gỗ công nghiệp đa dạng với chất lượng cao trên thị trường hiện nay

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020
Sàn gỗ công nghiệp cao cấp có rất nhiều chủng loại, khi cần sử dụng bạn cần tìm kiếm chúng, tìm hiểu về thương hiệu, đặc điểm, các loại sàn gỗ, nguồn gốc xuất xứ, cấu tạo sàn, chất lượng cũng như giá sàn gỗ công nghiệp.
 
Cách đầu tiên để tìm hiểu là qua mạng Internet: hiện nay internet rất phát triển nên bạn có thể tìm kiếm thông tin về sàn gỗ công nghiệp thông qua nó. Nhưng thông tin trên mạng cũng có nhiều thông tin khách nhau, và dòng sản phẩm nào cũng quảng cáo về họ, vì thế bạn cần tìm hiểu kỹ càng, có sự so sánh giữa các thông tin trên mạng.
 
Một kênh tìm hiểu thông tin rất hữu ích nữa đó chính là tìm hiểu qua bạn bè, người thân. Bạn có thể hỏi những người quen xung quanh có ai sử dụng sàn gỗ đề biết về từng loại và ưu, nhược điểm của chúng.
Bạn cũng có thể tìm hiểu thông tin trực tiếp bằng cách tới các cửa hàng phân phối sàn gỗ để xem, tận mắt chứng kiến và được tư vấn cụ thể. Bạn có thể đi vài cửa hàng để thấy được sự khác biệt và sau đó mới có cái nhìn khách quan nhất, cũng như tìm được nguồn giá tốt nhất.
 
san-go-cong-nghiep-3
Một số thông tin khi chọn mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp
 
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sàn gỗ khác nhau về cả mức giá và chất lượng:

>>Xem thêm: Cấu trúc sàn gỗ công nghiệp chịu nước 
 
 Sàn gỗ công nghiệp cao cấp: đó là những sàn gỗ có nguồn gốc từ châu Âu, được sản xuất và kiểm định chất lượng bởi các tiêu chuẩn châu Âu nên có thể đảm bảo chất lượng tốt, độ bền cao. Một số sàn gỗ cao cấp như: Malaysia, Đức, Thụy Sĩ được khách hàng đánh giá cao do có khả năng chịu nước rất tốt và độ bền cao. Tuy nhiên, song song với chất lượng tốt những sàn gỗ này lại có giá cao, phù hợp với những khách hàng có thu nhập cao hơn.
 
Sàn gỗ công nghiệp trung bình: là những loại sàn gỗ có chất lượng thấp hơn và giá cả cũng ít hơn so với sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Một số loại sàn gỗ công nghiệp trung bình như sàn gỗ của Thái Lan, Hàn Quốc…
 
Sàn gỗ có chất lượng tốt thường được làm từ những loại gỗ quý như gỗ lim, thông, gỗ sồi,… chỉ cần đưa tấm ván lên quan sát bạn sẽ biết nó có chắc hay không. Để xác định bề mặt có chiu xước được không có thể dùng cách lấy một vật cứng cào lên bề mặt. Về khả năng chống nước, bạn có thể thử bằng cách lấy tấm ván sàn đó ngâm vào nước, nếu là sàn gỗ của Trung Quốc thì chỉ sau vài tiếng nó đã bị cong vênh, còn với những sàn gỗ công nghiệp cao cấp phải để đến vài ngày nó mới bị giãn nở ở mức độ thấp. Bên cạnh đó bạn cần lưu ý đọc thông tin đi kèm sản phẩm để biết về độ cứng, khả năng chịu nước và thải độc.
 
san-go-cong-nghiep-2
Cần tìm hiểu thật kỹ trước khi chọn mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp
 
Về giá sàn gỗ công nghiệp: qua người thân bạn bè bạn có thể tham khảo về giá cả và chất lượng, hoặc bạn có thể đến trực tiếp nhiều  cửa hàng để nắm bắt thông tin,
 
Về nguồn gốc xuất xứ: 60% thị trường sàn gỗ hiện nay là có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Bạn cần chú ý đến nguồn gốc ghi trên sàn gỗ, hoặc bạn có thể yêu cầu người bán hàng cho kiểm trai giấy tờ về sản phẩm, hàng nhập.
 
Sàn gỗ công nghiệp có chất lượng thấp và giá rẻ nhất: là loại sàn gỗ giá rẻ nhập khẩu từ Trung Quốc. Hầu hết sàn gỗ Trung Quốc có chất lượng thấp hơn những hãng khác và và cũng rẻ nhất trên thị trường hiện nay

Sàn gỗ công nghiệp là những vật liệu lát sàn được tiêu dùng nhiều trên thị trường Việt Nam ngày nay, nhất là những khu chung cư. Tuy nhiên, với sự phát triển không giới hạn, những loại sàn gỗ công nghiệp ngày càng phong phú về xuất xứ, ngoại hình, chất lượng khiến người tiêu dùng gặp cạnh tranh trong việc chọn sàn gỗ công nghiệp. Nhiều ông chủ kinh doanh sàn gỗ tận dụng cơ hội này còn bày bán sàn gỗ công nghiệp hàng nhái, không chính hãng cho khách hàng với giá cao. Để giúp các bạn giải quyết khó khăn đấy và chọn được sàn gỗ công nghiệp phải chăng nhất, mình có khái quát quy tắc trong việc theo dõi thị trường sàn gỗ công nghiệp.

– Bạn phải thu thập về các thông tin: các đặc điểm nổi bật của sàn gỗ công nghiệp, những dòng sàn gỗ công nghiệp, nguồn gốc, cấu tạo sàn gỗ, chất lượng và giá sàn gỗ công nghiệp.
 
 Có 3 phương pháp để bạn nguyên cứu thông tin về sàn gỗ công nghiệp:
 
+ Nguyên cứu qua mạng Internet: bây giờ, CNTT cũng như mạng Internet vô cùng tăng mạnh, bạn có thể nguyên cứu bất cứ thông tin gì về sàn gỗ công nghiệp thông qua nó. Những kiến thức trên mạng cũng có nhiều kênh thông tin khác nhau, gần như các hãng, nhà sản xuất đều quảng bá hấp dẫn cho sản phẩm của mình, bạn ko thể tin hoàn toàn vào ấy.

+ Tìm hiểu hiểu thông qua người thân, bạn bè: Bạn có thể hỏi và tham khảo ý kiến của người quen bên cạnh bạn mà họ đã, đang dùng sàn gỗ. Bạn có thể nghe các lời tư vấn có lợi từ họ và nguồn kiến thức này cũng hơi tin cậy.

+ Tìm kiếm trực tiếp: giả dụ có thời gian thì nên bạn hãy đến trực tiếp các liên hệ phân phối sàn gỗ để tìm hiểu và được giải đáp thông tin. Bạn nên đi vài cửa hàng khác nhau để thấy được sự khác biệt và sau ấy tổng hợp các thông tin đấy 1 bí quyết tổng quan nhất.
 
Tags: Sàn gỗ đẹp, sàn gỗ chất lượng, sàn gỗ giá bao nhiêu tiền, lót sàn gỗ, sàn gỗ chống nước, sàn gỗ trơn, sàn gỗ chống phai màu, mua sàn gỗ ở đâu, đặt mua sàn gỗ, sàn gỗ giá rẻ, sàn gỗ tốt

Tin cùng chuyên mục

Bình luận