Phương pháp tốt nhất để học tiếng Pháp tại nhà

Khi bạn biết cách vận dụng đúng đắn thì bạn không cần phải ghé thăm các gia sư hoặc đăng kí một khóa học thêm bạn vẫn có thể học tiếng Pháp một cách hiệu quả. Đã có một số thử nghiệm tuyệt vời để bạn có thể học tiếng Pháp tại nhà mà không mất quá nhiều thời gian cũng như cả chi phí để học một ngôn ngữ mới.

Người tạo: tanthinh1911

Điều bạn cần khi học tiếng Pháp là làm thế nào để có thể học tiếng Pháp một cách thoải mái nhất có thể. Vậy tại sao bạn không vận dụng cách học tiếng Pháp tại nhà? Hầu như cách bạn vận dụng thường là chiếm tất cả thời gian học trên các lớp, còn đối với nhà thì đó chỉ là nơi để bạn có thể thư giãn và thời gian bạn học tại nhà chiếm rất ít.

Nhưng nếu bạn vận dụng tốt thời gian học thì nhà cũng chính là nơi lý tưởng để bạn có thể học một cách thoải mái trốn sự ồn ào và các chức năng khác mà bạn có thể vận dụng tới. Học tiếng Pháp là điều khiến bạn cảm thấy ngạc nhiên vì khi bạn bắt đầu với một ngôn ngữ mới điều đầu tiên đó là nhờ giúp đỡ của người khác có thể trên các khóa học chẳng hạn.

Tại sao lại học tiếng Pháp tại nhà?
 

Học tiếng pháp có thực sự khó
Du học Pháp


Đây là cách lý giải việc học tiếng Pháp tại nhà, khi bạn học tại nhà thì việc đầu tiên đó chính là giúp bạn tạo một môi trường thoải mái để có thể học tập một cách tối đa nhất. Bản thân ngôn ngữ là đủ cứng, do đó bạn không cần thêm sự phân tâm từ một môi trường học tập không thoải mái.

Khi cơ thể được thoải mái đó là tâm,và khi tâm trí được thoải mái, học tập trở nên dễ dàng hơn là tốt. Ở nhà, bạn sẽ được học tập trong một không gian quen thuộc và bạn không cần phải chịu đựng một chuyến xe điện ngầm chật hẹp hay cái thời tiết nóng nực oi bức để đến đó. Bạn chỉ có thể ngồi xuống, đi dép với ly trà trong tay và học tập.
 

Học tiếng pháp tại nhà hiệu quả
Học tiếng Pháp tại nhà
 

>>> Xem thêm: Làm thế nào để tích cực học tiếng Pháp mỗi ngày

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Học từ nhà là cách tốt nhất để tiết kiệm thời gian và tiết kiệm tiền cho bạn.

Bạn không phải đi lại bất cứ nơi nào và bạn không phải trả tiền cho một khóa học tiếng pháp, sách hoặc tài liệu học tập. Bạn là người hướng dẫn và giáo viên của riêng bạn và bạn có thể học tiếng Pháp miễn là bạn thích mỗi ngày. Nếu bạn thực sự tiết kiệm thời gian, bạn thậm chí có thể làm nhiều việc ở nhà, có thể làm các món ăn hoặc tắm trong khi nghe một bài học tiếng Pháp.
 

Cách học tiếng Pháp hiệu quả nhất
Làm việc với những gì bạn đã có


Tin hay không có thể bạn đã có một số công cụ và công nghệ bạn cần học tiếng Pháp ở nhà. Máy tính, điện thoại, máy tính bảng hoặc TV của bạn có thể đóng vai trò một phần trong việc học tiếng Pháp của bạn. Thông qua các thiết bị này, bạn có thể truy cập vào rất nhiều tài nguyên trực tuyến (ứng dụng, âm nhạc, video, sách điện tử, v.v.) cung cấp nhiều kiến thức hơn.

Tìm hiểu về các điều khoản của bạn

Phần tốt nhất của việc học tiếng Pháp ở nhà là bạn quyết định bạn muốn học như thế nào. Bạn biết những gì làm việc cho phong cách học tập của bạn, những gì quan tâm và thúc đẩy bạn, bao nhiêu thời gian bạn có thể dành cho việc học tiếng Pháp và mọi thứ khác! Làm cho môi trường gia đình của bạn một môi trường học tập có nghĩa là học tập có thể mang bất cứ hình thức nào bạn thích.
 

Làm thế nào để học tiếng Pháp nhanh
Cách học tiếng Pháp hiệu quả
 

>>> Xem thêm: Làm thế nào để có thể học nhanh tiếng Pháp

5 cách học thành thành công cho việc học tiếng Pháp tại nhà

1. Thiết lập một lộ trình học tập

Thông thường học tập thường xuyên nhất quán là một trong những chìa khóa thành công. Nhưng nhiều hơn đó là bạn có thể tạo ra các học tiếng Pháp tại nhà mà bạn nhiều hơn bạn nghĩ. Học tại nhà là điều mà bạn cần phải thường xuyên để có thể học một cách hiệu quả nhất.

Điều bạn cần đó là hãy thử tập trung ngay bàn làm việc của mình, có một điều quan trọng là có một số người không thích tiếng ồn khi học tập nên đây cũng là cách để bạn có thể học tiếng Pháp một cách hiệu. Ngoài ra khi thực hiện việc này, bạn cần kiềm chế và các công cụ học tập và công nghệ, một không gian học tập thành công không bị phiền nhiễu vì vậy hãy cố gắng không để quá gần với TV hoặc Facebook.
 

Học tiếng Pháp như thế nào cho đúng
Tạo kế hoạch học tập


2. Cá nhân hóa các phương pháp nghiên cứu của bạn

Mọi người học khác nhau, dù ở nhà hay nơi khác. Vẻ đẹp của việc học tiếng Pháp ở nhà là bạn là sinh viên duy nhất và do đó bạn có thể điều chỉnh học tập theo phong cách học tập cá nhân của bạn.

Auditif (Thính giác): Nếu bạn là người học nghe, bạn thích nghe và nói để hiểu nội dung mới. Để học tiếng Pháp với tư cách là người học nghe, bạn có thể được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​nghe các bài học về âm thanh, sách âm thanh và các công cụ khác có cung cấp tiếng Pháp và hoặc giải thích các khái niệm ngôn ngữ.

Visuel (Trực quan): Nếu bạn là người học trực quan, bạn muốn học với các trợ giúp trực quan như hình ảnh, biểu đồ, bản đồ và các nhà tổ chức đồ họa. Để học tiếng Pháp tại nhà với tư cách là người học trực quan, bạn có thể được hưởng lợi nhiều nhất khi xem các bài học video hoặc video trên YouTube với phụ đề. Người học trực quan đánh giá việc sử dụng hình ảnh và hình ảnh, và có thể sử dụng các bức ảnh hoặc vật thể để nhắc nhớ từ vựng - hãy nhớ rằng khi bạn xây dựng các danh sách từ vựng hoặc làm các thẻ ghi chú.

 

Cách học tiếng Pháp tại nhà
Học tiếng Pháp hiệu quả nhất
 

Lire et Écrire (Đọc và Viết): Nếu bạn thích đọc và viết để học ghi chép, viết bài tiểu luận, đọc văn bản, gạch chân, viết các câu hỏi theo lề - bạn thích học ngôn ngữ. Để học tiếng Pháp, bạn có thể hưởng lợi nhiều nhất từ ​​việc sao chép từ vựng và cụm từ từ sách, video hoặc tài nguyên khác bằng bản dịch từ tiếng Anh sang tiếng Pháp.

Kinesthésique (Tính thẩm mỹ): Nếu bạn là người học vận động, bạn sẽ thích sử dụng bàn tay của bạn để tìm ra cách thức hoạt động của một thứ gì đó hoặc tại sao lại có cái gì đó. Để học tiếng Pháp tại nhà như một người học về vận động, bạn có thể hưởng lợi nhiều nhất từ ​​việc áp dụng ngôn ngữ tiếng Pháp trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Ví dụ: bạn có thể muốn tiến hành các hoạt động nhất định như điều hướng điện thoại bằng tiếng Pháp hoặc bạn có thể muốn tìm kiếm một recette Pháp (công thức) để tìm ra các chuyển đổi dịch và số liệu. Người học về kỹ thuật học thường sử dụng các kỹ thuật trực quan hoặc đọc / viết trong khám phá thực hành của họ.

3. Bảo vệ Thư viện Truyền thông của bạn

Trên máy tính của bạn hãy tải xuống và đánh dấu toàn bộ nội dung học tập tiếng Pháp. Bằng cách đó, bất cứ lúc nào bạn ở máy tính của bạn, bạn có thể chọn nơi bạn để lại với tài nguyên ngôn ngữ yêu thích của bạn. Dưới đây là một số bạn có thể muốn nhấp vào:

Kênh YouTube cung cấp một cách miễn phí fabulously để học tiếng Pháp ở nhà. Bắt đầu với một trong những kênh YouTube này, hầu hết được chia thành các bài học theo chủ đề và lấy một cuốn sổ tay! Ngoài ra để biến đổi các video tiếng Pháp đích thực, như đoạn phim giới thiệu, clip tin tức, quảng cáo và nhiều thứ khác vào trải nghiệm học ngôn ngữ. Đó là một cách tuyệt vời để nghe tiếng Pháp như nó thực sự nói, trong khi tích cực xây dựng từ vựng của bạn và kỹ năng giao tiếp.
 

Học tiếng Pháp không khó
Phương pháp học tốt nhất
 

>>> Xem thêm: Giới thiệu về du học Pháp và nước Pháp

Mỗi video đi kèm với chú thích tương tác cung cấp định nghĩa trong ngữ cảnh ví dụ câu và trợ giúp học trực quan cho bất kỳ từ nào không quen thuộc với bạn. Sau đó, bạn có thể kiểm tra việc học của mình bằng các thẻ bài tập, bài tập và trò chơi được xây dựng dựa trên các video đó. Giống như các video trực tuyến đã được tăng giá cho người học tiếng Pháp.

4. Điều hướng các trang học bằng tiếng Pháp

Đừng chỉ học trong nhà của bạn - hãy biến ngôi nhà của bạn thành một công cụ học tập chính nó! Bước đầu tiên là dán giấy từ vựng tiếng Pháp quanh nhà. Phương pháp này đặc biệt tốt cho người học giác quan và động lực, nhưng thực sự cho bất cứ ai học tiếng Pháp ở nhà.

Chọn một phần hoặc khía cạnh cụ thể của ngôi nhà mà bạn muốn học từ vựng bằng tiếng Pháp. Nó có thể rộng như các đồ vật trong phòng ngủ, phòng tắm, nhà để xe hoặc nhà bếp, hoặc tập trung vào nội dung của một tủ hoặc ngăn kéo.

Có các nguồn như Vocabulary Stickers đã thực hiện việc kinh doanh cho bạn. Từ vựng đi kèm với các nhãn hiệu Pháp đã được tạo sẵn cho hơn 100 vật dụng thông thường bạn sẽ tìm thấy xung quanh nhà của bạn. Bạn sẽ biết rằng bạn đang nhận được bản dịch chất lượng cao sẽ giúp bạn xây dựng thói quen tốt khi bạn nhớ từ mới - cộng thêm, chúng rất trơn, bền và có thể tháo rời.
 

Học tiếng pháp tại nhà theo cách riêng
Học tiếng Pháp hiệu quả nhất
 

Một khi bạn đã có tất cả các stickers quanh nhà của bạn, não của bạn sẽ thấy các đối tượng liên quan đến một từ tiếng Pháp. Chẳng bao lâu, các từ tiếng Pháp sẽ trở thành khoan vào bộ nhớ của bạn và bạn sẽ bắt đầu nhận ra những thứ đó bằng tiếng Pháp ngay cả khi bạn ra ngoài trong thế giới không dán nhãn. Bạn sẽ thấy rằng tương tác với tiếng Pháp theo cách này, hàng ngày ở nhà riêng của bạn, hiệu quả hơn nhiều so với kho các danh sách từ vựng mà không có bất kỳ ngữ cảnh nào.

5. Tự biến mình thành một người giảng dạy ở nhà
 

tự biến nhà mình thành nơi học tiếng pháp hiệu quả
Du học Phá​p


Dạy người khác ở nhà có thể là một cách đơn giản để thực hành những gì bạn đã học. Có thể một thành viên trong gia đình hoặc bạn cùng phòng sẽ tò mò về những gì bạn đang học (đặc biệt nếu bạn đã đăng từ vựng xung quanh căn nhà).

Hãy ghi nhớ, chúng tôi đang sử dụng từ "giảng dạy" lỏng lẻo ở đây. Nó có thể đơn giản như chia sẻ từ vựng mới và các bản dịch của chúng nói hoặc đọc các khái niệm mới bằng tiếng Pháp hoặc bỏ các cụm từ tiếng Pháp vào cuộc trò chuyện. Ý tưởng là làm cho bạn thể hiện những gì bạn đã học để bạn có thể giữ các khái niệm tươi và theo dõi sự tiến bộ của bạn.

Hãy nhớ rằng, sinh viên bạn đang giảng dạy ở nhà thậm chí bạn có thể nói nhảm với cá, con chó của bạn, cây xương rồng của mẹ bạn, bất cứ thứ gì! Nói tiếng Pháp là chìa khóa để học tiếng Pháp, và đây cũng là yếu tố chính mà người ta thường bỏ qua khi học tiếng Pháp ở nhà.

Tags: học tiếng Pháp hiệu quả tại nhà, học tiếng Pháp miễn phí, cách nào học tiếng Pháp hiệu quả nhất, làm thế nào để du học Pháp, cách lấy học bổng du học Pháp

Tin cùng chuyên mục

Bình luận