Review những trung tâm tiếng Hàn tốt nhất hiện nay tại TP. HCM

Sự xuất hiện của nhiều trung tâm tiếng Hàn tại thành phố Hồ Chí Minh gây ra khó khăn cho người học trong việc chọn lựa nơi gửi gắm bản thân trong việc học tiếng Hàn.

Người tạo: Admin
Bài viết này sẽ review những trung tâm tiếng Hàn tốt nhất hiện nay ở TP. Hồ Chí Minh một cách đầy đủ và chi tiết nhất. 

Trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education


Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, phường 2, quận 10, HCM

Sđt:  0919 050 560 - 0938 964 988

Website: https://hoctienghan.com/

Phương Nam Education
Trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education

Phương Nam Education tọa lạc quận 10, là vị trí trung tâm rất tiện di chuyển, chọn học cho những bạn sống ở khu vực quận 3, quận 5, quận 1 hay quận 10. Hiện nay, Phương Nam được biết đến gần như nằm ở tops những trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất hiện nay, ngoài ra còn có rất nhiều loại ngôn ngữ khác nữa. Học tiếng Hàn ở Phương Nam bạn sẽ nhận được rất nhiều thứ, từ sự biên soạn chương trình học theo những chuẩn của đại học Seoul, được học với 100% giáo viên người bản địa, lớp học cao nhất chỉ có 15 học viên, 100% học trong môi trường máy lạnh,... Hơn nữa, hiện nay Phương Nam Education đã có chương trình học online qua Skype cho những người bận rộn, những người không có thời gian đến trung tâm hay quá bận rộn với công việc thì bây giờ cũng có thể tự học tiếng Hàn tại nhà. Mặc dù là học tại nhà nhưng vẫn có giáo viên theo sát, điều chỉnh tiến độ cũng như phương pháp học của học viên để đạt được những kết quả tốt nhất. 

Trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education cũng cung cấp nhiều khóa học, từ dễ đến khó, từ thấp đến cao. Cụ thể là: các khóa học sơ cấp, trung cấp, cao cấp, khóa luyện thi topik cho những bạn có ý định lấy chứng chỉ học tiếng Hàn, và đặc biệt là khóa giao tiếp du lịch ngắn hạn nhằm phục vụ mục đích học ngôn ngữ đi du lịch của nhiều bạn. Nhiều chương trình khuyến mãi mỗi tháng, lịch khai giảng thường xuyên, học viên sẽ được giảm 10% nếu đăng ký, đóng học phí trước ngày khai giảng 1 tuần, trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education là một trong những trung tâm tốt nhất hiện nay, cũng là nơi hiện đang là nơi học tiếng Hàn được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Với mức học phí từ 1.500.000/ khóa học sơ cấp 6 tuần, Phương Nam sẽ cho bạn những kiến thức tiếng Hàn vô cùng thú vị. Rất đáng để thử đúng không nào?

Trung tâm tiếng Hàn ở đại học Xã hội và Nhân văn/ trung tâm tiếng Hàn Sejong


Địa chỉ: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1. 

SĐT: 028 38 222 550

Website: http://cfl.hcmussh.edu.vn/

Facebook: facebook.com/cflhcmussh/

Là một trong nhiều trung tâm tiếng Hàn tốt nhất hiện nay nên được khá nhiều người chọn học. Giáo viên của Sejong cũng là 100% những người có chuyên môn và trình độ và chuyên môn tiếng Hàn cao, giáo trình được biên soạn theo chương trình chuẩn của riêng trung tâm. Đến với Sejong bạn có khá nhiều lựa chọn về giờ học. Mỗi tiết học diễn ra khoảng 3 giờ, sáng từ 8h15, chiều 13h30, ngoài ra còn có ca tối cho những người bận rộn vào ban ngày diễn ra lúc 17h30. 
 
Trung tâm tiếng Hàn ở đại học Xã hội và Nhân văn
Trung tâm tiếng Hàn ở đại học Xã hội và Nhân văn/ trung tâm tiếng Hàn Sejong

Tuy trung tâm tiếng hàn Sejong phát triển về mặt giảng dạy trực tiếp, thế nhưng hiện nay lại chưa xuất hiện các khóa học Online cũng như đẩy mạnh việc học Online cho học viên. 

Học phí tại Sejong cũng khá cao, từ khoảng 5.500.000 đồng cho một khóa sơ cấp cơ bản. Điểm đặc biệt nhất của trung tâm là bạn có thể được học liên thông tại các trường Đại học tại Hàn Quốc để nâng cao trình độ tiếng Hàn của bản thân. Nếu cảm thấy phù hợp, học tiếng Hàn tại trung tâm Sejong cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc đấy nhé. 
 

Trung tâm tiếng Hàn SOFL


Địa chỉ: Số 10 đường Vĩnh Viễn, phường 5, quận 10, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: 097 136 25 99

Website: http://trungtamtienghan.edu.vn/

Trung tâm tiếng Hàn SOFL tại HCM
Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Là trung tâm lớn có quy mô từ lâu tại Hồ Chí Minh và Hà Nội, nếu đã tìm hiểu trước đó, có lẽ bạn đã biết trung tâm tiếng Hàn SOFL đã sáng tạo được ra những phương pháp học riêng, vô cùng độc đáo. Đây cũng trung tâm được biết đến với danh tiếng là một trong những trung tâm tiếng Hàn tốt hiện nay trên địa bàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh đấy nhé. Lịch khai giảng của SOFL thường được cập nhật một cách thường xuyên và vô cùng đầy đủ trên website của trung tâm này. Các chương trình khuyến mãi về học phí cũng thường xuyên được diễn ra. Điểm đặc biệt của website này là update rất nhiều những kiến thức học tiếng Hàn online bổ ích, không những giúp ích cho học viên mà còn được rất nhiều bạn học tiếng Hàn tại nhà, những bạn tự học tiếng Hàn yêu thích. SOFL cung cấp nhiều phương thức học tiếng Hàn như học trực tiếp tại trung tâm hoặc bạn cũng có thể mua những khóa học Online. SOFL sẽ cung cấp tài khoản cho bạn, đăng nhập theo tài khoản đó, bạn sẽ có thể học tiếng Hàn online qua video. Học phí cho lớp sơ cấp khoảng từ 1.600.000/ 25 buổi học. Trung tâm tiếng Hàn SOFL hỗ trợ rất nhiều hình thức thanh toán như tiền mặt, thanh toán thẻ, hoặc chuyển khoản ngân hàng. 

Bài viết đã review những trung tâm tiếng Hàn tốt nhất hiện nay tại khu vực TP. Hồ Chí Minh. Chúc bạn tìm được trung tâm học tiếng Hàn phù hợp nhất với mình nhé. 

Tags: review những trung tâm tiếng hàn tốt nhất hiện nay, review nhung trung tam tieng han tot nhat hien nay, trung tâm tiếng Hàn tốt ở Hồ Chí Minh, những trung tâm tiếng Hàn tốt ở TP. Hồ Chí Minh, trung tâm tiếng Hàn tốt ở hcm. 

Tin cùng chuyên mục

Bình luận