Sàn gỗ công nghiệp loại nào chịu nước đạt chuẩn nhất?

Sàn gỗ công nghiệp là phương pháp tối ưu cho những gia đình muốn tiết kiệm chi phí nhưng lại quan tâm đến vẻ đẹp của sàn gỗ. Tuy nhiên, do chất lượng của sàn gỗ quá khác nhau, có sự khác biệt giữa sàn gỗ công nghiệp giữa các nước. Vì thế, trong bài viết này chúng tôi đưa ra một số tiêu chí cùng một số nhận định về những quốc gia có sàn gỗ công nghiệp đạt chuẩn.

Người tạo: Admin
Sàn gỗ công nghiệp đã và đang biến thành xu hướng ở việc lựa vật liệu lót sàn tại căn phòng hiện thời bởi sự tiện dụng mà nó mang lại ví dụ giá tiết kiệm, thiết kế nhanh gọn, màu sắc chủng loại đa dạng. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của sàn gỗ công nghiệp là tính năng chịu ẩm ướt kém, bị hỏng mỗi khi gặp nước.

Sơ lược về sàn gỗ công nghiệp chịu nước

Hiện giờ các nhà sản xuất đã nghiên cứu và cho ra thị trường loại vật phẩm được sản xuất với công dụng chịu ẩm ướt, chịu nước đạt chuẩn hơn. Nhằm phần nào cải thiện được hạn chế và giúp sàn gỗ công nghiệp bền hơn cho môi trường khí hậu ẩm ví dụ tại Việt Nam.

Trước kia, người mua thường ít quan tâm đến vấn đề chịu ẩm thấp của sàn gỗ công nghiệp. Sau vài năm dùng các mẫu sàn gỗ hiệu quả thấp đã bộc lộ những hạn chế của nó, ván sàn gỗ công nghiệp thường bị phồng rộp, bong tróc bề mặt nhìn rất mất thẩm mỹ. Bởi vậy hiện thời mỗi khi đi mua hàng người mua đang muốn tìm những loại  sàn gỗ được sản xuất với công dụng chịu nước tốt để an tâm hơn khi dùng.

 

Sàn gỗ công nghiệp
Sàn gỗ công nghiệp chịu nước.
 
Ai cũng mang kinh nghiệm cũng như sự hiểu biết để lựa chọn được mẫu ván sàn theo ý muốn, nhất là mỗi khi bây giờ có nhiều người bán hàng vẫn còn do lợi nhuận trước mắt mà tư vấn sai cho khách hàng, đưa ra giới thiệu kiểu ván sàn chất lượng trung bình nhưng mà lại quảng cáo là loại  sàn gỗ chất lượng sở hữu khả năng chịu nước.

Các mẫu sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước thuộc phân khúc vật phẩm cao cấp và có chất lượng đạt chuẩn. Nếu nói ngược lại thì các kiểu sàn gỗ công nghiệp sở hữu hiệu quả tốt phải có tính năng chịu nước đạt chuẩn. Mỗi khi khách hàng sở hữu ý định lựa mua dòng vật phẩm này thì giá thành sẽ cao hơn các loại ván sàn thường. 

Các kiểu ván sàn mang độ dày 8mm sở hữu mức giá cả dao động từ 235 000 đến 300 000 tùy từng thương hiệu, các loại ván sàn mang độ dày 12mm có giá thành từ gần 400 000 tại đến trên 550 000 tùy từng mẫu và thương hiệu và cũng tùy thuộc vào từng nơi bán.

Để tiêu dùng được các mẫu sàn gỗ mang công dụng  chịu nước có thể phụ thuộc xuất xứ của vật phẩm, các kiểu sàn gỗ có xuất xứ Malaysia sẽ có công dụng chịu nước chất lượng nhất, tiếp đó là các vật phẩm có xuất xứ Thái Lan. Sàn gỗ Thụy Sỹ cũng mang khả năng chịu nước tốt do nhà sản xuất đã tạo ra riêng dòng vật phẩm phù hợp các nước mang khí hậu ẩm như cho Việt Nam.
 
Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp có xuất xứ từ Thái, Thụy Sỹ
Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp có xuất xứ từ Thái, Thụy Sỹ sẽ đem đến cho người dùng chất lượng ổn định hơn.

Bên cạnh đó khách hàng có khả năng thử nghiệm bằng việc ngâm một miếng gỗ của sản phẩm phải kiểm tra vào chậu nước sau 24h có khả năng vớt ra và kiểm tra. Nếu thấy miếng gỗ nở ít và bề mặt không bị phồng rộp là sản phẩm tốt 

Một vấn đề nhưng khách hàng phải hiểu đúng về khái niệm sàn gỗ công nghiệp chịu nước là khả năng chịu ẩm tốt, độ nở của ván gỗ thấp trong môi trường ẩm, nước rơi rớt trên bề mặt sàn ván sàn hạn chế bị phồng rộp bề mặt như loại sàn thường. Bởi vì thực chất nó vẫn được tạo ra từ bột gỗ kháng nước như gạch men hay một số vật liệu khác.
 
Cần có khái niệm đúng về sàn gỗ công nghiệp
Cần có khái niệm đúng về sàn gỗ công nghiệp để có thể kéo dài tuổi thọ của sản phẩm 

Khi sử dụng để sàn gỗ được bền lâu chúng ta nên hạn chế để sàn nhà bị ngập nước, lau chùi phòng cần phải vắt kiệt nước trước khi vệ sinh như vậy sàn gỗ mới được bền đẹp .

Tags: sàn gỗ công nghiệp, san go cong nghiep, sàn gỗ công nghiệp đạt chuẩn, kinh nghiệm chọn mua sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ công nghiệp tốt hiện nay.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận