Sử dụng bao jumbo hiệu quả

Bao jumbo bây giờ được tiêu dùng đa dạng vì dễ dùng, đáp ứng nhu cầu lưu trữ và vận chuyển trong đời sống và công việc thường ngày, còn là vật liệu thân thiện môi trường, dễ tái chế.

Người tạo: Admin

Bao jumbo là gì?

Bao jumbo (FIBC) là loại bao thường xuyên được sử dụng để lưu trữ và vận chuyển nhiều cái sản phẩm khác nhau dưới dạng hạt, bột, bông và sở hữu thể thay đổi kích thước tùy theo dòng sản phẩm cất bên trong.

Bao jumbo từ lâu đã chiếm hơn một phần tư tỷ hàng hóa được vận chuyển trên khắp thế giới, trở thành ngành hàng phát triển nhất. Đồng thời, trở thành công cụ lưu trữ đa năng từ hóa chất, khoáng chất, thực phẩm, dược phẩm, phân bón, nông sản, xi măng và nhiều nguyên vật liệu khác phục vụ đời sống con người.

Trên thị trường bao jumbo phổ biến với kết cấu dạng vòng, viền, tròn hoặc bốn mặt với quai nâng đa dạng từ một quai tới bốn quai, hoặc là quai nâng móc khóa, vuông góc, chéo góc.


bao jumbo

 

Bao Jumbo nhiều kích cỡ

Hướng dẫn sử dụng bao jumbo

Khách hàng cần lưu ý khi sử dụng bao bì đúng tải trọng quy định, đúng theo quy trình bảo quản từ nhiệt độ đến các yếu tố tác động bên ngoài khác,  đúng theo kết cấu bao bì đã tính toán lúc đầu để phù hợp với sản phẩm được chứa đựng bên trong.

Đồng thời, khi đóng gói hàng hoặc di chuyển, người dùng tuyết đối phải thực hiện theo thao tác: thân bao, quai bao phải được căng đều bốn góc theo phương thẳng đứng, đồng bộ và ống nạp phải được quấn ôm sát với phễu để sản phẩm bên trong không bị xì ra ngoài, gây bụi bẩn ô nhiễm. Khi xếp chồng bao phải ngay ngắn và tối đa 3 lớp để phân bổ lực đều.
Sau khi sử dụng xong, để không tốn nhiều diện tích lưu trữ. có thể xếp gập bao lại. Bên cạnh đó, bao jumbo được làm từ nguyên liệu poplypropylene nên rất dễ tái chế, không gây ảnh hưởng đến môi trường.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận