Một trong những nhãn hiệu hóa chất thông nghẹt bồn cầu nổi tiếng hiện nay là bột thông bồn cầu Sumo. Vậy bột thông tắc bồn cầu Sumo có hiệu quả không và cách sử dụng của nó như thế nào? Hãy xem ngay tại đây để biết thêm chi tiết.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020
Hỏi: Anh Tân muốn tìm hiểu cách sử dụng bột thông bồn cầu sumo vì nghe nói máy bột thông bồn cầu sumo có tác dụng hiệu quả và nhanh chóng trong việc thông tắc bồn cầu rất phù hợp để anh áp dụng mỗi khi bồn cầu nhà anh bị tắc,nó có thể giúp anh tiết kiệm được một khoản chi phí và tiết kiệm được thời gian cho gia đình.

Đáp: Chào anh, bột thông bồn cầu sumo là một trong những thương hiệu bột thông bồn cầu được nhiều người áp dụng mỗi khi bồn cầu nhà họ bị tắc, với tác dụng nhanh chóng và hiệu quả thì bồn cầu sumo là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình trong khi thị trường của bột thông bồn cầu có rất nhiều thương hiệu khác. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn anh cách sử dụng bột thông bồn cầu sumo hiệu quả nhất.

> > Xem thêm: Tuyệt chiêu xử lý mùi hôi bồn cầu

Bột thông bồn cầu sumo là gì ?


Bột thông bồn cầu sumo là một trong số rất nhiều thương hiệu bột thông bồn cầu trên thị trường, nó có tác dụng phân hủy các chất thải phải hữu cơ, tóc, rác thải hữu cơ trong đường ống thoát nước,.... Sẽ nhanh chóng giúp bạn bạn khắc phục được tình trạng ảnh bồn cầu hay đường cống thoát nước bị tắc.

Với thành phần chủ yếu gồm natri hiđroxit thì bột thông bồn cầu sumo sẽ giúp bạn phân hủy những những chất thải hữu cơ như giấy vệ sinh trong bồn cầu hoặc các loại rác thải hữu cơ ơ trong các đường ống thoát nước nhằm giúp bạn bạn nhanh chóng thông tắc bồn cầu, 2 đường cống thoát nước tại nhà một cách nhanh chóng nhất.
 
cách sử dụng bột thông bồn cầu Sumo
Bột thông bồn cầu Sumo

Cách sử dụng: đối với bồn cầu bạn chỉ cần ăn đổ một gói bột thông bồn cầu sumo cùng với nước rồi khuấy đều. Sau đó đổ dung dịch vào bồn cầu và đậy nắp bồn cầu lại, sao khoảng 4 giờ bạn xả nước bồn cầu u để kiểm tra xem các chất thải ở trong bồn cầu đã được phân hủy hết hay chưa và bồn cầu có còn bị tắc hay không. Còn đối với những đường cống thoát nước thì bạn hãy sử dụng hai gói bột thông bồn cầu sumo nhé.

Phương pháp này được áp dụng rộng rãi do không làm phát sinh khí độc trong quá trình phân hủy chất thải, an toàn cho người sử dụng và cách thực hiện đơn giản nên đây là sự lựa chọn của nhiều gia đình mỗi khi bồn cầu xuất hiện tình trạng tắc. Bột thông bồn cầu sumo bạn có thể dễ dàng mua được tại các cửa hàng bán đồ điện hoặc trên các trang bán hàng online, bạn nên mua dự trữ một gói bột thông bồn cầu sumo tại nhà để tiện sử dụng mỗi khi bồn cầu xuất hiện tình trạng tắc.

Làm sao để sử dụng bột thông bồn cầu hiệu quả nhất


cách sử dụng bột thông bồn cầu Sumo và hando
Các loại bột thông bồn cầu

Bột thông bồn cầu dù sao cũng là chất hóa học độc hại, nếu sử dụng và tiếp xúc không đúng cách, có thể gây ảnh hưởng không tốt đối với chính người sử dụng cũng như là làm giảm hiệu quả của bột thông bồn cầu. Vậy chúng ta cần làm gì để đảm bảo cho bột thông tắc này phát huy hết hiệu quả của nó? Hãy ghi nhớ những lưu ý sau đây:

> > Xem thêm: https://kenhmuabanxehoi.net

- Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng đối với mỗi sản phẩm bột thông bồn cầu khác nhau: Mỗi một loại bột, nhãn hiệu khác nhau, có thể có cách sử dụng khác nhau. Để đảm bảo cho các sản phẩm này đạt được hiệu quả tốt nhất, các bạn cần phải thực hiện theo đúng những gì nhà sản xuất yêu cầu.
- Bảo vệ bản thân khi sử dụng bằng cách đeo khẩu trang, kính mắt, gang tay và đồ dài đầy đủ.
- Không sử dụng sản phẩm tại khu vực mà trước đó 24 giờ đã từng thử một sản phẩm hóa chất khác.

Một số cách thông bồn cầu khác.


Ngoài cách sử dụng bột thông bồn cầu sumo để thông nghẹt bồn cầu bạn còn có thể thử áp dụng các phương pháp khác cũng được nhiều người áp dụng thành công để xem bồn cầu nhà bạn có thoát khỏi tình trạng tắc hay không.
 
cách sử dụng bột thông bồn cầu Sumo đúng
Dùng baking soda để thông bồn cầu

Sử dụng baking soda: không như cách sử dụng bột thông bồn cầu sumo,baking soda chỉ có tác dụng làm mềm các chất thải hữu cơ ở trong bồn cầu nhằm nhất nước sạch dễ dàng để chúng xuống bể phốt giúp bồn cầu được thông tắc. Bạn trộn đều hỗn hợp gồm baking soda cùng với giấm, sau đó đổ hỗn hợp vừa trộn vào bồn cầu và cho thêm một chút nước ấm. Sao khoảng 5 giờ thì xả nước bồn cầu lại để kiểm tra xem bồn cầu đã hết bắt hay chưa.

Đối với những bồn cầu bị cắt với tình trạng nặng không thể áp dụng phương pháp bột thông bồn cầu hay baking soda thì bạn có thể sử áp dụng máy thông bồn cầu bằng cách nén khí. Khí nén sẽ tạo ra một lực đủ mạnh để đẩy các vật cản không bị phân hủy bởi bột thông bồn cầu hay baking soda xuống bể phốt nhằm giúp bạn thông tắc bồn cầu một cách nhanh chóng. Về máy nén khí sẽ tạo ra một áp lực rất lớn xuống bồn cầu có thể giúp bồn cầu nhanh chóng được thông tắc.

Nếu đã áp dụng nhiều phương pháp mà chúng tôi giới thiệu nhưng bồn cầu vẫn không hết đất thì bạn hãy liên hệ với các dịch vụ thông bồn cầu để được hỗ trợ.các dịch vụ thông bồn cầu có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và máy móc hiện đại sẽ nhanh chóng giúp bạn khắc phục được tình trạng tắc bồn cầu. Trên là cách sử dụng bột thông bồn cầu sumo hiệu quả nhất, bạn có thể tham khảo và áp dụng cách làm này mỗi khi bồn cầu nhà bạn bị tắc.

Tags: bột thông cống sumo, cách sử dụng bột thông bồn cầu hàn quốc, cách sử dụng bột thông cống hàn quốc, cách sử dụng bột thông cống hando, cách sử dụng bột thông bồn cầu hando, cách sử dụng bột thông cống viking, bột thông cống có tác dụng không, bột thông cống lazada 

Tin cùng chuyên mục

Bình luận