Tại sao nên chọn ly giấy

Ly giấy dùng một lần có thể xem như là một phần đơn giản và không quan trọng trong tiêu chí mua sắm của hầu hết khách hàng. Thật không tốt khi nhiều chủ doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng cũng nghĩ vậy.

Người tạo: admin

Ly giấy dùng một lần có thể xem như là một phần đơn giản và không quan trọng trong tiêu chí mua sắm của hầu hết khách hàng. Thật không tốt khi nhiều chủ doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng cũng nghĩ vậy. Trên thực tế, ly giấy có thể trở thành một sản phẩm quan trọng trong chiến lượng kinh doanh của bạn. Có nhiều lý do để giải thích cho điều này.

 

tại sao nên chọn ly giấy
Ly giấy đẹp
 

> > Xem thêm: Ly giấy tiện lợi dùng cho quán cà phê

Tại sao nên chọn ly giấy - Để định vị thương hiệu


Ly giấy được làm bằng giấy, có nghĩa là có thể dễ dàng in ấn logo, khẩu hiệu, tin nhắn hay bất cứ điều gì bạn muốn khách hàng chú ý đến mục đích của bạn. Bằng cách đó bạn có thể sử dụng ly giấy như các công cụ tiếp thị hiệu quả.

Nếu bạn không tin về vấn đề này, chỉ cần nhìn vào sản phẩm ly giấy Starbucks, sản phẩm đã rất nổi tiếng trên thế giới được nhiều người biết đến. Logo của công ty này được in ngay trên sản phẩm của họ, và nó trở thành một thương hiệu riêng trong lĩnh vực kinh doanh ly giấy. Với sự hiệu quả cao này, in ấn thương hiệu trên ly giấy là một cách tốt để tiếp thị đến người tiêu dùng.

 

tại sao nên chọn dùng ly giấy
Nhãn hiệu ly giấy Starbucks
 

Tại sao nên chọn ly giấy - Đơn giản hóa mọi việc


So sánh giữa ly giấy dùng một lần và ly thủy tinh, ly giấy tất nhiên đơn giản hơn nhiều. Đơn giản trong cấu tạo, hình dạng và chính chức năng của nó, cũng như cách mà chúng ta sử dụng.  Hầu hết ly giấy có hình dạng tương tự nhau là hình ống trụ. Phần khác nhau điển hình của các loại ly giấy đó chính là nắm đậy hoặc tay cầm. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tạo ra sản phẩn trọng tâm của doanh nghiệp. Các chức năng và cách sử dụng cũng đơn giản hơn nhiều so với ly thủy tinh, gốm sứ. Bạn không muốn sản phẩm đồ uống được bán kèm với một chiếc ly thủy tinh khi khách hàng muốn mang đi, chắc chắn rằng khách hàng cũng không bao giờ chấp nhận điều này, vì giá thành sẽ rất cao và bất tiện cho việc đi lại của khách hàng.

Vì vậy, với những chiếc ly giấy giá rẻ, bạn có thể miễn phí nó đi kèm với đồ uống cho khách hàng của bạn. Điều này rất quan trọng, bởi vì bạn sẽ có thể thu hút được nhiều khách hàng hơn nhờ việc phục vụ tại chõ và takeaway, đó chính là một tương lai cho việc kinh doanh của bạn. Đối với khách hàng, tiện lợi và giá cả là điều họ quan tâm nhất, một ly cafe mang đi dễ dàng sử dụng và gọn nhẹ luôn là điều được ưa thích.

 

tại sao nên chọn sử dụng ly giấy
Ly giấy cao cấp
 

> > Xem thêm: Bán hàng tự động: Hiện tại và tương lai là ly giấy
 

Những điều cần biết khi chọn ly giấy

Những điều bị mật được trình bày sau đây sẽ giúp bạn có được ly giấy tốt nhất với giá hợp lý.  Điều này khá đơn giản, bạn chỉ cần mua tại các cửa hàng, doanh nghiệp uy tín. Bằng cách mua số lượng lớn, bạn chắc chắn sẽ nhận được mức giá rẻ hơn và tất nhiên, chất lượng và mẫu mã doanh nghiệp phải đảm bảo cho bạn.  Điều quna trọng nhất ở đây là chọn những nơi có thể cung cấp cho bạn ly giấy chất lượng tốt nhât với giá tốt nhất. Bạn có thể lựa chọn ly giấy Châu Sơn làm một đối tác.

Lý do chúng tôi giới thiệu ly giấy Châu Sơn vì đây một doanh nghiệp uy tín, quy trình sản xuất và chất lượng được đảm bảo. Các sản phẩm của Châu Sơn đa dạng và hoàn thiện về mẫu mã đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Không chỉ là ly giấy dùng một lần, Công ty Châu Sơn còn sản xuât các loại hộp giấy ăn uống, bát giấy, các phụ kiện đi kèm. Chỉ cần đặt hàng, bạn sẽ có mọi thứ bạn cần.

 

tại sao nên chọn ly giấy cao cấp
Ly giấy Châu sơn
 

Ngoài ra, ly giấy thân thiện với môi trường đang được chú trọng và phát triển, đòi hỏi các doanh nghiệp sản xuất ly giấy phải thay đổi quy trình sản xuất, công nghệ để đáp ứng điều kiện thân thiện môi trường. Hiên tượng nóng lên toàn cầu đang ngày càng nghiêm trọng, ly giấy thân thiện là phương pháp đơn giản dể mỗi người chúng ta góp phần ngăn chặn của biến đối khí hậu.

Công ty Châu Sơn cũng cung cấp các sản phẩm ly giấy tiện lợi cho nhiều doanh nghiệp và cửa hàng. Vì sản phẩm ly giấy không giới hạn trong kinh doanh ẩm thưc hay nước giải khát. Nếu các công ty, khách sạn, hãng hàng không có nhu cầu, cũng sẽ được đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng. Hơn nữa, các sản phẩm ly giấy luôn được đảm bảo về chất lượng, chúng tôi luôn cố gắng để làm hài lòng khách hàng về sản phẩm và dịch vụ đi kèm. Các bạn có thể thấy được điều này không chỉ ở trên sản phẩm mà còn ở việc giúp đỡ, tư vấn, đầu tư để trở thành một đối tác kinh doanh lâu dài.

Tags: ly giấy bảo vệ môi trường, ly giấy có bảo vệ môi trường không, ly giấy pla, ly giấy có an toàn, cốc bảo vệ môi trường, nhược điểm của ly giấy, giá cả ly giấy, mua ly giấy ở đâu, ly giấy giá rẻ, mua ly giấy số lượng lớn, ly giấy đựng nước nóng, ly giấy lạnh​

Tin cùng chuyên mục

Bình luận