• slider
  • slider

Tại sao phải học tiếng Hàn trước khi du học Hàn Quốc.

Để đi du học hàn quốc cần rất nhiều yêu cầu. Trong đó có yêu cầu về trình độ để đi du học Hàn Quốc. Do vậy, bạn cần phải học tiếng Hàn, bên cạnh đó, bạn cần biết tiếng hàn để phục vụ cho việc sinh hoạt cá nhân cũng như giao tiếp hằng ngày của bản thân.

Tại sao phải học tiếng Hàn trước khi đi du học Hàn Quốc

Lý do phải học tiếng Hàn trước khi đi du học Hàn Quốc, có lẽ là câu hỏi được khá nhiều các bạn có ý định sang Hàn Quốc du học thắc mắc nhất, tuy thế nhưng không phải ai cũng biết  đầy đủ câu trả lời. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ những lý do để các bạn có thể hiểu rõ vấn đề.
 
Học tiếng Hàn để có đủ điều kiện làm hồ sơ nhập học, xin Visa
 

du học hàn
Học tiếng Hàn để đi du học
 

Các bạn nên học tốt tiếng Hàn ở Việt Nam để khi có phải phỏng vấn quá sứ quán sẽ hiệu quả, khi sang hàn quốc theo kịp khóa học tiếng Hàn. 
Để du học sinh sang Hàn Quốc du học được thì trong hồ sơ nhập học phải có hồ sơ học tiếng Hàn, hồ sơ xin visa cũng cần bài thi năng lực tiếng Hàn, một số trường và sứ quán Hàn Quốc phỏng vấn (nếu cần)  đều qua tiếng Hàn.

>> Xem thêm: Tư vấn đi du học Hàn Quốc
 
Chính vì lẽ đó, để đạt được điều kiện học tập tại Hàn Quốc, du học sinh bắt buộc phải học tiếng Hàn. Hơn nữa, các bạn sang đất nước Hàn Quốc học tập và sinh sống thì các bạn hàng ngày phải tiếp súc với người Hàn, tiếp súc với người Hàn mà bạn không biết tiếng Hàn bị hạn chế rất nhiều.
Thông thường, các bạn phải học tiếng Hàn tại Việt Nam ít nhất là 3 tháng. Lúc đó, bạn mới đủ điều kiện để xét visa du học của Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sứ Quán Hàn Quốc.
 
Là tiền đề để bạn tham gia khóa học tiếng Hàn trước khi lên đại học
 
Theo quy định của các trường đại học, du học sinh quốc tế trước khi vào học chuyên ngành, thì phải tham gia học khóa tiếng Hàn khoảng 6 tháng đến 1 năm. Đương nhiên, trong quá trình học sẽ có những bài kiểm tra đánh giá năng lực tiếng của bạn. Trong thời gian đó các bạn phải tự mình chuẩn bị bài vở để làm các bài test để hoàn thành khóa học dự bị này, nếu bạn đạt điểm tốt thì có thể qua các lớp chuyên ngành, còn nếu bạn chưa đủ khả năng thì bạn cần phải học lại từ đầu và rất tốn tiền và tốn thời gian.
 
học tiếng hàn quốc
Học tiếng Hàn để đi du học

 
Nếu bài kiểm tra của bạn đạt yêu cầu, thì đương nhiên bạn phải học lại, Nếu đạt bạn mới được học lên đại học. Mục đích của việc học tiếng Hàn trước ở Việt Nam là: Giúp bạn có thể bắt nhịp được bài giảng và nghe hiểu được từ giáo viên. Do đó, khi tham gia lớp tiếng Hàn nếu bạn không biết một chút gì trước đó, thì đây chính là một trở ngại lớn cho bạn. Vậy nên bạn hãy học tiếng Hàn để đi du học Hàn Quốc ở Việt Nam, trước khi sang Hàn Quốc du học nhé.

>> Xem thêm: Du học Hàn quốc 2017 với trường đại học konkuk
 
Dễ hòa nhập với cuộc sống tại Hàn Quốc
 
Chúng ta sẽ trở nên lạc lõng và trở nên cô đơn khi mà đến một xứ sở mình không hiểu họ và họ cũng không hiểu mình. Điều này, sẽ làm ảnh hưởng cuộc sống của bạn cũng như sự hòa nhập của bạn rất mạnh mẽ. Vì thế,thời gian đầu mới sang Hàn Quốc, bạn hãy chuẩn bị cho mình vốn tiếng Hàn đủ để giao tiếp và đủ để duy trì cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Nếu đã xác định rõ mục tiêu du học Hàn Quốc, bạn hãy chuẩn bị vốn tiếng Hàn cơ bản trước khi sang xứ sở kim chi này nhé. Tuyệt đối, bạn đừng để mình rơi vào tình trạng lạc lõng tại Hàn Quốc nhé.
 
học tiếng hàn
Du học tại Hàn

 
Thuận tiện tìm kiếm việc làm thêm
 
Theo quy định của chính phủ Hàn Quốc thì: Các du học sinh được phép đi làm thêm sau khi hoàn thành một kỳ học (Tức 6 tháng đầu) và được phép làm thêm 20h/ tuần (Lưu ý: Ngày nghỉ, kỳ nghỉ lễ có thể làm toàn thời gian).

>> Xem thêm: Kinh nghi
ệm tự học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Nhưng, hầu hết các du học sinh đều đi làm thêm sau chỉ 1 tháng bước sang Hàn Quốc. Bởi chi phí đắt đỏ, tốn kém. Vì thế, nếu bạn chuẩn bị vốn tiếng Hàn cơ bản tốt ngay từ ở Việt Nam. Thì cơ hội bạn có được việc làm thêm để tăng thu nhập, giảm chi phí là rất cao. Không những thế, vốn tiếng Hàn tốt bạn sẽ dễ có được công việc làm thêm tốt đem lại mức thu nhập cao.

Qua đó bạn cũng thấy được, vì sao phải học tiếng Hàn trước khi đi du học Hàn Quốc? Bởi đó là hành trang cơ bản và vững chắc nhất, để bạn tiến đến xứ sở kim chi học tập.


​Tags: Du họ​c tiế​ng Hà​n ngắ​n hạ​n tại​ Hà​n Quố​c, tư​ vấ​n du họ​c Hà​n Quố​c, cá​c kỳ​ du họ​c Hà​n Quố​c, du họ​c Hà​n Quố​c hệ​ đ​ại​ họ​c, cá​c hì​nh thứ​c du họ​c mấ​t mấ​y nă​m.

 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ