Tham gia tư vấn du học Pháp để biết thêm chi tiết

Du học pháp có rất nhiều hình thức, nhiều chương trình đào tạo cũng như các điều kiện khác nhau. Hãy tham gia tu van du hoc phap để có thể chọn lấy hình thức thích hợp cho bản thân mình. Tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin bổ ích.

Người tạo: duyluan.py89

Du học pháp có rất nhiều hình thức, nhiều chương trình đào tạo cũng như các điều kiện khác nhau. Để có thể chọn lấy hình thức thích hợp cho bản thân mình, hãy tham gia tu van du hoc Phap trước khi đi du học để biết thêm nhiều thông tin chi tiết.

Du học Pháp
Tham gia tư vấn du học Pháp


1. Những điều kiện để du học Pháp bằng tiếng Pháp

+  Chương trình Cử nhân
 - Học sinh học xong lớp 12 hoặc đang học CĐ, ĐH.
 - DELF B2 hoặc TCF 400 điểm trở lên.

+  Chương trình Thạc sỹ
 - Đã học xong đại học ở Việt Nam hoặc đang học đại học năm cuối.
 - DELF B2 hoặc TCF 400 điểm trở lên.
 - GPA đạt tương đối (6.5) trở lên.

+  Chương trình học Tiếng
 - Học sinh lớp 12, sinh viên đang học Đại học và cao đẳng, sinh viên đã tốt nghiệp.
 - TCF 200 điểm.
 - GPA: tương đối trở lên.

Trung tâm tu van du hoc Phap sẽ giải đáp mọi thắc mắc về hồ sơ cho quý khách xin hãy liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ.
 

Du học Pháp dễ dàng
Những điều kiện du học Pháp


2. Chương trình đào tạo bằng tiếng Anh cho sinh viên du học Pháp

So có mức giá tiền bình quân trong khoảng 600-800 triệu VNĐ (gồm học phí và sinh hoạt phí) ở những nước nói tiếng Anh: Anh, Úc, Mỹ, Canada,… thì mức giá tiền trong Pháp thật sự hấp dẫn đối với các bạn du học Pháp bằng tiếng Anh, giá tiền chỉ từ 200-300 triệu VNĐ/năm, đặc trưng với rộng rãi chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh để sinh viên chọn lựa.

Để theo kịp với khuynh hướng thế giới hóa hiện giờ các trường đại học công và tư của Pháp đã có các chương trình học đầy đủ bằng tiếng Anh sở hữu hàng ngũ giáo sư tới trong khoảng các nước Anh, Mĩ, Úc nhằm đảm bảo hiệu quả giảng dạy cho sinh viên với những tiêu chuẩn kiểm định của các đơn vị mà : EQUIS, EPAS (châu Âu), AACSB, EMBA (Mỹ),….

Có các chương trình học đào tạo thạc sĩ giảng dạy bằng tiếng Anh sở hữu mức học phí rẻ nhưng mà những chương trình giảng dạy bằng tiếng Pháp, chỉ từ 256 euros đến 1000 euros ở 1 niên học được giảng dạy ở trường đại học tổng hợp.

Tư vấn du học Pháp
Chương trình du học Pháp bằng tiếng Anh

>> Xem thêm: Tư vấn du học Pháp về những bước cần chuẩn bị

Làm thủ tục bên trong các chương trình học bằng tiếng Anh bao gồm các điều kiện du học Pháp sau: 

 - Chứng chỉ tiếng Anh IELTS  TOEFL IBT 80 hoặc IELTS 6.0 trở lên đối với bậc cử nhân
 - Chứng chỉ tiếng Anh IELTS  TOEFL IBT 80 hoặc IELTS 6.5  trở lên  đối với bậc thạc sĩ (có thể sử dụng chứng chỉ TOEIC hay TOEFL có trình độ tương đương).

Sinh viên không bắt bắt buộc sở hữu chứng chỉ tiếng Pháp TCF – 200 điểm hoặc sở hữu văn bằng DELF A2 nữa. Đây thực sự là cơ hội thế hệ dành cho những du học sinh , tuy nhiên vẫn khuyến khích các bạn có thể theo học một khóa tiếng Pháp giao tiếp trước khi xuất phát sang Pháp.

Chương trình học bằng tiếng Anh thường mang các kỳ thực tập dài hạn hoặc ngắn hạn tùy lịch học từng trường, đây là cơ hội của sinh viên  những doanh nghiệp quốc tế ở Pháp. nếu như bạn đã biết trước tiếng Pháp và thuần thục tiếng Anh thì sẽ sở hữu phổ biến lợi thế hơn. Sinh viên đi thực tập ít nhất từ 3 tháng trở lên được trả lương tập sự tùy theo khả năng, trình độ và uy tín của trường huấn luyện.

Đối với các bạn có ý định đi du học Pháp, bắt đề xuất khai giấy tờ tới Văn phòng chính thức của Đại sứ quán Pháp-Campusfrance.

Tags: Du học Pháp nên học những ngành gì, du học Pháp hết bao nhiêu tiền, du học Pháp tự túc, điều kiện du học Pháp, du học Pháp cần những gì.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận