Thông tắc bồn cầu giá bao nhiêu là hợp lý?

Do nhu cầu thiết thực của thị trường nên rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thông tắc cống, bồn cầu ra đời vì vậy cũng gây khó khăn trong việc người sử dụng có thể sử dụng dịch vụ với một mức giá hợp lý. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có những thông tin cụ thể, chính xác về giá cả nhé.

Người tạo: Admin
Nếu tra cứu với từ khoá “thông tắc bồn cầu” thì có hàng ngàn kết quả tìm kiếm hiển thị với những lời mời chào hấp dẫn và thu hút, kèm với những lời cam kết chất lượng nhất. Tuy nhiên cũng vì thế mà giá cả khi sử dụng dịch vụ cũng đa dạng không kém. 

Với những trường hợp nghẹt nhẹ, bạn hoàn toàn có thể áp dụng những phương pháp đơn giản, tiết kiệm, hiệu quả và an toàn như thông tắc bồn cầu bằng nước rửa chén, bằng nước sôi, bằng băng keo,... nhưng với những trường hợp nặng hơn thì việc gọi dịch vụ là điều nên làm. 

 

Thông tắc bồn cầu
Dịch vụ thông tắc bồn cầu

Tác hại của việc bồn cầu bị tắc 

Bồn cầu là vật dụng được sử dụng hằng ngày nhằm giải quyết những nhu cầu cơ bản của con người. Và nếu bị nghẹt chắc hẳn bạn cũng đoán được những hậu quả mà nó gây ra. 


Điều đầu tiên là việc gây bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày và đảo lộn những hoạt động trong gia đình khi những nhu cầu cơ bản không được giải quyết. Bạn không thể đi nhờ được nhà hàng xóm vì vấn đề khá tế nhị, với các hệ thống vệ sinh công cộng thì không đảm bảo vệ sinh, an toàn để tin tưởng sử dụng. 

Thứ hai, nếu bồn cầu tắc lâu, những chất dơ tồn đọng sẽ tiến vào thời kì phân huỷ, gây mùi hôi khó chịu cho cả căn nhà, đồng thời nếu hít phải khí này quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến hệ thống hô hấp của cơ thể. 
 
Thông tắc bồn cầu 1
Tác hại của việc bồn cầu bị tắc

Cuối cùng, sự tắc nghẽn bồn cầu này cũng tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi và nảy nở, chúng có thể lan trong không khí và bám vào bất cứ những thứ gì có trong gia đình, gây nguy cơ tiềm ẩn các bệnh gây hại đến sức khoẻ vì chúng ta không thể nhìn thấy vi khuẩn bằng mắt thường và khó có thể phòng tránh. 

Chi phí thông tắc bồn cầu

Tuỳ theo tình trạng nghẹt của bồn cầu là nặng hay nhẹ, nghẹt vì nguyên nhân gì, thay thế hay sửa chữa và thời gian xử lý trong bao lâu mà sẽ có những giá cả chi tiết cho từng dịch vụ. 

+ Thông bồn cầu bình thường dao động từ 200.000 - 300.000 đồng 
+ Bồn cầu bị tắc do những vật rắn như bàn chải đánh răng, nhẫn, khăn,... thì giá sẽ dao động từ 100.000 - 200.000 đồng. 
+ Tình trạng bị rò rỉ nước, dội nước không xuống hay bồn cầu bị chảy nước giá từ 80.000 - 150.000 đồng. 
+ Thay phao bồn cầu bao gồm tay cần, gạt nước dao động từ 100.000 - 150.000 đồng.
+ Thay bồn cầu mới với giá dao động từ 400.000-500.000 đồng. Giá trên chưa bao gồm dịch vụ chỉnh họng thoát nước bồn cầu.
+ Hút hầm cầu tuỳ vào từng loại xe nhỏ hay xe lớn. dao động từ 500.000 - 1.000.000 đồng.
 
Thông tắc bồn cầu 2
 Chi phí thông bồn cầu

Quy trình thông bồn cầu nghẹt

Đối với các công ty thông cầu cống nghẹt thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như quy trình khi bạn cần liên hệ để thông tắc bồn cầu. Công ty sẽ trải qua những quy trình sau: 

1. Nhân viên sẽ trực điện thoại và nắm bắt thông tin của khách hàng.
2. Tuỳ từng khu vực mà sẽ có bộ phận hỗ trợ và liên hệ với khách hàng trong thời gian sớm nhất.
3. Nhân viên sẽ đến khảo sát tình hình đồng thời đưa ra bảng báo giá cụ thể, chi tiết.
4. Công ty sẽ sử dụng những máy chuyên dụng để giải quyết yêu cầu cụ thể của khách hàng như hút hầm cầu, thông tắc bồn cầu nghẹt.
5. Sau khi tiến hành xong, khách hàng sẽ được kiểm tra và thanh toán chi phí như đã thoả thuận. Khắc phục và giải quyết những điều khách hàng chưa hài lòng nếu có phát sinh.
6. Kiểm tra lần cuối và tiến hành ghi thông tin bảo hành cho khách hàng. 

Với những công ty chuyên nghiệp và uy tín thì quy trình trên là quy trình chuẩn và được áp dụng. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm với mức chi phí mình bỏ ra là hợp lý và xứng đáng. 
 
Thông tắc bồn cầu 4
Quy trình thông bồn cầu

Một số lưu ý trong việc lựa chọn dịch vụ thông tắc bồn cầu

Cần chú ý trong việc lựa chọn đơn vị, công ty, doanh nghiệp có địa chỉ rõ ràng, cung cấp rõ ràng bảng giá và được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Liên hệ đến nhiều công ty từ đó bạn sẽ có được nhiều bảng giá khác nhau từ đó so sánh xem giá cả và dịch vụ của công ty nào tốt hơn. Từ đó sẽ có quyết định đúng đắn và tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhưng chất lượng dịch vụ mang lại cao.

Nên liên hệ trực tiếp đến công ty thông qua những số điện thoại được cung cấp trên trang web, tránh tình trạng liên hệ qua trung gian sẽ làm tốn thêm một phần chi phí trung gian và không rõ ràng trong khi làm việc. 
 
Thông tắc bồn cầu 4
 Thông tắc bồn cầu giá bao nhiêu là hợp lý?
 
Chắc hẳn, bạn sẽ rất khó chịu và bực mình khi mức giá cao nhưng thi công kém chất lượng. Nếu bạn còn băn khoăn về điều trên và suy nghĩ về thông tắc bồn cầu giá bao nhiêu là hợp lý thì những thông tin dưới đây là hoàn toàn bổ ích dành cho bạn. 

Chắc hẳn bạn đã là người tiêu dùng thông minh sau khi đọc bài viết trên và có những kinh nghiệm nho nhỏ trong việc lựa chọn nơi uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý để giải quyết tình trạng nghẹt bồn cầu tại gia đình mình. Tốn kém nhiều hay ít tiền là hoàn toàn phụ thuộc vào chính bạn. Hãy tham khảo thật kỹ nhé. 

Tags: thông bồn cầu giá rẻ, thông cống nghẹt giá bao nhiêu, giá xe hút hầm cầu, bảng giá dịch vụ thông bồn cầu, cây thông bồn cầu giá bao nhiêu, tắc bồn cầu làm sao bây giờ, chi phí thông tắc bồn cầu, thay bồn cầu hết bao nhiêu tiền

Tin cùng chuyên mục

Bình luận