Tiêu chí đánh giá sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất

Sàn gỗ công nghiệp được sử dụng rất nhiều trong thời buổi ngày nay. Hơn nữa, việc chọn được loại sàn gỗ phù hợp không phải là điều dễ dàng đối với mọi người. Nếu bạn đang băn khoăn những vấn đề liên quan đến tiêu chí đánh giá sàn gỗ công nghiệp thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

Người tạo: Admin
Thị trường ván gỗ lắp sàn hiện nay vô cùng đa dạng và phong phú. Tính riêng ở thị trường gỗ công nghiệp thì đã có hơn 80 loại sản phẩm khác nhau. Xu hướng sử dụng ván lắp sàn bằng gỗ công nghiệp trong kiến trúc nhà ở ngày càng được sử dụng nhiều hơn đặt ra cho người dùng rất nhiều thắc mắc về cách đánh giá chất lượng của sàn gỗ công nghiệp. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích về việc lựa chọn sàn gỗ công nghiệp.

Màu sắc, độ tự nhiên của sản phẩm

Đây là một tiêu chí quan trọng để đánh giá sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất khi so sánh giữa nhiều sản phẩm khác nhau. Sàn gỗ tốt không nhất thiết phải có vẻ ngoài quá lung linh, bóng bẩy nhưng cần có sự tự nhiên, chính vẻ tự nhiên đó sẽ làm cho không gian nhà ở trở nên ấm áp, hài hòa và dễ dàng kết hợp với các đồ nội thất khác.
 
Sàn gỗ công nghiệp
Độ tự nhiên của gỗ là một tiêu chí quan trọng trong việc đánh giá một sàn gỗ tốt.


Độ chống mài mòn và chống nước, chống ẩm tốt

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến những tiêu chí này trong việc so sánh để có được những lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình. Sàn gỗ công nghiệp tôt cần có độ chống mài mòn từ AC3 trở lên để hạn chế được những trầy xước, cong vênh, hư hại trong quá trình sử dụng. 
 
Sàn gỗ công nghiệp 1

Những loại sàn gỗ tốt thường có chất lượng, độ bền cao.
 
Bên cạnh đó, mức độ chịu ẩm, chịu nước của gỗ cũng rất quan trọng. Những loại sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất sẽ có khả năng chống ẩm tốt và sẽ không gặp phải tình trạng dễ bị biến dạng, cong vênh dẫn đến việc người sử dụng phải bỏ tiền ra để khắc phục, thay thế,..gây ảnh hưởng đến kinh tế.

Độ bền của bề mặt sản phẩm

Sàn gỗ không có bề mặt bền đương nhiên sẽ là loại sàn gỗ có chất lượng không tốt cho dù là sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp. Một trong những tiêu chí dùng để đánh giá độ bền của sàn gỗ công nghiệp đó là thời gian lâu dài của nước sơn. Lớp sơn bên ngoài tróc đi rồi thì sẽ rất khắc phục được. Sàn gỗ sử dụng được trong bao lâu phần lớn phụ thuộc vào chất lượng nước sơn bên ngoài.
 
Sàn gỗ công nghiệp 2
Độ bền của bề mặt sản phẩm là một tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng sàn gỗ công nghiệpĐánh giá độ bền của sàn gỗ công nghiệp thông qua giá cả

Sản phẩm vừa đẹp, vừa chất lượng thì chắc chắn là sẽ không có giá rẻ và ngược lại. Người mua có thể dựa vào giá cả để đánh giá một phần chất lượng của sản phẩm. Trên thị trường, vẫn tồn tại những người bán đội giá hàng hóa lên cao, mặc dù chất lượng của sản phẩm không được tốt lắm. Hãy là người tiêu dùng thông thái nhé. 

Tags: sàn gỗ công nghiệp, san go cong nghiep, sàn gỗ công nghiệp đạt chuẩn, kinh nghiệm chọn mua sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ công nghiệp tốt hiện nay, tiêu chí đánh giá sàn gỗ công nghiệp tốt. 

Tin cùng chuyên mục

Bình luận