Tìm hiểu bao jumbo nắp mở 3 biên

Bao jumbo là loại bao bì có sức chịu tải lớn. Thường được dùng để lưu trữ và vận chuyển hàng hóa có số lượng lớn.

Người tạo: Admin

Bao bì là vật dụng không thể thiếu trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp cũng như trong cuộc sống hằng ngày. Và trong các ngành công cũng như nông nghiệp bao jumbo vẫn được các nhà sản xuất tin dùng trong việc lưu trữ và vận chuyển vì độ bền và khả năng tải trọng của nó.

Giới thiệu về bao jumbo

Bao jumbo có tên viết tắt là FIBC, là một loại bao chứa có kích thước lớn để đựng và vân chuyển các sản phẩm dưới dạng hạt, bột hoặc miếng như: xi măng, phân bón, cát, hạt nhựa,...

Bao jumbo được làm từ PP dệt, có kích thước thay đổi theo ừng loại sản phẩm mà nó chứa bên trong.
 

bao jumbo nap trum
Bao jumbo nắp trùm


Tải trọng của bao jumbo rất lớn, thường nằm trong khoảng 500kg - 2000kg và có thể lớn hơn. 

Có các loại bao jumbo như: Bao jumbo nắp trùm, bao jumbo ống nạp, đáy xả, bao jumbo nắp mở 3 biên…

Tìm hiểu về bao jumbo nắp mở 3 biên

Bao jumbo nắp mở 3 biên có nắp được may vào một cạnh miệng bao giúp đóng mở dễ dàng. Bao được dệt từ vải PP dệt và được tráng PE, có đinh lượng khoảng 80 – 100gr/m2 hoặc tương tự chất liệu vải của thân bao.
 

bao jumbo mo nap 3 ben
Bao jumbo nắp mở 3 biên


Kích thước của bao jumbo nắp mở 3 biên thường lớn hơn phần diện tích bề mặt của miệng bao. Có dây may bên các cạnh của bao để nâng hoặc cẩu bao lên.

Cũng như các loại bao jumbo khác tải trọng của bao jumbo nắp mở 3 biên cũng rất lớn. Thường thì bao được sử dụng ở tải trọng là 500kg, 1 tấn, 2 tấn hoặc cao hơn. Pallet là vật dụng chính để vận chuyển và bốc dở các bao jumbo.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận