• slider
  • slider

Tìm hiểu du học đức tại TpHCM

Đức là một trong những đất nước có nền văn hoá lớn và lâu đời trên thế giới. Là một trong những cái nôi của các ngành kỹ thuật kinh tế, truyền thông phát triển mạnh mẽ. Vì vậy, nhu cầu học tiếng Đức để kết nối với Đức cũng trở thành một trào lưu của nhiều nước trong đó có Việt Nam.
>> Xem thêm: https://tiengduc.edu.vn/

Điều kiện bắt buộc để du học Đức là bạn phải có khả năng nói tiếng Đức thành thạo. Hiện tại tại Thành phố Hồ Chí Minh có một số trung tâm đào tạo tiếng Đức như:
 
Du hoc Đức tại Tp. Hồ Chí Minh

Du học Đức tại TpHCM
 

Trung tâm tiếng Đức Sài Gòn Vina

 
Trung tâm tiếng Đức Sài Gòn Vina nằm tại TP. HCM với các cơ sở quận Bình Thạnh, Tân Phú, Q. 7, Q. 12 chuyên nhận dạy tiếng Đức cấp độ A1, A2, B1, B2, tiếng Đức du lịch, du học, định cư hay xuất khẩu lao động... Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đã du học tại Đức nhiều năm.

Các chương trình học tiếng Đức tại Sài Gòn Vina được thiết kế riêng nhằm phù hợp với từng mục đích của người học, đảm bảo ứng dụng được ngay vào thực tế sau khi kết thúc khóa học tại trường. 
 

Phương pháp giảng dạy của trung tâm


-    Học viên có nhiều cơ hội thực hành: Để học tiếng Đức hiệu quả, nhà trường sẽ là đơn vị đi tiên phong trong việc để tự các học viên thực hành kiến thức, với phương pháp này học viên được giáo viên hướng dẫn về kiến thức sau đó chia nhóm thành từng cặp để trao đổi và tương tác với nhau làm tăng hiệu quả phản xạ với tiếng Đức. 

-    Các chủ đề thảo luận được giáo viên đưa ra và hướng dẫn tận tình, từ đó nắm bắt ngay được điểm yếu của học viên để sửa lỗi cũng như phát huy những điểm mạnh.

-    Phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động: Dùng những hình ảnh để miêu tả từ vựng, video tái hiện lại các tình huống thực tế giúp người học dễ hiểu và cảm nhận được những nét tinh tế và văn hóa tiếng Đức mà không phải dịch qua tiếng Việt. Đây là điều quan trọng giúp học viên có thể nghe - nói tiếng Đức theo phản xạ.

-    Tạo niềm đam mê với tiếng Đức: Để học một ngôn ngữ mới, nhiều học viên cảm thấy khó và thường không có kiên trì đi đến cùng, thực tế là các bạn chưa thực sự yêu thích môn học này, vì vậy đội ngũ giáo viên tiếng Đức của Sài Gòn Vina luôn tìm cách phù hợp thông qua những chủ đề bên lề của bài học như giới thiệu về những địa danh nổi tiếng, những món ăn truyền thống hay văn hóa độc đáo của quốc gia này để tạo hứng thú trong mỗi buổi học. 
 
Trung tâm dạy tiếng Đức tại TpHCM

Trung tâm dạy tiếng Đức tại TpHCM
 
Đội ngũ giảng viên dạy tiếng Đức của Sài Gòn Vina đều là những cử nhân đã tốt nghiệp nhiều trường đại học danh tiếng trong nước và tu nghiệp tại Đức trên 4 năm nên rất giỏi tiếng Đức và hiểu rõ phong tục tập quán người Đức để mang tới cho học viên những kiến thức thiết thực nhất. Luôn kiên trì bám sát và hướng dẫn tận tình giúp cho học viên có thể dễ dàng tiếp cận, ghi nhớ và học tiếng Đức trong thời gian ngắn nhất, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên muốn du học 

>> Xem thêm: Du học ngành Sư phạm ở Đức
 

Trung tâm ngoại ngữ Đông Dương


Trung tâm trực thuộc Hệ thống phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương, Trung tâm ngoại ngữ Đông Dương chuyên dạy tiếng Hàn, Nhật, Anh, Đức,… và đặc biệt là các khóa học tiếng Đức ở TPHCM dành cho các bạn có ý định du học tại vương quốc bia. Với các chương trình học bài bản cùng với sự hướng dẫn tận tình của các giáo viên Việt Nam, cũng như giáo viên bản xứ, các bạn chắc chắn sẽ nâng cao được trình độ tiếng Đức của mình trong thời gian ngắn nhất.
 
Học tiếng Đức ở TPHCM tại Trung tâm ngoại ngữ Đông Dương, bạn sẽ không chỉ được đào tạo ngoại ngữ này bằng những giáo trình tiếng Đức tiên tiến nhất, mà còn được học trực tiếp với các giáo viên người bản xứ. Nơi đây là một trong hai trung tâm dạy tiếng Đức tại TPHCM được các bạn du học sinh Đức tin chọn để làm nơi đào tạo ngôn ngữ trước khi xuất ngoại. 
 
Trung tâm ngoại ngữ Đông Dương

Trung tâm ngoại ngữ Đông Dương

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: Số 43, Nguyễn Thông, Phường 7, Quận 3
 

Viện Goethe


Viện Goethe là tổ chức văn hóa của Cộng hòa Liên bang Đức, viện hoạt động trên phạm vi toàn thế giới. Đây cũng là nơi duy nhất tại Việt Nam được phép cấp chứng chỉ tiếng Đức và được Đại sứ quán Đức công nhận, Viện Goethe thường xuyên tổ chức các đợt thi lấy chứng chỉ cho các bạn có nhu cầu.

Địa chỉ: Số 18, đường số 1 Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3


Trung Tâm Chuyên Ngữ Đức, Tp. HCM


Chuyên Ngữ Đức (Chuyên dạy tiếng Đức) là đơn vị đào tạo tiếng Đức duy nhất được cấp phép của sở giáo dục và đào tạo, trung tâm đã được khen thưởng trong hoạt động giảng dạy tiếng Đức trên toàn thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm có trách nhiệm đảm bảo chuẩn dạy tiếng Đức chất lượng cao trong những khóa tiếng Đức. Vì thế, các khóa học tiếng Đức tại Tp.Hồ Chí Minh của Chuyên Ngữ Đức tại Chuyên Ngữ Đức thường có tối đa 20 học viên. Theo quan điểm của trung tâm cũng như theo lí thuyết về việc giảng dạy tiếng Đức như là một ngoại ngữ, việc hổ trợ cá nhân trong việc học ngôn ngữ, đặc biệt trong việc học tiếng Đức không thể đảm bảo với con số học viên lớn vì những đặc điểm như trình độ học vấn, giới tính, độ tuổi, trình độ ngoại ngữ, mục đích học tiếng Đức của học viên,… Con số học viên càng lớn, thì đặc điểm khác biệt càng cao dẫn đến việc dạy tiếng Đức càng kém hiệu quả.
 
Trung tâm chuyên ngữ Đức tư vấn du học Đức

Trung tâm Chuyên ngữ Đức tư vấn du học Đức

Chuyên Ngữ Đức chuyên dạy và đào tạo tiếng Đức cho các cộng sự của nhiều công ty, các học sinh- sinh viên dự định sang Đức học tập, cho những học viên làm trong những ngành dịch vụ như du lịch, nhà hàng khách sạn, cho những học viên muốn sang Đức với mục đích đoàn tụ, du lịch,…  Các dịch vụ dạy tiếng Đức, tiếng Việt và đào tạo giao thoa văn hóa còn có thể được thực hiện tại công ty cho quý công ty có nhu cầu.

Bên cạnh việc giảng dạy tiếng Đức, trung tâm còn cung ứng dịch vụ dịch thuật Việt - Đức, Đức - Việt và tư vấn du học Đức.

Khi đến với Chuyên Ngữ Đức, những vấn đề cơ bản xung quanh đến tiếng Đức của học viên được giải đáp trọn vẹn trong các chương trình dạy tiếng Đức và thực hiện các dịch vụ cơ hữu gắn liền, trung tâm luôn lồng vào những ngày phụ đạo phát âm, luyện nói (miễn phí),… và những gói hướng dẫn học hiểu làm quen về đất nước Đức, về những đặc thù về văn hóa Đức, để xóa bớt sự xa lạ và rát ngắn những khoảng cách giữa hai nền văn hóa khác biệt, giảm đi những bỡ ngỡ và nhầm lẫn đáng tiếc. 

Khi đến với chuyên Ngữ Đức , sinh viên sẽ có dịp tìm hiểu về ngôn ngữ của những bậc vĩ nhân (Bach, Schiller, Beethoven, Max, Goethe, Humboldt, Kant, Nietzscher,…), đi vào những thói quen và tập tục của một dân tộc có nhiều đặc tính đẳng cấp đã kiến tạo cho mình một hình ảnh sâu chặt về chất lượng, sự quy củ, sự hợp lí, mĩ học, triết lí nhân văn, hình thái kinh tế, hình thái xã hội đẳng cấp đông thời đây là hành trình để nghiềm ngẫm, cùng với việc học tiếng Đức, sinh viên sẽ bắt đầu một hành trình đi vào sự tìm tòi những ý thức, những trào lộng, những cách biệt cao thấp Việt- Đức và hơn cả là để gạn đục, khơi trong, để học tập, để biết chắc lọc để làm giàu cho văn hóa - trước cả là cho cá nhân mình.
 

Các trung tâm nhỏ lẻ khác tại Tp. HCM


Học tiếng Đức dần trở thành một nhu cầu đang được khá nhiều người quan tâm. Do đó, không khó để sinh viên có thể tìm được cho mình một địa điểm học tiếng Đức ở TPHCM với mức học phí cùng các khóa học đa dạng. 
 
Tags: giáo trình tự học tiếng Đức, học tiếng Đức có khó không, học tiếng Đức ở TP.HCM, học tiếng Đức miễn phí, bảng chữ cái tiếng Đức.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ