Tìm hiểu trung tâm dạy tiếng Nga ở Sài Gòn

Tuy ở Việt Nam nhu cầu sử dụng tiếng Nga không quá phổ biến như những ngoại ngữ khác, nhưng nhu cầu về việc học ngôn ngữ này vẫn rất cao. Thông thạo tiếng Nga giúp bạn có nhiều cơ hội hơn trong tương lai, cũng như bạn sẽ khám phá được cả một nền văn hóa của đất nước này. Tham khảo vài trung tâm có chất lượng đào tạo tốt giúp bạn chinh phục được tiếng Nga thành công.

Người tạo: Admin
Khi bạn mới bắt đầu, hoặc đang trên đường chinh phục những đỉnh cao mới thì việc có một lộ trình, môi trường học phù hợp là điều hết sức cần thiết. Tiếng Nga không hề quá khó như bạn nghĩ nếu bạn có đủ quyết tâm và sự kiên trì để theo đuổi.

Những trung tâm dạy tiếng Nga tốt ở TP HCM

Trung tâm tiếng Nga MosCow
 
nhu cầu học tiếng Nga ngày càng phổ biến
Nhu cầu học tiếng Nga ngày nay rất phổ biến ở Việt Nam

Đây là trung tâm tiếng Nga được thành lập bởi chính những giảng viên đã từng theo học tại Đại Học Tổng Hợp Quốc Gia Moscow Liên Bang Nga. Với đội ngũ giảng viên chất lượng khi tất cả đều tốt nghiệp tại Liên Bang Nga và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam. Thế mạnh của trung tâm chính là có các lớp riêng dành cho những doanh nghiệp có nhu cầu mở lớp học cho những nhân sự của mình với mức học phí cực kì ưu đãi. Đào tạo chuyên ngành về dầu khí, điện nguyên tử, du dịch khách sạn...

Trung tâm ngoại ngữ MosCow luôn hoạt động với yếu tố chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Cam kết mỗi lớp học chỉ từ 3 đến 5 học viên với phương pháp học là sẽ chú trọng đến phần phát âm và luyện phản xạ là chính. Hệ thống cơ sở vật chất vô cùng tiện nghi và hiện đại. Đặc biệt là, đối với các bạn chuẩn bị đi du học sang Nga, với đặc thù là đa số các giáo viên ở đây đều du học từ Nga trở về nên các bạn sẽ được chuẩn bị chu đáo về hành trang du học cũng như những kinh nghiệm để bạn có thể thích nghi nhanh nhất có thể khi ở một môi trường hoàn toàn mới.
 
Trung tâm MosCow dạy tiếng Nga với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết
Trung tâm MosCow dạy tiếng Nga với đội ngũ giảng viên du học nước ngoài trở về

Tại đây, các khóa học thường xuyên khai giảng để đáp ứng nhu cầu của học viên tại trung tâm có các khóa học như: khóa học giao tiếp, khóa cấp tốc, khóa cơ bản, khóa theo yêu cầu, khóa dạy kèm, và đặc biệt là khóa học riêng cho ngành du lịch, khách sạn… với mức học phí chỉ từ 1.300.000 VNĐ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 77A Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 0907 528146

Website: hoctiengnga.edu.vn

Phương Nam Education (PNE) - Trung tâm đào tạo tiếng Nga

Phương Nam Education trên con đường 10 năm xây dựng và phát triển của mình vẫn đảm bảo những tiêu chí như: phương pháp giảng dạy hiệu quả cho từng ngôn ngữ bạn theo học; tất cả giáo viên đều đạt trình độ chuyên môn cao; cung cấp giáo trình hoàn toàn miễn phí cho tất cả các học viên; xây dựng môi trường học tập lý tưởng với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi; sĩ số lớp tối đa chỉ 6 học viên; cam kết khóa học phù hợp theo trình độ; hỗ trợ học viên ở mức tối đa về việc bảo lưu khóa học và học phí học lại.
 
PNE với phương pháp học tiếng Nga mới lạ
PNE với phương pháp học tiếng Nga vô cùng mới lạ và hiệu quả 

Phương châm đào tạo tại Phương Nam Education luôn là sự uy tín và chất lượng. Làm việc tận tâm khi luôn thực hiện đúng với những cam kết đề ra với học viên. Dù bạn theo học bất kỳ ngôn ngữ nào tại đây thì luôn đảm bảo phương châm giảng dạy là lấy học viên làm trung tâm. Thầy cô chỉ là người hướng dẫn bên ngoài, tạo động lực để học tập, giúp người học trở thành những người chủ động, giờ học thêm phần thú vị.

Tại PNE đang có chương trình học thử miễn phí với 100% giáo viên bản ngữ, bạn có cơ hội được trải nghiệm trong môi trường học hiện đại, sôi nổi, phát ẩm chuẩn như người bản xứ và phương pháp thực hành giao tiếp vô cùng hiệu quả. Các khóa học tại đây được khai giảng thường xuyên với giờ học phù hợp, ngoài các khóa học thông thường như trình độ A1, A2, B1, B2; khóa học giao tiếp du dịch; học 1 kèm 1; thì còn có khóa học online qua Skype; khóa học chuyên ngành dầu khí… Mỗi khóa kéo dài trung bình từ 4 đến 12 tuần tùy trình độ.
 
Phương Nam Education là trung tâm dạy tiếng Nga chất lượng
Phương Nam Education là trung tâm dạy tiếng Nga chất lượng bậc nhất TP HCM

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP HCM

Hotline: 1900 2650 - 0919 407100

Website: hoctiengnga.com

Trung tâm tiếng Nga SaiGon Vina

SaiGon Vina là một trong những nơi đào tạo tiếng Nga lâu năm đầy uy tín, chất lượng cao. Tại đây chuyên đào tạo học tiếng Nga cho đối tượng học sinh, sinh viên chuẩn bị đi du học, người đi xuất khẩu lao động. Đội ngũ giảng viên đều du học Nga trở về, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, phương pháp sư phạm linh hoạt giúp học viên dễ dàng nắm được kiến thức. Phương pháp học trực quan, sinh động với thực hành là chính, yếu tố ứng dụng cao khi học viên tập trung xử lý các tình huống giao tiếng gần giống với thực tế.
 
giáo viên dạy tiếng Nga luôn tâm huyết
Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Nga tại SaiGon Vina luôn tâm huyết và có nhiều kinh nghiệm

Tại trung tâm tiếng Nga SaiGon Vina, có các khóa học về luyện thi như A1, A2, B1, B2; có các khóa về giao tiếp tiếng Nga; khóa học tiếng Nga văn phòng; khóa học dành cho người đi xuất khẩu lao động; đặc biệt còn có khóa học tiếng Nga cho thiếu nhi…Học phí chỉ từ 1.260.000 VNĐ với tối đa 6 học viên/lớp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Điện thoại: 0902 516288

Website: saigonvina.edu.vn

Trên đây là 3 trung tâm dạy tiếng Nga ở Sài Gòn uy tín và chất lượng đã được khẳng định. Hy vọng bạn sẽ tìm được nơi phù hợp với mình và nhanh chóng thành công trên con đường chinh phục ngôn ngữ này.

Tags: học tiếng nga ở đâu tại tphcm, trung tâm tiếng nga đại học sư phạm tphcm, trung tâm tiếng nga moscow, trung tâm tiếng anh sài gòn vina, trung tâm tiếng hàn saigon vina, saigonvina
 

Tin cùng chuyên mục

Bình luận