Top 5 trung tâm dạy tiếng Pháp rẻ nhất tại TP HCM

Do ảnh hưởng bởi yếu tố lịch sử, trước kia có rất nhiều người Việt Nam thông thạo tiếng Pháp, ngày nay dưới sự phát triển của tiếng Anh khiến nó không còn chiếm ưu thế. Tuy nhiên, tại TP HCM vẫn có nhiều trung tâm dạy tiếp Pháp uy tín và chất lượng để bạn có thể tham khảo.

Người tạo: Admin
Tiếp xúc với một ngôn ngữ mới là điều thú vị, thử học tiếng Pháp hay thành thạo một ngoại ngữ bất kỳ sẽ giúp bạn mở rộng cánh cửa cơ hội nghề nghiệp và nhiều mối quan hệ khác nhau. Nếu bạn có hứng thú với ngôn ngữ này hoặc cần nâng cao trình độ của mình thì bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về những trung tâm uy tín và chất lượng và có giá cả phù hợp

Các trung tâm dạy tiếng Pháp giá rẻ nhất TP HCM

1. Viện Trao đổi Văn hóa với Pháp (IDECAF)

Được thành lập vào năm 1982, Viện Trao đổi Văn hóa với Pháp (IDECAF) là cơ quan trực thuộc Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh. Trong lĩnh vực văn hóa thì Viện có chức năng đào tạo tiếng Pháp và tạo điều kiện tốt nhất cho việc củng cố, phát triển mối quan hệ hợp tác song phương Việt – Pháp. Tăng cường mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước.
 

IDECAF là nơi dạy tiếng Pháp uy tín
IDECAF là nơi dạy tiếng Pháp uy tín chất lượng bậc nhất TP HCM

Nhằm đáp ứng yêu cầu học tập của mọi người. Viện Trao đổi Văn hóa với Pháp với hệ thống các chương trình đào tạo từ bài bản, chuyên nghiệp và hiện đại để luôn đảm bảo sẽ mang đến cho các học viên môi trường học tập hoàn hảo nhất có thể. IDECAF thường khai giảng nhiều khóa học tiếng Pháp khác nhau dành cho mọi đối tượng với chương trình giảng dạy đa dạng, mỗi khóa học thường kéo dài trong khoảng 8 tuần, với số lượng học viên mỗi khóa lên đến khoảng 2.300 đến 2.500 học viên. Đặc biệt, ở IDECAF còn có thư viện rộng lớn với rất nhiều tài liệu liên quan để giúp tất cả các bạn theo học có thể sử dụng và thực hành tiếng Pháp một cách thực tế. Các hoạt động giao lưu văn hóa, phim ảnh, nghệ thuật ở 2 quốc gia rất đa dạng phong phú.

Tại đây, có nhiều lớp học từ tổng quát, cấp tốc, ngữ pháp, DELF, TCF, thiếu nhi… tùy thuộc vào việc bạn chọn giáo viên người Việt hay người Pháp mà mức giá giao động từ 1.5 triệu đồng đến hơn 3 triệu đồng, trung bình khoảng 100 nghìn đồng / 1 giờ. Tại đây thường có chương trình ưu đãi giảm từ 10% - 20% nếu bạn đăng ký sớm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 31 Thái Văn Lung, quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3829 5451

Website: idecaf.gov.vn

2. Phương Nam Education - Trung tâm đào tạo Tiếng Pháp ( PNE )

Trong gần 10 năm hoạt động của mình, chất lượng đào tạo và dịch vụ luôn là điều được PNE đặt lên hàng đầu với những yếu tố như: khóa học đúng với trình độ, giáo viên đạt chuẩn 100%, phương pháp giảng dạy hiệu quả, mô hình tổ chức học tập phù hợp với môi trường… Phương châm đào tạo của trung tâm là: Uy tín - Chuyên nghiệp. Từng lớp học tiếng Pháp đều được sắp xếp bài bản, đem lại hiệu quả tối ưu khi học tập và giảng dạy. Lấy người học làm trung tâm trong phương pháp giảng dạy. Rất chú trọng tính khắt khe trong quy trình tuyển chọn giáo viên. Phuong Nam Education luôn đặt uy tín của mình, chất lượng dạy và học lên hàng đầu. Các khóa học tại trung tâm vô cùng đa dạng với nhiều hình thức và khung giờ linh hoạt tiện lợi. Các khóa học theo trình độ A1, A2, B1, B2: theo chuẩn khung ngôn ngữ của Châu âu CEFR; Các lớp luyện thi DELF, TCF… Cho đến các khóa học đặc biệt được thiết kế riêng dành cho từng mục đích học của học viên như: giao tiếp, doanh nghiệp, định cư...

Về chất lượng dạy và học, PNE cam kết đảm bảo: Quy trình tuyển chọn đầu vào cho giáo viên tại trung tâm rất kỹ lưỡng. Đội ngũ giáo viên của trường không chỉ giỏi về chuyên môn, mà còn có trình độ học vấn cao, luôn tạo không khí thoải mái từ đó có thể giúp giờ học trở nên không nhàm chán, độ tương tác giữa giảng viên và học sinh luôn được đảm bảo. Phong thái làm việc chuyên nghiệp đầy uy tín. Cùng với đó là sự kết hợp của phương pháp lấy người học làm trung tâm trong quá trình giảng dạy. Tạo điều kiện khiến học viên là những người chủ động, giờ học trở nên thú vị hơn.
 
Phương Nam Education chuyên giảng dạy tiếng Pháp
Phương Nam Education chuyên giảng dạy tiếng Pháp với phương châm uy tín - chuyên nghiệp

Thời lượng lớp học tùy theo lớp mà bạn theo đuổi gồm: Lớp thường với mỗi buổi học 1,5 giờ - học 3 buổi trên tuần; Lớp đào tạo cấp tốc với mỗi buổi học 3 giờ - học 3 buổi trên tuần; Lớp học 1 kèm 1 với thời gian học linh hoạt. Các lớp học thường kéo dài khoảng 36 giờ trung bình 80 nghìn đồng/giờ ( đối với lớp thường ); khoảng 81 đến 90 giờ trung bình 100 nghìn đồng/giờ ( đối với lớp cấp tốc ); ngoài ra còn có các lớp học khác bạn có thể gọi để tham khảo trung tâm. Ưu đãi thường xuyên luôn có tại trung tâm đó là: Giảm 30% khi đăng ký trọn gói 3 trình độ liên tiếp; Giảm 25% khi đăng ký liên tiếp 3 cấp độ; Giảm 20% khi đăng ký trước ngày khai giảng 10 ngày…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, phường 2, quận 10, TP HCM

Điện thoại: 1900 2615 - 0919 407100

Website: hoctiengphap.com

3. Trung tâm tiếng Pháp SaiGon Vina

Trung tâm tiếng Pháp SaiGon Vina là một trong những trung tâm học tiếng Pháp uy tín tại TP HCM. Do giáo viên người Pháp và người Việt trực tiếp giảng dạy, với các khóa học đa dạng như giao tiếp, phát âm, cho tới luyện thi các chứng chỉ DEFL và TCF.  Điểm mạnh của Pháp ngữ SaiGon Vina là đội ngũ giáo viên đầy tâm huyết và dày dặn kinh nghiệm đã tu nghiệp nhiều năm ở Pháp, là cử nhân, thạc sỹ chuyên ngành.

Các chương trình đào tạo tại trung tâm rất đầy đủ các khóa học như: Khóa học tiếng Pháp phổ thông, Khóa học tiếng Pháp cấp tốc, Khóa học tiếng Pháp chuyên ngành,.. Tùy theo trình độ và mong muốn của từng học viên. Ngoài giáo trình chuẩn Le nouveau Taxi 1, giáo viên tiếng Pháp SaiGon đã biên soạn giáo trình bổ sung cho người mới học tiếng Pháp nhằm giúp học viên tiếp thu kiến thức tiếng Pháp một cách nhanh chóng hiệu quả tăng khả năng phản xạ khi giao tiếp.
 
học tiếng Pháp ở SaiGon Vina với nhiều chi nhánh
Học tiếng Pháp ở SaiGon Vina với nhiều chi nhánh thuận tiện di chuyển

Học phí trung bình các khóa học tại trung tâm là: 1.260.000đ/tháng, chỉ với 6 học viên/ lớp, khóa học 3 tháng. Ngoài ra còn có giáo viên dạy kèm tại nhà: 145.000đ/giờ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0902 516288

Website: saigonvina.edu.vn

4. Trung tâm ngoại ngữ của Viện Pháp tại Việt Nam (IFV)

Trung tâm ngoại ngữ của Viện Pháp tại Việt Nam (IFV) được tổ chức giảng dạy theo trình độ tương đương của CECR (khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của châu Âu), khi học với IFV học viên sẽ có môi trường vô cùng thuận lợi để phát huy hết khả năng đảm bảo mang lại cho học viên sự tiến bộ với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy tân tiến, không gian tạo cho bạn như trong môi trường bản ngữ.
 
IFV tạo môi trường học tiếng Pháp thân thiện
IFV tạo môi trường học tiếng Pháp thân thiện giúp học viên tiếp thu hiệu quả
 
Tại đây có các lớp học khác nhau với khóa học đa dạng từ cơ bản, chuyên luyện, các lớp dành cho trẻ em đến các lớp theo yêu cầu. Học phí rơi vào khoảng 90 nghìn đồng/ giờ tùy thuộc vào lớp mà bạn theo học. Học viên thường sẽ được giảm giá trực tiếp 200 nghìn ngay khi đăng kí các khóa, ngoài ra sẽ được nhiều ưu đãi hơn nếu đăng kí sớm tại trung tâm.

Thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: 27 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: 028 3520 6861

Website:institutfrancais-vietnam.com.

5. Trung tâm ngoại ngữ ĐHSP TP.HCM chi nhánh 1

Đây cũng là một trong những trung tâm dạy tiếng Pháp có tiếng tại TP HCM. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nói tiếng bản ngữ, song song học cùng với giáo viên người Pháp. Phòng học hiện đại, tạo nên một môi trường học tập hiệu quả. Tại đây, trung tâm chuyên đào tạo về giao tiếp, phát âm, luyện thi chứng chỉ DEFL và TCF các trình độ với giáo trình luôn được cập nhật nhanh chóng và miễn phí.
 
là nơi dạy tiếng Pháp ưu đãi dành cho học viên
Là nơi dạy tiếng Pháp với giá ưu đãi dành cho các học viên theo học 

Trung tâm ngoại ngữ ĐHSP TP.HCM chi nhánh 1 thường xuyên khai giảng các khóa tiếng Pháp tổng quát có thời gian học là 48 tiết trong vòng 8 tuần, riêng các lớp giao tiếp thì mỗi khóa học 96 tiết trong vòng 16 tuần. Học phí ưu đãi chỉ từ 1.200.000 đồng/ 1 khóa 8 tuần 45 tiết.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 280 An Dương Vương, quận 5, TP HCM

Điện thoại: 028 38355082

Website: dhspttnn1.edu.vn.

Trên đây là top 5 trung tâm dạy tiếp Pháp rẻ nhất tại TP HCM, hy vọng bạn sẽ tìm được một nơi phù hợp với mình và sẽ thành công trên con đường chinh phục tiếng Pháp.


Tags: học tiếng pháp miễn phí tại tphcm, học tiếng pháp vỡ lòng ở đâu, trung tâm tiếng pháp saigon vina, trung tâm ngoại ngữ của viện pháp tại việt nam (ifv), trường dạy tiếng pháp tp hcm, trung tâm tiếng pháp phương nam, dạy kèm tiếng pháp tphcm

Tin cùng chuyên mục

Bình luận