Top 5 trung tâm học tiếng Hàn không thể bỏ qua tại TP. HCM

Việc học tiếng Hàn chắc chắn sẽ không đến đâu nếu bạn không chọn được người thầy, trung tâm uy tín để học.

Người tạo: Admin
Sự mọc lên như nấm của những trung tâm ngoại ngữ nói chung và tiếng Hàn nói riêng tạo ra một sự khó khăn đối với học viên trong việc chọn nơi để học tập ngôn ngữ. Tiếng Hàn cũng vậy, trở thành một ngôn ngữ phổ biến đã từ lâu nên số lượng học viên quan tâm đến những trung tâm tiếng Hàn uy tín là điều không hề xa lạ. Hơn nữa, một loạt các công ty Hàn Quốc đang đầu tư rất nhiều vào Việt Nam điển hình là Samsung,... Vì vậy, ngày nay rất cần những bạn biết tiếng Hàn một cách thành thạo, tự tin trong kỹ năng giao tiếp. Nếu bạn đang là người chọn lựa ngôn ngữ để học hoặc đang có ý định tìm nơi để học tiếng Hàn thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Bài viết “ Top 5 trung tâm tiếng Hàn không thể bỏ qua tại TP. Hồ Chí Minh” sẽ trở thành một nguồn thông tin tham khảo tuyệt vời với bạn đấy. Cùng đi tìm hiểu nhé.

Trung tâm tiếng Hàn trường Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn/ Trung tâm Hàn ngữ Sejong 1


Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn là trường đại học rất mạnh về mảng ngôn ngữ, trong đó có Hàn Quốc học. Sở hữu đội ngũ cán bộ giảng viên có trình độ 100% là thạc sỹ, giáo trình học được biên soạn chuẩn. Hơn nữa, giảng viên của trường còn sở hữu một số lượng lớn nghiên cứu khoa học - một điểm mạnh rất lớn của trường. Kế thừa điểm mạnh đó của Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn, giảng viên của trung tâm Hàn Ngữ Sejong 1 cũng đều là những giảng viên đến từ Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn. Vì thế, trung tâm Hàn ngữ Sejong 1 là một trong top 5 trung tâm học tiếng Hàn không thể bỏ qua tại TP. Hồ Chí Minh
 
Trung tâm tiếng Hàn
Trung tâm tiếng Hàn trường Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn

Một vài nét sơ lược nữa về trung tâm Hàn ngữ Sejong 1, trung tâm tận dụng nguồn tài nguyên sẵn có của trường như phòng học đều được trang bị máy lạnh, học viên có thể được học liên thông tại các trường Đại học Hàn Quốc từ 6 tháng cho đến 1 năm. Trung tâm Hàn ngữ Sejong cũng có rất nhiều lựa chọn cho học viên, người học có thể chọn học lớp cấp tốc hoặc lớp thường tùy nhu cầu bản thân. Tuy nhiên, giá học phí tại trung tâm tiếng Hàn Sejong khá cao, đối với lớp cấp tốc, học viên phải chi trả 5.760.000 đồng/ lớp sơ cấp và lớp bình thường có giá 2.850.000/ lớp sơ cấp. Mặc dù giá cả cao nhưng chất lượng nhận được sẽ vô cùng xứng đáng. Dù sao thì trung tâm Hàn ngữ Sejong 1 cũng là một trung tâm học tiếng Hàn không thể bỏ qua được. 

Trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education


Được thành lập đến nay đã hơn 10 năm, Phương Nam Education là trung tâm được rất nhiều người học tiếng Hàn tin tưởng, với chương trình học đa dạng về cách dạy cũng như cách học tạo được hiệu quả, hứng thú cao cho người học. Tại trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education, người học có thể chọn học online qua Skype hoặc đến trung tâm để học trực tiếp. Ngoài ra, việc trải nghiệm tiếng Hàn với giáo viên bản ngữ 100% cũng là một điều vô cùng thú vị. 

Không phải tự nhiên mà trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education lọt vào top 5 trung tâm tiếng Hàn không thể bỏ qua tại TP. Hồ Chí Minh, có chất lượng cơ sở học tập vô cùng tốt, cùng với vị trí ở quận 10, vô cùng thuận lợi cho học viên từ khắp nơi đến học. Giáo trình được soạn thảo theo giáo trình chuẩn của đại học Seoul. Sau khi học xong, trung tâm có tư vấn, liên kết những chương trình học nước ngoài cho những bạn có nhu cầu sinh sống, du học tại Hàn. Điểm đặc biệt nhất của trung tâm là việc hỗ trợ chi phí học lại, nếu bạn học lớp sơ cấp 1 mà thấy chưa vững bạn có quyền học lại, hay việc bạn có thể bảo lưu khóa học.
 
Trung tâm tiếng Hàn Phương Nam
Trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education

 
Một điểm đặc biệt nữa của trung tâm Phương Nam Education là giá học phí vô cùng rẻ, chỉ nằm ở mức 1.500.000 đồng/ lớp sơ cấp. Trung tâm còn có khá nhiều những hoạt động khuyến mãi, học viên đóng học phí sớm có thể được giảm 20% học phí, được tặng balo, có nhiều chương trình ưu đãi khác tùy theo từng dịp lễ. Trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education cũng là một trong những trung tâm học tiếng Hàn không thể bỏ qua tại TP. Hồ Chí Minh đấy nhé. 

Trung tâm tiếng Hàn Kanata


Với 13 năm kinh nghiệm cùng với hơn 3000 học viên theo học, tính đến năm 2019. Trung tâm tiếng Hàn Kanata đã và đang được rất nhiều người học tiếng Hàn tin tưởng lại chọn. Có nhiều cơ sở ở nhiều quận như 2 cơ sở nằm ở quận 3, và một cơ sở nằm ở khu Phú Mỹ Hưng quận 7. Kanata tạo ra nhiều sự thuận tiện hơn cho học viên trong việc di chuyển.
 
Trung tâm tiếng Hàn Kanata
Trung tâm tiếng Hàn Kanata

Không học với 100% giáo viên nước ngoài. Người học được tiếp thu và trải nghiệm những kiến thức tiếng Hàn cơ bản với giáo viên người Việt trước. Sau đó, khi trình độ đã khó hơn, trung tâm sẽ thực hiện lồng ghép những tiết học với giáo viên người Hàn mỗi tuần, nhằm giúp học viên có thể trực tiếp tiếp xúc với người Hàn cũng như thuận lợi hơn trong việc sửa phát âm. Trung tâm tiếng Hàn Kanata cũng là một trung tâm thuộc top 5 trung tâm học tiếng Hàn không thể bỏ qua tại TP. Hồ Chí Minh. Giá học phí tại trung tâm này giao động ở mức 1.600.000 đồng/ lớp sơ cấp. Rất đáng cho bạn tham khảo đấy. 

Trung tâm tiếng Hàn Han Sarang


Han Sarang có địa chỉ tại Tân Bình, vô cùng thích hợp với những bạn sống gần khu vực này. Han Sarang sẽ đem đến một màu sắc vô cùng mới mẻ cho việc học tiếng Hàn của bạn. Đến học ở trung tâm tiếng Hàn Han Sarang người học sẽ có cảm giác như bước vào một không gian mới, phòng học được trang trí màu vàng ấm cúng. 
 
Trung tâm tiếng Hàn
Trung tâm tiếng Hàn Han Sarang

Han Sarang ngày nay cũng đã cố gắng nhiều trong việc cải thiện giáo trình, cách học của học viên. Hiện nay, người học đã có thể tự học tiếng Hàn Online ở nhà thông qua những video mà trung tâm gửi đến. Giáo trình trung tâm tiếng Hàn Han Sarang chọn là giáo trình Sogang - giáo trình mạnh về giao tiếp và nghe nói. Trung tâm tiếng Hàn Han Sarang cũng là một trong những trung tâm tiếng Hàn không thể bỏ qua tại TP. Hồ Chí Minh đấy, rất đáng để bạn tham khảo. 

Trung tâm Hàn ngữ SOFL


Trung tâm Hàn ngữ SOFL
Trung tâm Hàn ngữ SOFL

 
Cũng là một trung tâm được biết đến với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Theo thống kế, mỗi năm trung tâm Hàn ngữ SOFL đào tạo hơn 16.000 học viên. Trung tâm cũng đưa ra rất nhiều cam kết có lợi cho người học có thể kể đến như: lớp học 100% máy lạnh, không quá 15 học viên, học viên có thể nhớ bài ngay tại lớp, mỗi buổi học đều được rèn luyện phân bố cả 4 kỹ năn nghe - nói - đọc - viết,...

Hi vọng bài viết “ Top 5 trung tâm học tiếng Hàn không thể bỏ qua tại TP. Hồ Chí Minh” đã đem lại cho bạn nhiều nguồn thông tin bổ ích trong việc lựa chọn trung tâm để học tiếng Hàn. 

Tags: top 5 trung tâm học tiếng hàn không thể bỏ qua tại tphcm, trung tâm học tiếng hàn không thể bỏ qua tại tphcm, trung tâm học tiếng hàn không thể bỏ qua, top 5 trung tam tieng Han khong the bo qua tai hcm,  top 5 trung tam tieng Han khong the bo qua tai tp.hcm. 

Tin cùng chuyên mục

Bình luận